“ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3” จัดรอบพิเศษช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิ

  โพสเมื่อ 2011-03-29 17:06:20 โดย lookood

“ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3” จัดรอบพิเศษช่วยเหลือผู้ประสบภัยสึนามิ


           สหมงคลฟิล์ม ร่วมกับ พร้อมมิตร โปรดักชั่น  และโรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า จะจัดฉายภาพยนตร์เรื่อง    “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 3 – ยุทธนาวี”      รอบการกุศล ณ. โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์   โรงภาพยนตร์ที่ 15    ในวันพุธที่ 30 มีนาคม ศกนี้  รอบฉายเวลา 20.00 น.  บัตรราคา 2,000 บาททุกที่นั่ง  โดยเป็นรอบพิเศษสุดที่ฉาย     ให้ชมก่อนกำหนดฉายรอบปกติ และจะมีนักแสดงมาร่วมต้อนรับพร้อมมอบของที่ระลึกและร่วมถ่ายรูป   กับ ผู้ชมตั้งแต่เวลา 19.00 น.   เพื่อนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น  ช่วยเหลือผู้ประสบภัย สึนามิที่ประเทศญี่ปุ่น

           ของที่ระลึกเป็นพวงกุญแจ โลโก้ใหม่ของภาพยนตร์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” บรรจุในกล่องสวยงาม  ซึ่งจัดทำขึ้นเป็นพิเศษจำนวนจำกัดเฉพาะสำหรับผู้ชมในรอบการกุศลนี้เท่านั้น  โดยไม่มีวางจำหน่าย 

         จองบัตรได้ที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ หรือ เอส เอฟ คอลล์เซ็นเตอร์  โทร. 0 2268 8888  หรือที่ http://www.sfcinemacity.com/ 

           ตื่นตากับ “ยุทธนาวี” อันเกรียงไกร กับมหาภาพยนตร์แห่งตำนานอันยิ่งใหญ่ จากผลงานการทุ่มเทของ ม.จ.ชาตรีเฉลิม  ยุคล เพื่อให้เป็นภาพยนตร์ของแผ่นดิน กำหนดฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 31 มีนาคมนี้

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


ยิ่งใหญ่อลังการจริงๆ ทำให้รักชาติอีกมากนะ

#1 โดย พอดี
เมื่อ 2011-04-09 16:48:37