แค่ใช้น้ำตบเอสเซ้นซ์ (Essence) บำรุงทุกวัน ก็มีผิวเปล่งปลัง สุขภาพดีได้

  โพสเมื่อ 2018-01-26 14:49:30 โดย liqueur

ดร.จิล

                เอสเซ้นซ์ (Essence) มีคุณสมบัติอยู่กึ่งกลางระหว่างเซรั่มกับครีมบำรุง มีลักษณะเป็นของเหลวอัดแน่นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ,วิตามิน,กรดอินทรีย์ และบางครั้งก็มีโปรไบโอติกส์จากการหมัก เพื่อให้ผิวพรรณของคุณเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอก

                คุณสมบัติของ เอสเซ้นซ์

เนื่องจากเป็นของเหลวจึงทำให้ผิวสามารถดูดซับสารอาหารได้อย่างรวดเร็ว โดยปราศจากแรงเสียดทานที่ทำให้รู้สึกว่ายังมีโลชั่นหลงเหลืออยู่บนใบหน้าและขัดขวางการดูดซึมสารอาหารลงไปในผิวหนัง เอสเซนส์บำรุงผิวส่วนใหญ่มีกรดอินทรีย์ซึ่งจะผลัดเซลล์ผิวของคุณอย่างอ่อนโยนเพื่อให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสว่างสดใส

                วิธีใช้

หลังจากล้างหน้าเทลงบนฝ่ามือเพียงเล็กน้อย จากนั้นตบเบาๆบริเวณแก้ม, หน้าผาก และคาง ตบให้ทั่วเพื่อให้เอสเซนส์ซึมซาบลงไปในผิวหนังแล้วค่อยตามด้วยเซรั่มหรือมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ การตบหรือกดผิวหนังจะช่วยให้เลือดหมุนเวียนได้ดี

               เหมาะกับใครบ้าง

เหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นผิวมัน ผิวคล้ำ ผิวเสีย ผิวแห้ง ผิวธรรมดา ผิวผสม เพื่อช่วยให้ผิวพรรณผ่องใสไม่แห้งกร้าน ซึ่งคุณสมบัติดีๆ ของมันจะอยู่ระหว่างเซรั่มกับครีมบำรุง ที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็ยังสามารถปกป้องและดูแลบำรุงผิวชั้นนอกได้เป็นอย่างดี ทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุและสารต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว

ดร.จิล

Dr. JILL (ดร.จิล) เป็นเป็นนวัตกรรมในการดูแลบำรุงผิวแบบใหม่ มีเอสเซ้นส์น้ำนมที่เข้มข้น และประสิทธิภาพสูง บางเบา ที่ได้รับการวิจัยจากเยอรมันจึงทำให้สามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ทำให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่รวดเร็วและมองเห็นได้อย่างชัดเจน ผสมผสานสารสำคัญ Moisturizer Complex ที่ให้ได้สูตรที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยยับยั้งไม่ให้ DNA ถูกทำลายเพื่อให้คุณได้ครอบครองผิวที่ดูอ่อนเยาว์ เอสเซ้นส์บำรุงพิเศษลึกล้ำด้วยสารบำรุงผิว 5 ชนิด อันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเปล่ง ประกายความใส ลดเลือนริ้วรอยจากสาเหตุต่างๆ

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น