4 ความคิด เรื่อง “เซ็กส์” ที่ผิด

  โพสเมื่อ 2011-05-31 14:40:33 โดย lookood

4 ความคิดผิดๆ เรื่อง “เซ็กส์”

 


       พูดถึงเรื่อง “เซ็กส์” ขึ้นมาทีไร สาวๆ หลายคนเป็นต้องนึกกังวลขึ้นมาทันทีว่า ไม่สะบึมบ้าง   ละ ไม่เร้าใจพอบ้างละ อู๊ย….ไม่รู้จะกังวลอะไรกันนักหนา รู้หรือเปล่าว่ายิ่งกังวลก็ยิ่งทำให้อารมณ์ หดหมดมู้ดเอาดื้อๆ…

 

        ต่อไปนี้คือสิ่งที่ผู้หญิงเรามักกังวลกัน ทั้งที่ไม่น่าจะเอามาใส่ใจเป็นธุระให้เปลืองเวลาเลยจริงๆ ค่ะ

 

        1.รูปร่างไม่ดี ผู้หญิงทุกคนกังวลเกี่ยวกับรูปร่างของตัวเอง ชอบบ่นว่าตัวเองอ้วนบ้างละ    พุงใหญ่บ้างละ ความกังวลแบบนี้มีผลโดยตรงต่อความสามารถในเรื่องเซ็กส์จริงๆ นะคะ ผลการศึกษาไม่รู้ตั้งเท่าไหร่ ต่างฟันธงบอกว่า อาการเช่นนี้ทำให้ผู้หญิงขลาดกลัว ไม่กล้ามีเซ็กส์แบบถึงอกถึงใจ ไม่ลองท่าใหม่ๆ ไม่กล้าบอกว่าตัวเองต้องการอะไร ผิดกับผู้หญิงที่มั่นใจในหุ่นของตัว   เอง ทั้งที่ในความเป็นจริงผู้ชายแทบไม่มองเลย เขาคิดแต่เพียงว่า “ขอจับตรงนั้นหน่อยเถอะ”

        วิธีแก้ เริ่มด้วยแสงเงา แสงที่ส่องลงมาจากข้างบนมักไม่เวิร์ก ให้ลองเปลี่ยนไปจุดเทียนหอม ที่บรรจุในภาชนะแก้ว แล้ววางไว้บนพื้นห้อง ถ้ากังวลเรื่องหน้าอกไม่อึ๋มพอ ให้เขามัดแขนเราในท่า ชูแขนสูงหรือไพร่ไว้ข้างหลังก็ได้ สองท่านี้จะช่วยดึงให้หน้าอกตึงและชูชันชี้หน้าเชียวล่ะ สำหรับใครที่ไม่มั่นใจเรื่องบั้นท้าย ต้องลองท่าโก้งโค้งด็อกกี้สไตล์ บั้นท้ายจะดูเล็กลงและเฟิร์มเร้าใจ เพราะกล้ามเนื้อส่วนนั้นจะถูกยืดให้ตึง ถ้าอายหน้าท้องท่ามิชชันนารีก็ OK หรือจะลองก้มตัว แนบหน้าท้องไว้บนโต๊ะ หรือม้านั่ง แล้วให้เขาสอดใส่จากด้านหลังก็เข้าท่านะคะ


        2.ไม่ถึงจุดสุดยอดทุกครั้ง ผู้ชายถึงจุดสุดยอดทุกครั้งที่สอดใส่  โชคร้ายที่ผู้หญิงไม่อัตโนมัติขนาดนั้น เพราะมีปัจจัยหลายอย่างเข้ามาเกี่ยว ข้องก่อกวนจิตใจ เช่น อารมณ์ ความรู้สึก ความคิด บทโอ้โลม หรือแม้กระทั่งความมึนเมา ยิ่งถ้าเห็นเซ็กส์เป็นเรื่องน่าละอาย จะทำให้ไม่ผ่อนคลาย ซึ่งยากต่อการถึงจุดสุดยอด

        วิธีแก้ หาหนังสือเซ็กส์ดีๆ มาอ่าน เรียนรู้ร่างกายของตัวเองว่าตอบสนองต่อเรื่องเซ็กส์ อย่างไรบ้าง จากนั้นลองมาสเตอร์เบท แล้วสังเกตการตอบสนองของตัวเอง สุดท้ายนำสิ่งที่ได้ไปแสดงให้เขาดู เขาจะได้เรียนรู้การกระตุ้นสู่จุดสุดยอดได้ถูกวิธี


       3.ไม่ต้องการเซ็กซ์มาเท่าที่เขาต้องการ ผู้ชาย มักบ่นว่า ช่วงแรกของความสัมพันธ์ผู้หญิงก็ดูเอนจอยกับการมีเซ็กส์ พอเริ่มเข้าขาก็จืดจางไปซะเฉยๆ คำอธิบายง่ายนิดเดียว “ผู้หญิงเบื่อ” เมื่อเซ็กส์เป็นเรื่องที่คาดเดาได้ยิ่งเบื่อก็ยิ่งถึงจุดสุดยอดยาก เพราะผู้หญิงต้องการสิ่งกระตุ้นมากกว่าผู้ชาย

        วิธีแก้ หยุดมีเซ็กส์แบบเป็นรูทีน ลองอะไรใหม่ๆ บ้าง เลิกกังวลว่าจะถูกมองเป็น “ผู้หญิงไม่ดี” ควรกังวลเรื่องอาการเบื่อมากกว่า ให้ทั้งเราและเขาเขียนลิสต์อะไรใหม่ๆ ที่อยากทำ 10 อย่าง แลกกันอ่าน แล้วลองทำตามเท่าที่ทำได้ ถ้าข้อไหนไม่อยากทำจงปฎิเสธ อย่าฝืนเพื่อเอาใจกัน แล้วจะหายเบื่อ…เชื่อสิคะ


       4.มากประสบการณ์ สาวๆ หลายคนมัวแต่กระมิดกระเมี้ยน มัวแต่คิดว่าต้องไม่ทำท่ากระเหี้ยนกระหือรือ จนออกนอกหน้าเดี๋ยวเขาจะหาว่า เราช่ำชองเรื่องบนเตียง แหม…คุณนายขา  ถ้าอายุเกินเลขสามนำหน้าสมควรเลิกกลัวได้แล้ว เพราะผู้ชายเค้าจะคิดว่าเราเป็นอะไรก็ได้ยกเว้นเป็นสาวบริสุทธิ์ ฮ่า…ฮ่า…จริงๆ แล้วความกลัวในเรื่องนี้มาจากการอบรมของครอบครัว ซึ่งมักอบ รมสั่งสอนว่าเซ็กส์เป็นเรื่องน่าละอาย ทำให้ผู้หญิงไม่ค่อยเปิดเผยในเรื่องเซ็กส์

       วิธีแก้ เรื่องนี้เป็นปัญหาของการไม่กล้าเปิดเผยตัวเอง วิธีแก้อาจดูเหมือนเป็นการสะกดจิต  ตัวเอง ให้ละทิ้งความคิดเกี่ยวกับตัวเองในแง่ร้ายทิ้งไปให้หมด ทุกครั้งที่คิดว่า “ฉันเป็นผู้หญิงไม่ดี ชอบเรื่อง เซ็กส์“ ให้คิดซะว่าเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติ ใครๆ เขาก็มีกันทั้งนั้น

 

ที่มา : นิตยสาร women plus

 กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น

 


 


9EYPy9 tcyagvenkqoe

#5 โดย mqpyim
เมื่อ 2011-12-06 00:32:49

d0ECX3 lowencdqqbny

#3 โดย qhemscjumax
เมื่อ 2011-12-04 15:09:53

I found just what I was neeedd, and it was entertaining!

#2 โดย Tawny
เมื่อ 2011-12-04 08:24:17