ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

ใครที่มีเครื่อง Xbox ที่บ้าน และ กำลังจะซื้อกล่องทีวีดิจิตอลมาไว้ที่บ้าน คงอาจจะต้องลังเลใจเมื่อดูข่าวนี้ ที่ Microsoft ออกอุปกรณ์เสริม ตัวรับสัญญาณทีวีดิจิตอล สำหรับเครื่องเล่นเกม Xbox One ที่รองรับมาตรฐาน DVB-T2 ที่ใช้ในประเทศไทยด้วย

โดยอุปกรณ์เสริมตัวนี้ มาในรูปแบบอแดปเตอร์ที่ต่อกับ Xbox One ผ่าน USB และอีกด้านมีช่องสำหรับเสียบเสาอากาศ เพื่อรับสัญญา...

 

เกล็ดน่ารู้เรื่องยาปฏิชีวนะ

  โพสเมื่อ 2014-10-24 09:20:42 โดย oshinkiki

ยาปฏิชีวนะ เป็นยาประเภทหนี่งที่เชื่อว่าต้องมีคนจำนวนไม่น้อยคิดว่าเป็นยาแก้อักแสบ กินเข้าไปแล้วจะสามารถช่วยทำให้หายจากโรคไข้เจ็บได้เร็วขึ้น ซึ่งในความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่ แถมหากใช้ไม่ถูกต้องสามารถเป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายได้

ความจริง “ยาปฏืชีวนะ” หรือ Antibiotic เป็นยารักษาโรคที่เกิดจากการติดเชื้อโดยทั่วไป ยากลุ่มนี้สามารถใช้ได้ต่อเมื่อมีแพทย์ตรวจวิน...

 

 

แม้จะอยู่ในช่วงเทศกาลกินเจ แต่ผู้ที่ชื่นชอบเบเกอรี่สามารถมีความสุขจากการอิ่มอร่อย และอิ่มบุญไปพร้อมๆ กันได้กับ “เค้กกล้วยหอมเจ” เมนูนี้รับรองว่าไม่มีส่วนผสมของนม เนย ไข่ไก่ แม้แต่นิดเดียว เพราะทำมาจากน้ำเต้าหู้ล้วนๆ แถมขั้นตอนการทำยังง่ายมากอีกด้วย

ส่วนผสม

- แป้งเค้ก 180 กรัม

- ผงฟู 1 ช้อนชา

- เกลือป่น เล็กน้อย

- เบกกิ้งโซดา 1/2 ช้อนชา

- น้ำมัน...

 

 

ไม่ว่าจะไปสาธารณรัฐประชาชนจีนกี่ครั้งก็ยังคงประทับใจในมนต์เสน่ห์กลิ่นอายของศิลปวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์ และธรรมชาติที่สวยงามอยู่เสมอ ซึ่งหากใครได้มาเยือนเมืองหยางซั่วขอแนะนำว่าห้ามพลาดชมไฮไลท์สำคัญของเมืองนี้อย่างโชว์ Impression Sanjie Liu เด็ดขาด แสง สี เสียง สุดยิ่งใหญ่อลังการ สมกับเป็นฝีมือของผู้กำกับฝีมือเยี่ยม “จางอี้โหมว”

โชว์ “Impression Sanj...

 

พบผู้ป่วยเสพติด Google Glass คนแรกของโลก

  โพสเมื่อ 2014-10-22 14:35:03 โดย oshinkiki

ทหารช่างสหรัฐฯ กลายเป็นผู้ป่วยเสพติด Google Glass คนแรกของโลก

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2557 เว็บไซต์สกายนิวส์ รายงานว่า นักวิทยาศาสตร์พบผู้ป่วยโรคเสพติด Google Galss เป็นเคสแรกของโลก หลังจากเขามีพฤติกรรมใช้ Google Glass ตลอดเวลา ยกเว้นเวลานอนหลับและตอนอาบน้ำ

ผู้ป่วยเสพติด Google Glass รายนี้ เป็นทหารช่างในหน่วยนาวิกโยธินสหรัฐฯ วัย 31 ปี นักวิทยาศาสตร์พบว่าเข...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย