ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

เป็นไปตามคาด Google ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ราคาถูกตัวแรกที่อินเดีย วันที่ 15 ก.ย (วันนี้) จากความร่วมกันของสามบริษัทได้แก่ Micromax, Karbonn และ Spice Mobiles ที่ได้ร่วมงานกับ Google ในการเปิดตัวเจ้า Android One นี้ขึ้นมา สเปกรวมๆได้แก่ หน้าจอ 4.5 นิ้ว, CPU 1.3GHz MediaTek quad-core,กล้องหลัง 5 ล้าน(หน้า 2 ล้าน), Ram 1 GB, Rom 4 GB, microSD card sl...

 

พิพิธภัณฑ์เปลือกหอย

  โพสเมื่อ 2014-09-16 09:50:30 โดย oshinkiki


อาคารพิพิธภัณฑ์แบ่งเป็น 3 ชั้น โดนชั้นแรก จัดแสดงเปลือกหอยขนาดใหญ่ชนิดต่างๆ เปลือกหอย 2 ฝาที่มีขนาดใหญ่(หอยมือเสือยักษ์) รวมถึงแม่นทะเลรูปร่างแปลกตา ชั้นที่ 2 จัดแสดงหอยสังข์ หอยงวงช้าง หอย 2 ฝาสีสันสวยงามจากทั่วโลก ปิดท้ายกันที่ชั้นบนสุด จัดแสดงงานศิลปะเกี่ยวกับเปลือกหอย รวมทั้งเปลือกหอยสวยงามหายาก เช่น หอบเบี้ย หอยเต้าปูนที่เพียงโดยแทงด้วยเข็มพิษครั้ง...

 

The Bibimbab อร่อยแบบรสต้นตำรับขนานแท้

  โพสเมื่อ 2014-09-16 09:45:35 โดย oshinkiki

 

The Bibimbab ดูจากชื่อก็รู้แล้วว่ามี “บิบิมบับ” เป็นเมนูพระเอกของร้าน ที่ขอบอกว่าอร่อยเหมือนบินไปทานที่แดนกิมจิเลยค่ะ เพราะ “มาดาม มยองฮี คิม” เจ้าของร้านซึ่งเป็นชาวเกาหลี ตั้งใจเลือกสรรวัตถุดิบใหม่ สด สะอาด นำมาปรุงอย่างพิถีพิถันเพื่อให้คนไทยได้ลิ้มรสความอร่อยในแบบต้นตำรับขนานแท้

เพียงผลักประตูร้านเข้ามาก็สัมผัสกลิ่นอายความเป็นเกาหลีด้วย &ldquo...

 

Escapade Burgers & Shakes

  โพสเมื่อ 2014-09-15 11:07:10 โดย oshinkiki

 


เชฟ อ.อั๋น : เรียบเรียง , ศรยุทธ : ภาพ

สวัสดีเพื่อน ๆ ชาว อร่อยดอทคอมครับ หลังจากที่ผมได้พาเพื่อน ๆ ไปลิ้มลองอาหารไทย ญี่ปุ่น มามากมายหลากหลายรูปแบบ มาคราวนี้ผมจะขอพาท่านมาทานอาหารสไตล์อเมริกันดูบ้าง และถ้าพูดถึงอาหารอเมริกันคนส่วนใหญ่ก็จะนึกถึงอาหารที่ทานง่าย ๆ ด่วน ที่นึกออกก็น่าจะเป็น เบอร์เกอร์ ถูกต้องแล้วครับวันนี้เราพาท่านไปทานเบอร์เกอร์ชิ้น...

 

 

อากาศร้อนๆ แบบนี้ออกไปหาที่เล่นน้ำกันดีกว่า ซึ่งก็คงหนีไม่พ้น ทะเล น้ำตก น้ำเขื่อน หรอใครขี้เกลียจเดินทางก็หาสระน้ำเด็กมานอนแช่เล่น ๆ ที่บ้านก็ไม่ผิดนะครับ แต่วันนี้เราจะพาท่านไปเที่ยวที่จังหวัดสุราษฎร์ธานีถือว่าเป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่เยอะมาก แต่ที่เราจะพาไปคราวนี้เป็นเขื่อนที่มีความสวยงามมาก หลายคนได้เปรียบเทียบเขื่อนแห...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย