สยาม คิรินฯ ชวน บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มาร่วมงานของ ทีเบรค โฉมใหม่

  โพสเมื่อ 2011-05-12 16:28:16 โดย lookood

สยาม คิรินฯ ชวน บอย-ปกรณ์  ฉัตรบริรักษ์ มาร่วมส่งต่อความหอมของ
ทีเบรค โฉมใหม่

     สยาม คิริน เบฟเวอร์เรจ ผู้นำตลาดชาอังกฤษพร้อมดื่ม ทีเบรค (Tea Break)         ชวนบอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พรีเซ็นเตอร์สุดหล่อขวัญใจสาว ๆ มาร่วมส่งความหอมกรุ่น     กลิ่นชาอังกฤษแท้ แนะนำ ทีเบรค ชาอังกฤษพร้อมดื่มโฉมใหม่ สุดพรีเมี่ยม  โดดเด่นด้วยลุค   แนวโม  เดิร์น  เติมเต็มรสชาติความอร่อยแบบกลมกล่อม หอมละมุนแบบชาอังกฤษต้นตำรับ พร้อมเปิด   ตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ณ ร้านอาหาร Secret Garden ทองหล่อ เมื่อ       เร็ว ๆ นี้

     งานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ทีเบรค (Tea Break) โฉมใหม่ จัดขึ้นในบรรยากาศ   หอมกรุ่นในแบบฉบับของชาอังกฤษต้นตำรับ โดย มร. ฮิเดยูกิ อิวาโอะ ประธานบริษัท สยาม    คิริน เบฟเวอร์เรจ จำกัด ได้กล่าวในงานแถลงข่าวครั้งนี้ว่า “ทีเบรค” ได้เปิดตัวแนะนำสู่ตลาด   และผู้บริโภคชาวไทยด้วยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร คือ ชาอังกฤษแท้พร้อมดื่ม ซึ่ง   ได้รับการตอบรับและการสนับสนุนจากผู้บริโภคที่เป็นเสมือนครอบครัว “ทีเบรค” เพิ่มขึ้นทุกปี     จนกลายเป็นชาอังกฤษต้นตำรับที่ชื่นชอบของผู้บริโภค สำหรับในปีนี้ทางบริษัทฯ ได้จัดเตรียม  แคม เปญครั้งใหญ่ สำหรับผู้บริโภค ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ทีเบรค โฉมใหม่ ในบรรจุภัณฑ์     ที่เน้นดีไซน์ฉลากสีสันสดใส ทันสมัย เพิ่มความเป็นพรีเมี่ยม  โดดเด่นด้วยลุคแนวโมเดิร์น        แต่ยังคง  ความหรูดูมีรสนิยมสะท้อนภาพลักษณ์ของชาอังกฤษต้นตำรับ พร้อมรสชาติที่ได้      รับการพัฒนา    ให้กลมกล่อม เพิ่มความหอมละมุนของชาอังกฤษมากยิ่งขึ้นทั้ง 3 รสชาติ ซึ่ง ประกอบด้วย Straight Tea รสชาต้นตำรับ บรรจุในขวดสีแดง มีกลิ่นหอมละมุนของใบชาและรสชาติ  ของชาอังกฤษแท้ ๆ Lemon Tea รสเลมอน บรรจุในขวดสีเหลือง รสชาติ   หวานอมเปรี้ยว  ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างกลิ่นหอม และความเปรี้ยวกำลังดีของผลเล      มอนสด และ Milk    Tea รสชานม บรรจุในขวดสีขาว ชูจุดเด่นที่เป็นผลิตภัณฑ์ไขมันต่ำ (Low Fat) เป็นชา   ผสมนมที่กลมกล่อมด้วยกลิ่นหอมและรสชาติแบบอังกฤษแท้

 

    นอกจากนี้ ความหอมของชาอังกฤษต้นตำรับยังถูกส่งผ่านให้กับผู้ร่วมงานอย่างต่อเนื่อง     ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุด “หอม” พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรก บอย-ปกรณ์    ฉัตรบริรักษ์ หนุ่มหล่อมาดเซอร์ที่หลงใหลในความหอมของชาอังกฤษต้นตำรับ แถมยังเรียก   เสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ที่มาร่วมงานด้วยคำฮอตฮิตจากภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ด้วยคำว่า “ขอ     หอมหน่อยได้มั๊ย” ทำเอาสาว ๆ ใจละลายกันทั้งงาน


     งานนี้หนุ่มบอย ยังได้ร่วมเล่าประสบการณ์ความหอมของทีเบรคว่า “ผมดื่มชาทีเบรคมา   ก่อน  ที่จะได้มีโอกาสมาร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งผมชอบดื่มทั้ง 3 รสชาติ โดยเฉพาะ     Straight Tea  รสชาติของชาอังกฤษต้นตำรับแท้ เป็นรสชาติที่ผมชอบมากที่สุด ทุกครั้ง       ที่ผมดื่มก็รู้สึกได้ถึง   ความหอมกรุ่นของชาอังกฤษ รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ดื่มง่าย ทำให้รู้    สึกสดชื่น แถมยังช่วยให้ รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นในขณะที่ผมทำงานครับ ผมรู้สึกดีใจและภูมิใจ   มากที่ได้รับเลือกให้เป็นพรี  เซ็นเตอร์คนแรกของผลิตภัณฑ์ทีเบรค โดยตลอดช่วงเวลาการ     ถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้   สนุกมากครับ เนื้อหาและฉากที่ใช้ในการถ่ายทำนั้นเน้นสื่อ     สารถึงกลิ่นหอมของชาอังกฤษ ซึ่งเป็น จุดเด่นของ ทีเบรค เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้มาก     ยิ่งขึ้นครับ”

     พบกับ ทีเบรค (Tea Break) ชาอังกฤษพร้อมดื่มโฉมใหม่ที่ให้ความสดชื่นทุกครั้งที่ดื่ม    ได้  ในราคาขวดละ 18 บาท สำหรับ Straight Tea (รสชาต้นตำรับ) และ Lemon Tea      (รสเลมอน) ส่วน Milk Tea (รสชานม) ราคาขวดละ 20 บาท (ขนาดบรรจุ 440 มล.)      ตั้งแต่วันนี้ ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านสะดวกซื้อทั่วไป

 

 

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น