รีวิวกันแดดที่มาในรูปแบบสเปรย์ ฉีดแล้วออกไปลุยได้เลยไม่ต้องรอ 20 นาที !!

  โพสเมื่อ 2017-03-13 16:28:23 โดย liqueur

กันแดดทาตัว,กันแดด NIVEA,เซรั่มกันแดด

                สาวๆ หลายคนมักเลือกซื้อ ผลิตภัณฑ์ กันแดด กันแดดทาตัว ครีมบำรุง บีบีครีม ต่างๆ ที่มีส่วนผสมของสารกันแดดมาใช้กันมากขึ้น เพราะแดดประเทศไทยนี่ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ เลย พ.ศ.นี้ ต้องบอกเลยว่ากันแดดที่มาในรูปแบบสเปรย์นี่มากแรงจริงๆ นะ หลายแบรนด์ก็ออกผลิตภัณฑ์มาดวลกันใหญ่นับว่าเป็นสงครามขนาดย่อมในตลาดเครื่องสำอางเลยทีเดียว เอ้า!! พี่นีเวีย ของเราก็ไม่ยอมแพ้ ออกกันแดดสเปรย์ออกมากับเขาเหมือนกัน และก็ไม่เสียชื่อรุ่นใหญ่กันแดด NIVEA SUN Protect & Light Feel Refreshing Invisible Sun Mist & UVA1 Protection SPF50 มา สูตรความเย็นเป็นมิตรกับอากาศแบบไทยๆ ด้วย แถมใช้ได้ทั้งหน้าและตัวเลยนะจ้า

 

ฉีดลงบนผิวได้เลย ลูบเนื้อกันแดดให้ซึมนิดหน่อยก็พอแล้วฉีดปุ๊บก็พร้อมออกไปลุยได้ไม่ต้องรอ 20 นาทีสามารถพกไปฉีดซ้ำเมื่อทำกิจกรรมกลางแจ้งได้ตลอดเวลา แบบไม่หนักกระเป๋า

 

                สรุปง่ายๆ เลยว่าประทับใจค่ะ ดีกว่าสูตรเดิมที่เคยลองมากๆ ต่อไปนี้เราไม่ต้องหน้าวอกตัวเขียวไปทะเลกันแล้วนะจ๊ะ โดยส่วนตัวเอิงค่อนข้างไว้ใจนีเวียมากๆ เรื่องประสิทธิภาพการเซรั่มกันแดดของเขา โดยเฉพาะเมื่อต้องไปเล่นกิจจกรรมกลางแจ้งอย่างขี่ม้า และไปทะเล กันแดดสองตัวจะเป็นตัวโปรดตัวใหม่ที่เอิงจะเลือกหยิบเป็นอันดับต้นๆ

 

แหล่งที่มา http://www.ladyissue.com/55627

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น