ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย           อาการปวดขา มักเกิดขึ้นได้กับคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะในผู้สูงอายุ และวัยทำงาน ซึ่งอาการปวดขาเหล่านี้อาจหายไปได้เอง หรือเป็นไม่กี่วันก็หาย แต่หากคุณไม่เพียงแค่ปวดขาอย่างเดียว แต่สังเกตุได้ว่ามีอาการปวดหลังร่วมด้วย นั่นอาจบอกได้ว่าคุณกำลังมีความผิดปกติจากความผิดปกติของหลังแล้วร้าวลงไปที่ขาค่ะ

          สำหรับอาการ ผู้ป่วยส่วนใหญ่จะมีอาการปว...

 


 

          วันนี้เราจะพูดเกี่ยวกับเรื่องภาวะหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทกันค่ะ ก่อนที่เราจะมารู้ถึงวิธีป้องกันกับโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทนี้ เรามาทำความเข้าใจกับโรคนี้ให้มากขึ้นกันก่อนค่ะ

หมอนรองกระดูกสันหลังทับเส้นประสาท หรือ กระดูกทับเส้น ผู้ป่วยนิยมพูดกันบ่อยๆ คือ ภาวะที่เกิดจากการเสื่อมสภาพของโครงสร้างกระดูกสันหลัง ซึ่งเกิดจากอายุที่มากขึ้นและ...

 


บ้านในฝันของคุณเป็นแบบไหน แบบบรรยากาศเน้นธรรมชาติ ดีไซน์โมเดิร์นรึเปล่า ถ้าใช่วันนี้เรามีทาวน์โฮม นนทบุรี บ้านดีไซส์เก๋ๆ จากโครงบ้านการเปี่ยมสุขมาแนะนำค่ะ หรือถ้าหากใครกำลังมองหา ทาวน์เฮ้าส์ นนทบุรี ที่นี่ก็มีให้เลือกเช่นเดียวกันค่ะ                                        

ด้วยสถาปัตยกรรมที่บ่งบอกถึงอัตลักษณ์แห่งตัวตน "My Space" คาเร็กซ์เตอร์เฉพาะ ที่ถู...

 


          โรคกระดูกเสื่อมมีผู้สูงอายุจำนวนไม่น้อยที่เป็นกัน เวลาเป็นก็สุดแสนจะทรมาน การมองหาหมอกระดูกเก่งๆ มารักษาจึงเป็นหนทางเดียวที่จะหายจากความเจ็บปวดนี้ได้ แต่! หลายคนก็มืดแปดด้านไม่รู้จะไปหาหมอกระดูกเก่งๆ จากที่ไหน เพราะอาจไปรักษามาแล้วอาการไม่ดีขึ้น เพราะรักษาไม่ตรงจุด วันนี้เราเลยมีหมอกระดูกเก่งๆ มาแนะนำค่ะ เผื่อพอช่วยเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลั...

 


Let Me Take a Selfie กลายเป็นวัฒนธรรมที่แพร่หลายไปทั่วโลก โดยเริ่มต้นมาหลายปีแล้วตั้งแต่สมาร์ทโฟนเริ่มพัฒนากล้องหน้า ซึ่งสิ่งที่จะทำให้กิจกรรมนี้สนุกยิ่งขึ้นก็คือการถ่ายเซลฟี่ด้วยกล้องหน้าคุณภาพดี อย่าง Galaxy S7 และ S7 edge มือถือกล้องหน้าสวยจาก Samsung ที่นอกจากจะให้ความละเอียดถึง 5 ล้านพิกเซลแล้ว ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่ทำให้ได้รูปสวยๆ ง่ายกว่าแต่ก่อน...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย