หลักการเลือกซื้อทาวน์โฮม, บ้านในโครงการ เบื้องต้นสำหรับมือใหม่

  โพสเมื่อ 2017-03-06 15:14:48 โดย liqueur

ทาวน์โฮม พระราม 5, โครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง, บ้าน ดอนเมือง

            เจ้าของโครงการ จะได้รู้ประวัติและผลงานเก่าๆ ของโครงการว่าสร้างเสร็จสมบูรณ์ หรือมีปัญหาอะไรหรือเปล่า เพราะอาจจะมีบางโครงการที่มีปัญหา

 

                งบประมาณที่ใช้ซื้อทั้งหมด นอกจากราคาค่าบ้านแล้วยังมีราคาค่าส่วนกลางและรายจ่ายระหว่างการซื้อบ้านเพิ่มเข้ามาด้วย ควรวางงบประมาณให้พร้อม เช่นกำลังจะซื้อ ทาวน์โฮม พระราม 5 ก็ควรศึกษาค่าใช้จ่ายส่วนอื่นๆนอกจากค่าทาวน์โฮมด้วย

 

                ความคืบหน้าของโครงการ หลายคนเลือกซื้อบ้านเพราะต้องการอยู่เร็วๆ หากจะซื้อบ้านอย่าลืมถามวันที่บ้านจะเสร็จพร้อมอยู่ด้วยนะคะ

 

                ทำเลที่ตั้งของโครงการ เรื่องทำเลไม่น่าจะมีปัญหาเพราะเราก็ต้องเลือกดครงการที่อยู่ใกล้สถานที่ทำงานหรือเส้นทางการดำเนินชีวิตของเราอยู่แล้วใช่ไหมค่ะ แต่หลายคนเปลี่ยนใจอยากได้โครงการใหม่ก็เพราะเรื่องทำเลที่ตั้ง เช่นโครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ก็น่าสนใจไม่น้อย ยังไงก็ลองปรึกษาคนในครอบครัวดูก่อนนะคะ

 

                สิ่งอำนวยความสะดวก โครงการที่เลือกนั้นควรมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิด ควบคุมการเข้าออกหมู่บ้านด้วยระบบคีย์การ์ด เป็นต้น ส่วนเรื่องของสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น ห้องฟิตเนส หากมีสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ก็จะดีมากเลยล่ะค่ะ เช่นที่ บ้าน ดอนเมือง โครงการบ้านเปี่ยมสุขที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามที่คุณต้องการ

 

                จากที่กล่าวมาข้างต้นนี้ก็เป็นเพื่อข้อมูลส่วนหนึ่งเท่านั้นนะคะ เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการพิจารณาสำหรับผู้ที่กำลังคิดจะซื้อบ้านในโครงการเป็นของตนเองหวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะคะ

 

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น