ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

กล้อง HERO4 ทั้งสองรุ่นนี้ มีพลังประมวลผลที่มากกว่าเดิมถึง 2 เท่า ทำให้ HERO4 Black สามารถรองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียด 4K ได้แล้ว ที่เฟรมเรท 30 เฟรมต่อวินาที ความละเอียด 2.7K ที่ 50 เฟรมต่อวินาที และ ความละเอียด 1080p ที่ 120 เฟรมต่อวินาที โดยมีการแก้ไขปัญหา rolling shutter ที่เกิดกับการถ่ายภาพวัตถุที่เคลื่อนที่ไวๆ และยังมีความสามารถทำภาพสโลว์โมชันได้...

 

สาวอวบอ้วนอย่างเราก็สวยได้

  โพสเมื่อ 2014-10-01 10:25:14 โดย oshinkiki
 
เชื่อว่าสาวๆทั้งหลายต่างก็เคยเจอกับปัญหาน้ำหนักเกิน หรือรูปร่างที่ดูยังไงก็ไม่สมส่วนสักที เห็นตัวเองในกระจกแล้วตกใจว่าทำไมเราถึงได้อวบอ้วนขนาดนี้ จะใส่เสื้อผ้ายังไงให้ดูดี สารพัดวิธีการพรางหุ่นจึงต้องถูกงัดออกมาใช้ วันนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีการเลือกใส่เสื้อผ้าให้สวยสำหรับสาวๆหุ่นอวบระยะสุดท้ายมาแนะนำค่ะ

1. เริ่มจากชุดชั้นในที่พอดีตัว

ชุดชั้นในเป็นจุ...

 

 

เครื่องเบญจรงค์ เป็นครื่องปั้นดินเผาที่สื่อถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยได้อย่างชัดเจน โดยผ่านลวดลายที่มีความละเอียด และประณีต ซึ่งที่ “หมู่บ้านเบญรงค์ดอนไก่ดี” ถือเป็นแหล่งชุมชนที่มีชื่อเสียงในเรื่องการผลิตเครื่องเบญจรงค์ จนได้รับการคัดสรรให้เป็นผลิตภัณฑ์ระดับ OTOP ของจังหวัดสมุทรสาคร

โดยหมู่บ้านเบญจรงค์ดอนไก่ตีเกิดจากการรวมกลุ่มของช่างเขียนลายเบญจรงค์ซึ...

 

Sushi-OO ซูชิคำโตแบบดับเบิ้ลซูชิ

  โพสเมื่อ 2014-10-01 09:00:55 โดย oshinkiki


หากคุณเป็นคนชอบ “ซูชิ” ล่ะก็ อาหมวยตะลอนชิมขอแนะนำให้มาที่ “ร้าน Sushi-OO เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะซูชิที่นี่คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี จึงมั่นใจในความใหม่ สด แถมยังมาแบบดับเบิ้ลซูชิ ซึ่งมีทั้งซูชิและซาชิมิอยู่ในคำเดียว เรียกว่าอร่อยแบบเต็มปากเต็มคำกันเลยทีเดียว

 

โดย “คุณวิน – กวิน โตวงศ์ศรีเจริญ” เจ้าของร้าน Sushi-OO เล่าถึงจุดเริ่มต้นของร้าน...

 


          บอดี้การ์ดสุดหล่อจากซีรี่ส์ The Rising Sun “รอยฝันตะวันเดือด” “ไทชิ” (ปาล์ม-ศุภชัย สุวรรณอ่อน) ควงสาวร้อน “อาคิโกะ” (ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม) มาร่วมต้อนรับน้องๆ จากมูลนิธิสงเคราะห์เด็กกำพร้าฯร้อยคน ในงานฉลอง 100 สาขา “ชาบูชิ” ณ ร้านอาหารญี่ปุ่น ชาบูชิ สาขาเกตเวย์ เอกมัย เมื่อเร็ว ๆ นี้


          ผู้ใหญ่ใจดี แซม-ไพศาล อ่าวสถาพร ขอปิดร้านชาบูชิ ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย