กำเงิน 500 บาทเดินเข้าเซเว่น พาเพื่อนๆ มาช็อปกันแดดยี่ห้อไหนดีที่เข้าตา

  โพสเมื่อ 2018-01-12 16:10:56 โดย liqueur

ผิวของสาวๆ อย่างเราที่ต้องการการดูแลและปกป้องอย่างทะนุถนอม ซึ่งการใช้ครีมกันแดด ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สาวๆนิยมใช้กันเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดดแล้ว ยังช่วยในเรื่องชองสิว ฝ้า กระ และทำให่หน้าดูเด็กลงอีกด้วยค่ะ แต่จะเลือกกันแดดยี่ห้อไหนดีล่ะ เพราะครีมกันแดดตอนนี้คือออกมาวางขายกันเยอะมากกก วันนี้เลยขออนุญาติยกกระทู้พันทิปนี้มาพาเพื่อนๆไปช้อปปิ้งครีมกันแดดในงบ 500 บาทกันค่ะ

 

โอ้โห มีความอลังการดาวร้านดวงเว่อร์ เยอะเว่อร์ แต่เนื่องจากเรามีงบจำกัดที่ 500 บาท ดังนั้นสาวสวยอย่างเราจะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด

กันแดดยี่ห้อไหนดี

 

ซูมค่ะ เหล่านี้จะเป็นครีมกันแดดที่เราจะเลือกมาลองในงบประมาณ 500  บาท ลองเดากันดูว่าเราจะหยิบอันไหนมาบ้าง

กันแดดยี่ห้อไหนดี

 

ท้าด้าาาาาาาาาาาาาาาาา และนี่คือออออ ผู้ที่ผ่านเข้ารอบ 500 บาท ของเรา

กันแดดยี่ห้อไหนดี

เบ็ดเสร็จในราคา 502 บาทค่าาาาาาา แอบเกินมา 2บาท แต่ถือว่าคุ้มมากกก

1. Biore UV Aqua Rich Water Essence SPF50+/PA++++  15g.ราคา 129 บาท

2. L’oreal Paris UV Perfect Advance Instant White Long UVA SPF 50+/PA++++ 15ml.

ราคา 139 บาท

3. Nivea Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ 15ml. ราคา 149 บาท

4. KA  UV Whitening Cream 18g. ราคา 85 บาท

 

จนถึงตอนนี้แล้ว เราว่าหลายคนคงอยากรู้ว่าครีมกันแดดที่เลือกมาตัวไหนเป็นยังไง เราจะมาซึมออกมาจากเนื้อครีมมากน้อยแค่ไหนกันค่ะพิสูจน์ให้เห็นคุณภาพของการกันแดดของแต่ละตัว โดยเราจะทาครีมกันแดดแล้วลองออกกับแดดจริงๆ และทำการทดสอบความมันของเนื้อครีม โดยบีบเนื้อครีมทิ้งไว้บนกระดาษซับหน้ามันทิ้งไว้ เพื่อดูว่ามีน้ำมัน ทิ้งไว้ 2 ชม. ผลที่ได้ก็จะเป็นแบบนี้

 

สุดท้ายเป็นการวัดใจตัวเองค่ะ เราเอาแขนข้างที่ทดสอบทิ้งไว้กลางแดด 20 นาที ใจจริงอยากให้นานกว่านี้ แต่ว่าร้อนมากไม่ไหว ผลที่ได้มาจะประมาณนี้ค่ะ เห็นควมแตกต่างค่อนข้างชัด เราว่าสำหรับเรื่องกันแดดนีเวียทำได้ดีที่สุดค่ะ

 

 

สรุปค่ะ จากที่ได้ใช้เอง ทดสอบ และตากแดดเอง ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะเป็นการให้คะแนนจากความรู้สึกที่ได้ทดลองของเราล้วนๆนะคะ โดยเราจะแบ่งเป็นคะแนนความพึงพอใจในการซื้อมาใช้ว่าด้วยราคาเท่านี้คุ้มค่ากับการลงทุนไหม ควรซื้อซ้ำหรือเปล่า เอาไว้เป็นตัวเลือกให้สาวๆได้ลองใช้กันนะคะ

 

ขอบคุณที่มา https://pantip.com/topic/37200024

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น