ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

 

ควบ แล้วก็ บิด บิ๊กไบค์คู่กาย เข้างานกันเลยทีเดียว สำหรับ ไบค์เกอร์คนดัง อย่าง แอนดริว เกร้กสัน ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, กวาง เอบีนอร์มอล และ ดอม เหตระกูล เปิดงาน Bike& Big Bike Showcase 2015 มหกรรมจักรยานยนต์บิ๊กไบค์แบรนด์ดังระดับโลกและจักรยานระดับพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมสมรรถนะและประสิทธิภาพอันเหนือชั้น ประชันความเร็วและแรงสุดเอ็กซ์ตรีม เมื่อวันก่อน...

 

2A ค้นหาเยาวชนหน้าใหม่ สู่ Brand Ambassador 2015

  โพสเมื่อ 2015-11-23 15:19:56 โดย oshinkiki

ผ่านไปสดๆร้อนๆกับการประกวด 2A 1st Anniversary & Brand Ambassador Search 2015 แบรนด์ เสื้อผ้าเด็ก น้องใหม่ ที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี ที่จัดขึ้น ณ โรงแรม เดอะรอยัลริเวอร์ ที่ผ่านมา โดย แบรนด์ 2A เปิดตัวมาแล้วกว่า 1 ปี โดยในปีแรกคิดว่าอยากหาเด็กๆมาเป็นโลโก้ของแบรนด์ เพื่อเป็นสัญลักษณ์ พร้อมๆกับการขายเสื้อผ้าไปด้วย ทั้งนี้จึงมีแนวคิด 

โปรโมทเด็กๆและโปรโมท...

 

 

เตรียมเงินในกระเป๋าไว้ให้พร้อม และกรีดร้องให้ดังๆกับข่าวดีของขาช้อปและแฟนพันธุ์แท้ร้านป้ายเหลืองแดนปลาดิบที่วันนี้สิ้นสุดการรอคอย!! เมื่อร้าน “มัทสึโมโตะ คิโยชิ” (Matsumoto Kiyoshi)หรือเรียกสั้นๆ ว่า “มัทสึคิโย” ร้านป้ายเหลืองซึ่งเป็นที่รู้จักกันในดีในญี่ปุ่นการันตีความนิยมและความสำเร็จกว่า 1,538 สาขาที่มีกระจายอยู่ทั่วประเทศล่าสุด ได้ร่วมกับบริษัท เ...

 

 

หน้าบาน หน้าเหลี่ยม หน้าใหญ่นับเป็นปัญหาหนักอกหนักใจของคุณผู้หญิงมานมนาม

ผู้หญิงบางคนโชคดีหน่อย เกิดมาหน้าเรียวจะแต่งหน้าทำผมทรงไหนก็ไปรอด แต่คนที่มีปัญหานี่สิ สรรหาสารพัดวิธีที่จะทำให้ใบหน้าสวย สมส่วน ซึ่งวิธีที่เป็นที่นิยมในยุคนี้

คือ การทำหน้าวีเชฟ (V Shape) ที่เป็นการช่วยปรับสมดุลของใบหน้าให้กลับมาสวยงาม

และช่วยเสริมความมั่นใจให้กับคุณสาวๆ อีก...

 

 

เปิดประสบการณ์แปลกใหม่กับร้านอาหารใจกลางเมือง  “Pirate Chambre” ที่มี 2 แนวในร้านเดียวกัน โดย “มื้อกลางวัน” (ตั้งแต่เวลา 11.00 - 15.00 น.) เป็นอาหารไทย-อีสานรสจัดจ้าน ขณะที่ “ช่วงค่ำ” ถูกพลิกโฉมเป็นดินเนอร์สุดหรูสไตล์ “เวสเทิร์น” (ตั้งแต่เวลา 17.00 - 24.00 น.) โดย คุณกอล์ฟ – ณชนก  รัตนทารส ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จี เอ็นเตอร์ไพร์ส แอนด์...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย