10 เคล็ดลับ ในการสำเร็จความใคร่

  โพสเมื่อ 2011-05-31 14:49:01 โดย lookood

10 เคล็ดลับสำเร็จความใคร่


 

 

       บางทีผู้หญิงอย่างเราก็เผลอทำเรื่องน่าเบื่อบนเตียง โดยปล่อยให้เค้าเป็นฝ่ายรุกอยู่แค่ฝ่ายเดียว…วันนี้ ขอเสนอวิธีเพิ่มความสุข ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ ที่คุณก็เป็นฝ่ายเริ่มเองได้ค่ะ

 1. บริหารกล้ามเนื้อเชิงกราน แม้ว่าคุณอาจจะไม่เคยผ่านการมีลูกมาก่อน แต่กล้ามเนื้อเชิง กรานนั้น เป็นจุดที่ไม่ควรละเลยอย่างยิ่งนะคะ คุณจะต้องทำการบริหารกล้ามเนื้อด้วยกระฝึกขมิบ  ในทุกวัน หรือในช่วงเวลาที่ว่างๆไม่ว่าจะเป็นการนอน นั่ง ยืน หรือเดิน ก็ทำได้ตลอดเลยล่ะค่ะ

 2. ผ่อนคลาย แน่นอนเลยค่ะ การมีเซ็กส์จะต้องทำจิตใจให้ผ่อนคลาย ที่สำคัญ “ควรหลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์เพราะมันจะทำให้ปลายประสาทช่องคลอดของคุณนั้นชาได้ และจะทำให้ออกกัสซั่มเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย”

 3. ช่วยเขาหน่อย ด้วยการสตาร์ทเครื่องของคุณเอง ลูบไล้ คลึงเคล้า ตัวคุณเองก่อนสัก 2-3 นาที

 4. อยู่ข้างบน คุณจะได้รับความสุขสุดยอด ด้วยการบังคับจังหวะด้วยตังของคุณเอง ขึ้นคร่อม เขาแล้วขยับเร่งจังหวะ โยกย้ายส่ายสะโพกไปมา วนเป็นวงกลมบ้างเพื่อเพิ่มความรู้สึกน่าอัศจรรย์ ใจได้ทั้งคุณและเขา

 5. มีเซ็กส์ในระหว่างรอบเดือน คุณจะรับความรู้สึกได้ไวมากในช่วงนี้ (แต่ควรรอให้ประจำเดือนของคุณน้อยลงที่สุดซะก่อน เพื่อป้องกันการเลอะเทอะ)

 6. ทำท่าเข้าข้างหลัง ลองปรับเปลี่ยนท่าบ้าง โดยที่นอนตะแคงลงบนพื้นที่แข็งหน่อย จากนั้นก็ให้เขาเข้าจากทางด้านหลังของคุณ เพิ่มรสชาติด้วยการโยกสะโพกเล็กน้อยเพื่อเป็นการช่วยเขา

 7. ใช้สารหล่อลื่น บางครั้งการมีเซ็กส์ก็ไม่สุขสมดั่งใจเราเหมือนทุกที อาจจะรู้สึกไม่สบายหรือ  ไม่สนุกเท่าไหร่ หากคุณไม่ชุ่มฉ่ำพอ ยังมีวิธีแก้ไขนะคะด้วยการหยดสารหล่อลื่น ซึ่งเป็นตัวช่วยที่  ดีในการออกัสซั่ม ใช้เพียงแค่หยดสองหยดเท่านั้นทาที่ช่องคลอด จะช่วยให้คุณซาบซ่านทั้งสอง คนเลยล่ะค่ะ

 8. แรงสั่นสะเทือน “ไวเบรเตอร์” นำไปสู่สุขสุดยอด ฝึกฝนให้เชี่ยวชาญขึ้น และใช้เวลาว่างของคุณหาให้ได้ว่าคุณชอบให้กดตรงไหนดี เป็นการใช้เวลาว่างที่แสนพิเศษ ถ้าอยากให้เขามีส่วนร่วมด้วย ก็ไม่มีอะไรวาบหวิวไปกว่าการได้ดูคุณนั้นสนุกกับของเล่นสุดโปรดของคุณชิ้นนี้หรอกค่ะ

 9. บ่ายหน้าลงใต้ ผู้ชายส่วนใหญ่ ไม่ชอบให้คะยั้ยคะยอ เพื่อที่จะมุ่งหน้าลงใต้ แต่ต้องให้ทิศ ทางเขาหน่อยในการปฏิบัติการบนพื้นที่ อะไรก็ตามที่คุณรู้สึกว่าดีก็บอกเขาไปเลย แล้วก็ขอให้เขาช่วยสอดนิ้วเข้าไปในช่องคลอดของคุณ เพื่อให้เขาได้ใช้นิ้วลูบไล้ไปบนพื้นที่ขรุขระด้านหน้าช่องคลอด (ที่เรียกว่า จีสปอต) จะยิ่งเพิ่มความเสียวซ่านให้แก่คุณและเขา

 10. ท่ามิชชั่นนารี เรียกได้ว่าเป็นท่าพื้นฐานในการมีเซ็กส์ ท่าธรรมดาๆ นี่แหละค่ะ ก็สร้างความสุขให้คุณได้ ด้วยการเพิ่มลีลานิดหน่อยด้วยการยกขาพาดไปที่บ่าของเขา หรืออาจใช้หมอนหนุน  ที่สะโพกเพื่อเพิ่มความสุขในท่านี้ก็ได้ค่ะ

 

ที่มา : นิตยสาร Lisa


 กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น