เทคนิค ทำสยิว ให้เขาเสร็จไวขึ้น

  โพสเมื่อ 2011-05-31 14:57:16 โดย lookood

เทคนิค สร้างสยิว ให้เขาเสร็จไวขึ้น

 

    คุณสาวๆ หลายคน ที่ชื่นชอบเซ็กส์เป็นชีวิตจิตใจ แต่กลับมีปัญหาที่ว่า เค้าเสร็จช้าไปจนเราเหนื่อย ปัญหานี้มีทางแก้ ด้วยการเพิ่มเติมเทคนิคเสียว ชวนให้เขารู้สึกสยิว เมื่อร่วมรักกับคุณ…


     ท่ามิชชั่นนารีสุดสยิว แบบโอบรัดเอวเขา ท่านี้จะทำให้เขารู้สึกมีความสยิวมากขึ้นด้วยการที่คุณนั้น ลากปลายนิ้วมือและเล็บขึ้น-ลง เบาๆ ที่ด้านข้างตัวเขา บีบขยำที่ก้นเขาเป็นจังหวะ ช่วยเร่งจังหวะให้เขาด้วยการส่ายสะโพกจากด้านล่าง และเด้งสะโพกสวนกลับขึ้นไปป็นจังหวะเบาบ้างแรงบ้าง หากคุณยิ่งทำสีหน้า และเพิ่มเสียงกระเส่าแบบเร้าร้อน นั่นและค่ะ จะช่วยให้ทั้งเขาและคุณ สุขสมในท่านี้ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

    
     ด็อกกี้พิชิตใจ คู่รักหลายคู่โปรดปรานการทำรักในท่านี้ แต่ก็มีบางคู่บางเวลาที่ไม่เสร็จสมดั่งใจ ทริคเด็ดของท่านี้คือ “ให้คุณสาวๆ ก้มหน้าลงให้บั้นท้ายของคุณโกงขึ้นเล็กน้อย” จากนั้นใช้ เสียงเรียกชายหนุ่มของคุณเบาๆ ชวนเขาให้ทำรักกับคุณในท่านี้ จับมือของเขามาวางที่บั้นท้าย  ของคุณ จากนั้นคุณก็เอื้อมมือไปคว้าอาวุธรักของเขา สอดใส่ไปที่ถ้ำน้ำหลากของคุณ เมื่อสอด  ใส่เสร็จก็เริ่มจังหวะรัก ด้วยการโยกสะโพกของคุณเข้า-ออก ไปมา ออกแรงเพิ่มขึ้นเพื่อเพิ่มความเสียวซ่าน ให้กับเขา  (หากคุณทรงตัวยากในท่านี้ อาจหาที่จับเป็นหัวเตียงหรือขอบเตียงจับไว้)


     โลดโผนด้วยท่าท่ายืน ไม่ว่าจะหันหน้าเข้ากันหรือผู้ชายอยู่ด้านหลังผู้หญิง เคล็ดลับอยู่ตรง ที่ว่า “จะต้องยกขาข้างหนึ่งของผู้หญิงให้สูงขึ้นไม่ว่าจะไป พาดกับอะไร หรือฝ่ายชายจะเป็นคนยกให้ก็ย่อมได้” โดยการเปิดทางแบบนี้จะทำให้การร่วมรักเป็นไปได้โดยสะดวก เพียงแต่ต้องเป็นคนมีสุขภาพดีและมีพละกำลังแข็งแรงมากหน่อยเท่านั้น ประเภทผอมแห้งแรงน้อยอย่าเพิ่งลองเพราะ อาจจะหกล้มได้


     มณโฑนั่งแท่น (Woman On Top) เป็นท่วงท่าที่ผู้หญิงเป็นฝ่ายกระทำอยู่ด้านบนว่า  เป็นท่ามณโฑนั่งแท่น ในท่วงท่าลีลารักแบบนี้ผู้ชายจะเป็นฝ่ายนอนหงาย และตั้งอาวุธประจำกายขึ้นคอยรับการปฏิบัติ ซึ่งจะนั่งอยู่ในท่านั่งยองๆ จะเป็นหันหน้าเข้าหากัน หรือจะหันหน้าไปคนละ ทางก็ได้ หากคู่ของคุณเคยทำรักในท่านี้แล้ว ลองเพิ่มความร้อนแรงของท่วงท่า ด้วยการที่คุณ สาวๆ นั่งยองๆ หันข้างให้ชายหนุ่มของคุณ แล้วขยับขึ้น ลง ด้วยจังหวะที่ช้าบ้าง เร็วบ้าง สลับกัน ไป พร้อมทั้งใช้มือนุ่มๆ ของคุณลากไปมาบนหน้าท้องของเค้า จะช่วยให้เค้ารู้สึกสยิวมากยิ่งขึ้นค่ะ


     69:ซิกตี้ไนน์ ใครไม่เคยลองจะไม่มีทางรู้เลยว่าการทำรักด้วยปากให้แก่กันไปพร้อมๆ กันนั้นมันให้อรรถรสมากมายมหาศาลขนาดไหน เป็นการใช้ปากทำรักให้กับส่วนนั้นของกันและกัน ไม่ว่า จะเป็นการให้ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบน ฝ่ายชายอยู่ด้านบน หรือนอนตะแคงทำรักโดยที่กลับศีรษะกลับเท้ากันไปคนละข้าง…เพิ่มสีสันบนเตียงรักของคุณ ด้วยการใช้น้ำผึ้งหวานๆ ทาไปบนอาวุธรักของเขา จากนั้นใช้ปลายลิ้นเริ่มบรรเลงบทรัก ไล่จากหน้าท้องของเขา วนปลายลิ้นที่รอบสะดือ ลาก   ลงไปจนถึงแท่งอาวุธรัก วนอีกสักสองรอบ…จากนั้นลากลงไปสุดจนเจ้าลูกปิงปองแฝดทั้งสองลูก “เปลี่ยนจากการใช้ปลายลิ้น เป็นการใช้ริมฝึปากห่อไปที่เจ้าลูกปิงปองแฝดที่ละใบ แล้วรวบยอด  เป็นสองใบ”  ดูดเม้มผ่อนคลายน้ำหนักเบาแรงสลับกันไป แล้งลากปลายลิ้นกลับขึ้นสู่ยอดอาวุธ   รักของเขา รับรองเลยค่ะว่า ชายหนุ่มของจะรู้สึกสยิวอย่างไม่มีวันลืมเลยล่ะค่ะ

ที่มา :  women.mthai.comกรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น