ท้าแดดกับ ครีมกันแดดผิวกาย สูตรบางเบาสบายผิว ซึมไวไม่เหนียว

  โพสเมื่อ 2018-06-14 15:25:32 โดย liqueur

             ต่อให้กรมอุตุนิยมจะกาศว่าเมืองไทยได้เข้าสู่หน้าฝนแล้ว แต่ผิวของเราก็ยังต้องเจอกับแสงแดดอยู่บ้างในบางวัน เพราะฉะนั้นสาวๆอย่าชะล่าใจว่าไม่ต้องทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านก็ได้นะคะ เพราะยังมีรังษียูวีเอ (UV-A) และรังสียูวีบี (UV-B) ที่อยู่รอบๆตัวเราอีก วันนี้เลยขอเอาใจสาวๆที่ไม่ชอบทาครีมกันแดดผิวกายที่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วรู้สึกไม่สบายตัว กับครีมกันแดดผิวกาย สูตรบางเบาสบายผิว ซึมไวไม่เหนียวพร้อมติดแน่นทนนานกันค่ะ


นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF 50 PA++++

            เป็นครีมกันแดดผิวกายที่ปกป้องแสงแดดได้ในทุกสถานการณ์ เพราะมี SPF 50 และ PA++++ ป้องกันได้ทั้งรังสี UVA1 UVA2 และ UVB ที่เป็นสาเหตุของความหมองคล้ำและริ้วรอย นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์ รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF 50 PA++++ จำทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากแสงแดด และยังมีวิตามินอีบริสุทธิ์ 96% สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดริ้วรอย และฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดให้ดูกระจ่างใส ทั้งกันแดดและรำรุงในขั้นตอนเดียว

ครีมกันแดดผิวกาย


           เนื้อครีม ทาแล้วจะให้ความรู้สึกเย็น ด้วยส่วนผสมของเมนทอล เนื้อมีความเข้มข้น แต่ซึมเร็ว บางเบาสบายผิว เนื้อครีมมีกลิ่นหอม ไม่ฉุนค่ะ

ประสิทธิภาพ ติดทนนานแม้เหงื่องออก เล่นน้ำก็ไม่หลุดง่ายๆ หลังจากทาแล้วออกแดดไม่รู้สึกแสบผิวหรือระคายเคืองเลยค่ะ แต่เพื่อให้มีประสิทธิภาพควรทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมงนะคะ

 

เหมาะมากๆ สำหรับสาวๆที่กำลังจะไปเที่ยวในวันหยุดยาว ทั้งบำรุง ปกป้องผิว และสบายผิว ในราคา 429 บาท ขนาด 200 มล. รีบไปจัดด่วยเลยค่ะ

ขอบคุณแหล่งที่มา http://www.fiercebook.com/articles/3990

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น