ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

สวัสดีค้าาา วันนี้ว่างก็เลยจะแวะ มารีวิวของใช้ดี เปนยาแต้มสิวช่วยให้สิวยุบเร็วดีและไม่ทิ้งรอยดำ ที่ดีกว่านั้นนั่นคือถูกมากข่าาา แต่ที่ตกใจเบาๆคือกลิ่นนางแรงไปนิ๊ดดส์นุงหน่ะค่ะแต่เพื่อนๆที่รับได้ก็ไม่น่าจะมีปัญหาค่ะเพราะมันก็คือกลิ่นของยานั่นเอง^^ เรื่องหน้าเราต้องดูแลนะคะ เพราะหน้าจะอยู่กับเราไปตลอด อิอิใครชอบฝากคอมเม้นท์+แชร์ให้ด้วยนะค้าาาา ขอบคุณค้าาา...

 


เคยเห็นอาหารผู้ป่วยยี่ห้อ y soya นี่มั้ยคับ ผมซื้อมาให้แม่ทาน ทีแรกเห็นแพ็กเก็จดูดี คิดว่าต้องแพง แต่หมดนี่ราคาไม่ถึงร้อยเลย รสชาดก็อร่อยถูกคุณแม่มากครัช 


ด้วยสภาวะเศรษฐกิจและภาวะโลกร้อนในปัจจุบัน บอกเลยว่าเข้าขั้นวิกฤตกันแล้วมันไปไวกว่าแต่ก่อนมากกก (ชั้นตามไม่ทันแล้วพี่บัวลอยTT) เด่วนี้เราก้ไม่ค่อยช่วยกันประหยัดพลังงานซักเท่าไหร่ใครที่มีเงินก้ใช้ฟุ่มเฟือย จิงๆแล้วมันไม่ใช่นะที่เสียหน่ะแค่เงินคุณแต่มันเปนพลังงานทั้งโลก เห้อออชั้นละเพลียจิงๆ อยากให้หลายๆคนที่ยังใช้พลังงานฟุ่มเฟือยหันมาใส่ใจประหยัดพลังงานกั...

 


ตอนนี้เราได้แดดดีๆ ที่ใช้แล้วหน้าไม่ดำ หน้าไม่หมองมาครอบครองแล้วจ้า เป็นสเปรย์กันแดดหน้า ละอองเบาบางสดชื่น ฉีดป้องกันระหว่างวันได้ทันที เป็นสเปรย์กันแดดกระป๋องฟ้าที่วัตสัน ใช้แล้วดีจริง อยากบอกต่อสาวๆ แบบด่วนๆ จะได้ไม่ต้องกลัวแดดกันอีกต่อไป

 

 

ตามหัวทู้เลยค่ะ เพื่อนๆมีตัวไหนแนะนำกันบ้างมั๊ยอ่า อยากลองๆ เพราะตอนนี้ก้อลองมาโหมดดละ อยากได้แบบที่ช่วยให้หายได้จิงๆ

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย