จับ 2 คดีเล่นพนันบาคาร่ากับน้ำเต้าปูปลาออนไลน์เขตราชเทวี

  โพสเมื่อ 2018-02-24 22:40:18 โดย ning77

ที่ศูนย์บัญชาการตำรวจนครบาล (แผนกบัญชีน.) พล.ตำบลท.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ผบช.น.พร้อมทั้ง พล.ตำบลตำบลดงษ์จำพวก ชาติชั้นวรรณะภักตร์ ผบกรัมน.1 พล.ตำบลทรัพย์สิน ไม่ลินทจินดา ผบกรัมสส.แผนกบัญชีน. พันตำรวจเอกชณาวิน พวงเพชร ผู้กำกับการสถานีตำรวจพญาไท แล้วก็ข้าราชการทหาร พ.ท.พีระยุทธิ์ สีขาวเศรนี ผู้บังคับบัญชาพัน.ส.12 กรมราชองครักษ์กระทรวงกลาโหม แถลงผลของการจับ นางสาวธนพร พัฒนธรรมกว้างใหญ่ไพศาล อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 837 ตรอกจรัญสนิทวงศ์ 83 ตำบลบางอ๋อ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร ในข้อกล่าวหาลักลอบเล่นการเดิมพันบาติดอยู่ร่าน้ำเต้าปูปลา (พนันออนไลน์) พนันเอาสินทรัพย์กันโดยมิได้รับอนุญาต รวมทั้งนายศรยุทธ์ แสงสว่างรัตน์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 กลุ่ม 4 ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี ในข้อกล่าวหาจัดให้มีการเล่นการเดิมพันเอาเงินทองกันโดยมิได้รับอนุญาต พร้อมหลักฐานวัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ใช้สำหรับ

ในการเล่นบาติดอยู่ร่าออนไลน์ ปริมาณ 1 ชุด โดยสามารถจับตัวได้รอบๆร้านค้าดีเนต สปอร์ต พันตำรวจเอกชณาวินบอกว่า ต่อเนื่องจากได้รับแจ้งจากสาย แล้วก็ได้รับการร้องทุกข์จากราษฎรในพื้นที่ว่า ร้านค้าดีเนต สปอร์ต เกมส์ เลขที่ 33/5 ตรอกสถานศึกษาเพชรบุรี ถนนหนทางเพชรบุรี ตำบลทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานครมีการลักลอบเล่นการเดิมพันบาติดอยู่ร่าออนไลน์ ข้าราชการก็เลยด้วยกันกำหนดแผนการจับกุมตัว จนตราบเท่าช่วงวันที่ 9 ไม่.ย. 58 ข้าราชการได้ทำตรวจหาร้านค้าเกมดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น เจอนายศรยุทธ์ แสงสว่างรัตน์ แสดงตัวเป็นเจ้าของร้านค้า แล้วก็ขอสำรวจใบอนุมัติประกอบกิจการร้านค้าวีดีโอ เลขที่ 0045/2556 พบว่ามีนายอภิภูเขา ทวีประดับ เป็นผู้ได้รับอนุญาต แล้วหลังจากนั้นทำพิจารณาร้านค้าเกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วเจอ นางสาวธนพร พัฒนธรรมกว้างใหญ่ รอบๆชั้น 2 ของร้านค้า กำลังใช้งานคอมพิวเตอร์เล่นการเดิมพันบาค้างร่าออนไลน์ เว็บ น้ำเต้าปูปลาจากการไต่สวนพบว่า ก่อนที่จะ นางสาวธนพรจะเล่นการเดิมพันบาค้างร่าจะโอนเงินเข้าแบงค์เกษตรกรไทย จำนวนเงิน 5,000

บาท โดยใช้คอมพิวเตอร์ในร้านค้าดีเนต สปอร์ต เกมส์ในราคาชั่วโมงละ 15 บาท โดยจะมาใช้บริการตั้งแต่ 13.00 น.เป็นต้นไป เมื่อเล่นชนะจะมีเงินโอนฝากบัญชีส่วนตัวทุกคราว ส่วนนายศรยุทธ์ให้การว่า รู้ตลอดมาว่า นางสาวธนพรมาใช้บริการที่ร้านค้าเพื่อเล่นการเดิมพันน้ำเต้าปูปลาบาค้างร่าออนไลน์ ทางข้าราชการก็เลยควบคุมตั้งผู้ต้องหาทั้งคู่ส่งให้พนักงานที่มีหน้าที่สอบสวน สถานีตำรวจพญาไทจัดการโดยชอบด้วยกฎหมายถัดไปส่วนคดีที่ 2 เป็นคดีความเล่นการเดิมพันออนไลน์บาค้างร่าด้วยเหมือนกัน แต่ว่าข้าราชการสามารถจับตัวผู้ต้องหาถึงที่กะไว้รอบๆร้านค้าพั้นช์ คาเฟ่ ดอทคอม เลขที่ 208, 210 ตรอกเพชรบุรี5 ตำบลทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร โดยข้าราชการแถลงผลของการจับกุมตัวนายภานุวัฒน์ ปราถที่นาธรรม อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64 กลุ่ม 3 ตำบลทุ่งเต่าใหม่ อำเภอบ้านนาสาร จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในข้อกล่าวหาลักลอบเล่นการเดิมพันบาติดอยู่ร่า (พนันออนไลน์) พนันเอาสินทรัพย์กันโดยมิได้รับอนุญาต และก็นายอธิประเสริฐ ยอดเยี่ยมคำพูดศิลป อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/6 กลุ่ม 5 ตำบล

แม่ลา อำเภอบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี ในข้อกล่าวหาจัดให้มีการเล่นการเดิมพันเอาเงินกันโดยมิได้รับอนุญาต พร้อมหลักฐานเครื่องไม้เครื่องมือคอมพิวเตอร์ที่ใช้สำหรับการเล่นบาค้างร่าออนไลน์ ปริมาณ 1 ชุด ภาพหน้าเว็บไซต์พนันบาค้างร่า 3 แผ่น แล้วก็ซีพียู 5 เครื่อง โดยสามารถจับกุมตัวได้รอบๆร้านค้าพั้นช์ คาเฟ่ ดอทคอม เลขที่ 208, 210 ซอกซอยเพชรบุรี 5 ตำบลทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร ตอนวันที่ 9 ไม่.ย. 58 เวลาราว 16.30 น.พันตำรวจเอกชณาวินพูดว่า ต่อเนื่องจากได้รับแจ้งจากสาย และก็ได้รับการร้องทุกข์จากราษฎรในพื้นที่ว่าพั้นช์ คาเฟ่ ดอทคอม เลขที่ 208, 210 ตรอกเพชรบุรี 5 ตำบลทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานครมีการลักลอบเล่นการเดิมพันบาค้างร่าออนไลน์น้ำเต้าปูปลา ข้าราชการก็เลยด้วยกันกำหนดแผนการจับ จนถึงตอนวันที่ 9 ไม่.ย.58 ข้าราชการได้กระทำการตรวจหาร้านค้าเกมส์ดังที่กล่าวมาแล้ว เจอนายอธิดี เลิศเลอคำพูดศิลป แสดงตัวเป็นผู้ดูแลร้านค้า และก็ขอวิเคราะห์ใบอนุมัติประกอบกิจการร้านค้าวีดีโอ เลขที่ 3331/2553 โดยมีชื่อ นางสาวจิรนันท์ ศรีส่องสว่างสถิตย์ เป็นผู้ได้รับอนุญาต แล้วหลังจากนั้นกระทำการตรวจดูร้านค้าเกมดังกล่าวมาแล้วข้างต้นพบว่านายภานุวัฒน์ ปราถท้องนาธรรม กำลังใช้งานคอมพิวเตอร์เล่นการเดิมพันบาติดอยู่ร่าออนไลน์เว็บไซต์

 

 

 

 

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น