5 ข้อดีที่ควรเปลี่ยนมา สมัครบัตรเครดิตผ่านบริการออนไลน์

  โพสเมื่อ 2017-09-08 16:59:54 โดย liqueur

 

                การสมัครบัตรเครดิต สักใบนั้นแสนจะสะดวกสบายในปัจจุบัน เพียงแค่กรอกข้อมูลผ่านบริการออนไลน์ ง่ายๆแค่ไม่กี่คลิก ทำให้หลายๆคนสงสัยว่า มันจะปลอดภัยหรือเปล่าจะโดนนำข้อมูลไปทำอย่างอื่นไหม แต่หลังจากอ่านบทความนี้จบคุณอาจเปลี่ยนใจมาทำบัตรผ่านออนไลน์แทนเลยทีเดียว เป็นเพราะอะไรเรามาดูกันค่ะ

 

เปรียบเทียบก่อนทำ

ในเวบไซต์มีข้อมูลรายละเอียดที่ลึกกว่าในโบรชัวร์มาก เพราะไม่มีข้อจำกัดด้านเนื้อที่และยังอัพเดตใหม่ตลอดเวลา มีแม้กระทั่งข้อมูลรีวิว ข้อดีข้อเสียของบัตรแต่ละใบให้เราได้เปรียบเทียบข้อดี ข้อเสียของบัตรก่อน แถมบอกได้อีกว่าคนแบบคุณเหมาะกับบัตรอะไร ขนาดนั้นเลยทีเดียว

 

สะดวกสบาย ไม่ต้องไปรั่งรอคิว ต้องไปต่อคิวยาวๆ เพื่อทำบัตรสักใบ รอนานจนหมอวันก็ยังไม่ได้อนุมัติ ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับการสมัครออนไลน์เลย ยิ่งเดี๋ยวนี้เวบไซต์จำนวนมากออกแบบมาให้ใช้งานบนมือถือได้สะดวกกว่าแต่ก่อนมาก ทำให้การสมัครบัตรผ่านทางออนไลน์ยิ่งง่าย และสะดวกรวดเร็วเข้าไปใหญ่

 

แม่น และ เร็ว

ลูกค้าที่สมัครผ่านเวบนั้น มีอัตราการผ่านการอนุมัติที่สูงกว่า และใช้เวลาในการพิจารณาที่สั้นกว่าสมัครแบบปกติเพราะ

  • มีเจ้าหน้าที่ Verify ข้อมูลและแนะนำเอกสาร
  • ตรวจสอบคุณสมบัติและแนะนำบัตรที่เราเข้าเงื่อนไขสามารถสมัครได้ ก่อนที่จะส่งเข้าแบงค์
  • เอกสารที่ส่งเข้าไปเรียบร้อย ครบถ้วนจะได้รับอนุมัติที่รวดเร็วกว่า

ปลอดภัย ข้อมูลที่ให้ผ่านทางเวบไซต์มีการเข้ารหัสที่ปลอดภัยกว่ามาก ในขณะที่การให้ข้อมูลผ่านตัวแทนโดยตรงนั้นอาศัยแค่ความเชื่อใจกันอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ

ของแถม ข้อดีอีกอย่างบริการออนไลน์ทำบัตรเครดิต คือต้นทุนที่น้อยกว่าทำให้เวบไซต์สามารถให้ของแถมเพิ่มเติมเพื่อดึงดูดใจลูกค้าได้มากกว่า เช่น รับเครดิตเงินคืน 1% จากการใช้จ่ายอื่นๆ , ฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ , voucher ส่วนลดที่พัก ร้านอาหารต่างๆ ฯลฯ

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับ 5 ข้อดีของการสมัครบัตรผ่านบริการออนไลน์  ทั้งนั้นก็แล้วแต่ความสะดวก และความชอบของแต่ละคนเป็นที่ตั้ง อีกทั้งควรตรวจสอบเอกสารทุกใบกาขีดคร่อมในทุกๆครั้ง เพื่อป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลด้วยนะคะ

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น