ครีมกันแดด ที่ดีที่สุด ที่ถูกโหวตขึ้นเท่นเรื่องคุมมัน และไม่ทำให้เป็นสิว

  โพสเมื่อ 2017-10-24 16:54:03 โดย liqueur

 

                การใช้ครีมกันแดด ทำให้ทิ้งความมันไว้บนใบหน้าและเป็นสาเหตุให้เกิดการอุดตันรูขุมขน เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวนั้นเอง เพราะฉะนั้นคุณสมบัติของกันแดด ที่ดีที่สุดของคนเป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องใส่ใจคือ การเลือกครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติในการลดสิว เป็นครีมกันแดดที่เนื้อครีมไม่มัน บางเบา ให้อุดตัน รวมถึงการได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนัง ยิ่งดี วันนี้เลยขอนำรีวิว กันแดด ที่ดีที่สุด 5 ตัวมาให้ดูกันค่ะ

SpectraBan Sensitive SPF 30  ป้องกันรังสียูวี ทั้งยูวีเอ และยูวีบี อย่างมั่นใจ ซึ่งมีสารสำคัญอย่าง Tinosorb M ในการดูดซับ สะท้อน และกระจายรังสียูวี จึงช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ และยังปกป้องการเกิดจุดด่างดำ ฝ้า กระ นอกจากนี้ยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างมั่นใจ ทั้งนี้ยังช่วยลดความแห้งของผิว ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ ซึ่งสามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน ก่อนออกไปเผชิญแสงแดดประมาณ 15-20 นาที

La Roche-Posay Anthelios XL ป้องกันแสงแดดในระดับ XL กับการป้องกันรังสียูวี จึงช่วยลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ การปกป้องผิวจากอินฟราเรด ในการช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยซึ่งเป็นสาเหตุมาจากแสงแดด และสุดท้ายกับการป้องกันผิวจากมลภาวะ จึงยังคงผิวที่แข็งแรงอยู่เสมอ โดยสูตรแอร์ลิเซียมนี้ จะช่วยลดปัญหาสิว ควบคุม และดูดซับความมันได้นาน 8 ชั่วโมง กับเนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายขึ้น ผู้ที่มีผิวอ่อนโยน แพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ โดยปราศจากสารระคายเคือง อย่างสารพาราเบน และน้ำหอม

Mizumi UV Water Serum ครีมกันแดดที่มีแร่ธาตุจากธรรมชาติ 100% แต่ยังทำหน้าที่เป็นเหมือนเกราะป้องกันผิวจากรังสียูวีได้ยาวนาน พร้อมด้วย SPF50+ PA++++ นอกจากนี้ยังมีเนื้อสัมผัสสูตรน้ำ เบาสบาย และผสานเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ZT-Shield และ Yuki-CE สารสกัดจากดอกยูคิ ช่วยป้องกันผิวได้สูงสุดเพื่อไม่ให้ผิวร่วงโรยก่อนวัย ลดความหมองคล้ำ พร้อมลดโอกาสผิวถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระ จึงไม่ทำให้เกิดฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบาง โดยปราศจากสารระคายเคือง

Biore UV Aqua Rich Watery Essence ด้วยพลัง 3 หลักการทำงาน กับการป้องกันผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย ด้วย UV Aqua Jelly Capsule ในการกักเก็บ SPF50+ PA++++ ในแคปซูลอนุภาคเล็ก ช่วยปกป้องผิวจากรังสี ยับยั้งการเกิดริ้วรอยบนผิวหน้า รวมถึงลดสาเหตุการทำลายชั้นคอลลาเจน โดยไม่มันเหนอะหนะ ด้วยสูตรน้ำ บางเบาพิเศษ สามารถใช้ซ้ำได้ระหว่างวัน พร้อมผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว อีกทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ผ่านไฮยาลูรอนิก แอซิด สารสกัดจากน้ำนมผึ้ง สารสกัดเกรฟฟรุ๊ต ออเรนจ์ และเลมอน

Eucerin Sun Oil Control (50 ml/1,400 บาท)  ครีมกันแดดตัวแรกๆสำหรับผิวมันเป็นสิวง่ายที่ประสิทธิภาพในการกันแดดเป็นที่เลื่องลือ และนอกจากจะป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบีได้ดีแล้ว ยังสามารถลดการทำร้ายจาก Visible Light ความเข้มข้นสูง ที่ทำให้เกิดจุดด่างดำและริ้วรอยได้อีก สูตรนี้ยังมีคาร์นิทีนควบคุมความมันระหว่างวัน รวมถึงมีสารที่ช่วยลดสิวอีกด้วย จึงเป็นกันแดดแรกที่ไม่เพียงป้องกันแดด แต่ยังช่วยลดสิว เหมาะกับผิวมันเป็นสิว และผิวแพ้ง่าย

 

ก็เป็นครีมกันแดดที่ดีที่สุด 5 ตัวที่ถูกโหวตขึ้นแท่นสำหรับสาวๆผิวบองบางนะคะ ใครจะถูกใจตัวก็ลองไปหาซื้อมาใช้ได้ได้ แต่อย่าลืมทดสอบการแพ้ก่อนใช้ทุกครั้ง แต่อย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้งด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก http://www.girldaily.com/beauty/review/1007914

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น