ดูรายการคนอวดผี ย้อนหลัง วันที่ 24 เมษายน 2556 HD

  โพสเมื่อ 2013-04-25 00:25:03 โดย lorita

 

คนอวดผี วันที่ 24 เมษายน 2556 HD

ดูคลิปวีดีโอ >>> คลิก <<<


อัพเรียบร้อยแล้วจร้าสามารถรับชมได้เลยตามลิ้ง


รายการ คนอวดผี เผยความเชื่อส่วนบุคคล เป็นรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์แนวเล่าเรื่องราวลี้ลับ ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2553 เวลา 23.00-01.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ผลิตรายการโดย บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) และต่อมาออกอากาศทางช่อง 5 เป็นต้นมา 
คนอวดผี นับว่าเป็นอีกรายการหนึ่งที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะทางรายการ ได้นำเรื่องราว ความเชื่อ สิ่งลี้ลับ มองไม่เห็นนำมาเปิดเผย นำมาเล่า ให้ฟัง ทำให้เกิด ความสนุกสนาน ตื่นเต้น เป็นอย่างมากเลยทีเดียว
เนื้อเรื่องย่อ รายการที่จะพาคุณผู้ชมไปสัมผัสเรื่องราวลี้ลับ ผีสาง และสิ่งแปลกประหลาดเหนือธรรมชาติ พร้อมๆกับ 4 พิธีกรดัง ดีเจกฤษณ์ - พี่ป๋อง กพล - ตั๊ก บริบูรณ์ - และพิธีกรหญิงรับเชิญอีกหนึ่งท่านที่จะมาร่วมสร้างบรรยากาศสนุกสนานมารับชมกันว่าเหล่าดาราชื่อดัง เขาจะเคยสัมผัสเรื่องราวลี้ลับ น่ากลัวกันขนาดไหน และถ้าพวกเขาไม่มีเรื่องเล่าผี เราจะพาพวกเขาไปสัมผัสปาฏิหาริย์ที่เกิดจากการกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์กันว่า จะเกิดสิ่งดีๆอะไรตามมาบ้าง โปรดติดตามคนอวดผี ทุกคืนวันพุธ ทางช่อง 5 นะจ๊ะกรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น