เซรั่มลดริ้วลอยบำรุงผิว ดียังไงทำไมถึงต้องใช้

  โพสเมื่อ 2018-04-19 16:00:50 โดย liqueur

             เมื่ออายุมากขึ้น ผิวของเราจะเริ่มเปลี่ยนสภาพและสาวๆจะได้พบกับความเปลี่ยนแปลงของผิว เช่น มีการผลัดเซลล์ผิวช้าลง มีจุดด่างดำ ริ้วรอย รอยคล้ำ ผิวยืดหยุ่นน้อยลง ผิวหย่อนคล้อย ฯลฯ ซึ่งทำให้เราต้องดูแลผิวให้มากขึ้นเป็นพิเศษ เซรั่มลดริ้วรอยได้กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์ ที่หลายคนเลือกใช้ในการดูแลผิวมากขึ้นเพราะ มีส่วนผสมของสารที่ออกฤทธิ์ในปริมาณที่มีความเข้มข้นสูง ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน กรด รวมถึงส่วนผสมอื่น ๆ และมีเนื้อบางเบา ไปดูกันว่าทำไมถึงต้องใช้เซรั่มลดริ้วลอย และวิธีใช้เซรั่มให้เหมาะกับผิวหน้า


เซรั่มลดริ้วรอย


เซรั่ม คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดหนึ่งที่มีส่วนผสมของสารที่ออกฤทธิ์ในปริมาณที่มีความเข้มข้นสูง ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน กรด รวมถึงส่วนผสมอื่น ๆ  อีกทั้งยังเป็นสารที่มีเนื้อบางเบา สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวได้ง่ายเนื่องจากมีโมเลกุลเล็ก ทำให้ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ออกฤทธิ์ และมีประสิทธิภาพบำรุงผิวหน้าได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์และครีมบำรุงผิวโดยทั่วไป

 

4 ประโยชน์ของเซรั่ม

1.ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ปรับผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้กับมาเนียนนุ่มสดใส

2.เติมเต็มร่องลึก และชั้นผิวต่างๆ ให้กลับมาดูอ่อนวัย

3.บำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ดูมีสุขภาพดีขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ

4.ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่คล้ำเสีย ให้กลับมาแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง

 

ปัจจุบันในท้องตลาดมีการผลิตและคิดค้นสูตรของเซรั่มออกมาจำหน่ายมากมายหลายชนิดซึ่งมีสรรพคุณในการบำรุง ดูแล และแก้ไขปัญหาเฉพาะด้านที่แตกต่างกันไป ถุงแม้เซรั่มจะมีส่วนผสมที่เข้มข้น แต่ก็ควรใช้ควบคู่ไปกับครีมบำรุงผิวและครีมกันแดดเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอเพื่อปกป้องผิวและบำรุงไปพร้อมๆกันด้วยนะคะ

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น