บริการสั่งน้ำดื่มสิงห์ออนไลน์ง่ายๆ "สั่งง่ายทุกที่ ส่งฟรีถึงบ้าน"

  โพสเมื่อ 2017-08-25 14:19:19 โดย liqueur

 

“น้ำดื่มสิงห์ เป็นน้ำดื่มที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคในด้านความสะอาดมาโดยตลอด อีกทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบัน NSF International สหรัฐอ ซึ่งเป็นมาตรฐานรับรองการผลิตระดับโลก ช่วยเสริมความน่าเชื่อถือยิ่งขึ้นบริษัทยังให้ความสำคัญกับการขยายช่องทางจำหน่ายใหม่ๆ โดยเฉพาะออนไลน์ โดยเปิดช่องทางจัดจำหน่ายสินค้า ผ่านเว็บไซต์ www.singhaonlineshop.com และแอพพลิเคชั่นบนมือถือ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง และช่วยเสริมสร้างโอกาสในการเติบโตของยอดขายมากขึ้น เพราะว่าเป็นช่องทางที่สะดวก สั่งแล้วมาส่งฟรีถึงที่บ้าน ไม่ต้องขนน้ำหนักๆ ให้เปลืองน้ำมัน ไม่ต้องไปเข้าคิวรอจ่ายเงินให้เสียเวลา

 

การสั่งซื้อน้ำดื่มจาก Singha Online Shop

1. สมัครสมาชิก และล็อกอินเข้าสู่ระบบ

2. เลือกสินค้าที่ต้องการ - น้ำดื่มสิงห์มีทั้งแบบ ขวดพลาสติก PET หรือ น้ำสิงห์ขวดแก้ว 500 มล. จนถึง ถังแกลอนใหญ่ๆ 18.9ลิตร ซึ่งเราสามารถเลือกให้เหมาะกับ lifestyle ที่เราต้องการซื้อได้

3. ตรวจสอบรายการสินค้า

4. ตรวจสอบที่อยู่สำหรับจัดส่ง และเลือกช่องทางการชำระเงิน

5. ยืนยันการสั่งซื้อ

6. เมื่อกดยืนยัน ระบบแสดงเลขที่การสั่งซื้อ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยรอรับน้ำสิงห์ส่งถึงที่บ้านได้เลยค่ะ

 

ก็อีกหนึ่งบริการคุณภาพที่มอบความสะดวกสบาย พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด "สั่งง่ายทุกที่ ส่งฟรีถึงบ้าน" นอกจากน้ำสิงห์ซึ่งเป็นน้ำดื่มที่สะอาดและปลอดภัยแล้ว สิงห์ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ให้เลือกซื้ออย่างเช่น สาหร่ายทอดมาชิตะ , ข้าวพันดี , โซดาสิงห์ , น้ำแร่เพอร์ร่า , น้ำแร่ฟิจิ , บีอิ้ง ฯลฯ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.singhaonlineshop.com

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น