ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

การออกกำลังกาย มีผลต่อสุขภาพของมนุษย์โดยตรง เพราะช่วยป้องกันโรคภัยไข้เจ็บและทำให้ร่างกายกระชับกระเฉง คล่องตัวมากยิ่งขึ้น ซึ่ง เลดีส้มจี๊ด มี “H.I.I.T.” การออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่สามารถช่วยลดไขมันได้ถึง 9 เท่าของการออกกำลังกายแบบปกติมาฝากเพื่อเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับผู้ที่สนใจ

H.I.I.T. ย่อมาจาก High Intensive Interval Training มีความหมายว่า การฝึกแบ...

 

Acer เปิดตัว Chromebook 13

  โพสเมื่อ 2014-08-29 10:35:56 โดย oshinkiki

Acer เปิดตัว Chromebook 13 โน้ตบุ๊กระบบปฏิบัติการ Chrome OS รุ่นใหม่ มาพร้อมซีพียูตัวแรง NVIDIA Tegra K1 รุ่นล่าสุด และแบตเตอรี่อึดใช้งานต่อเนื่อง 13 ชั่วโมง

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา Acer จับมือกับ NVIDIA เปิดตัว Chromebook 13 รุ่นใหม่ มาพร้อมสเปคแรง ๆ ด้วยซีพียู NVIDIA Tegra K1 ความเร็ว 2.1GHz Quad Core, แรม 2GB, หน่วยความจำ 16GB, หน้าจอ 13...

 

ชาบูตะ สด สะอาด เพื่อคนรักสุขภาพ

  โพสเมื่อ 2014-08-29 10:23:44 โดย oshinkiki

หลังจัดเต็ม จัดหนัก เมนูปิ้งย่าง และของทอดมาหลายมื้อแล้ว มื้อนี้ อาหมวยตะลอนชิมขอชวนคุณมารับประทานอาหารประเภทต้มอย่างชาบูกันบ้างที่ร้าน Shabuta ร้านนี้ขอรับรองเรื่องคุณภาพของอาหารว่าสด สะอาด และไม่ใส่ผงชูรส เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพเป็นอย่างยิ่ง

การตกแต่งของร้านเป็นสไตล์ญี่ปุ่นสมัยใหม่ที่เน้นความเรียบง่าย โดยใช้สีขาว – ดำ เป็นสีหลัก มีการประดับโคมไฟ...

 

Mimosa Pattaya เสน่ห์สไตล์ฝรั่งเศส

  โพสเมื่อ 2014-08-29 10:12:24 โดย oshinkiki

 

ไปพัทยาครั้งต่อไป หลังจากเล่นน้ำ เดินเล่นริมชายหาดเสร็จแล้ว อย่าลืมแวะไปเดินเล่นชมบรรยากาศสวยๆ แบบสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสที่ Mimosa Pattaya สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเมืองพัทยากันนะคะ

 

Mimosa Pattaya ตั้งอยู่บนพื้นที่ 38.5 ไร่ ใช้งบประมาณกว่า 1,000 ล้านบาท สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ไม่ต่ำกว่า 10,000 คน/วัน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่มาภายใต้ค...

 


เขาว่ากันว่า ความใฝ่ฝันอย่างหนึ่งของคู่แต่งงาน คือการได้เป็นพ่อแม่คน แต่การเป็นคุณพ่อคุณแม่นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย โดยเฉพาะว่าที่คุณแม่ที่ต้องตั้งครรภ์ 9 เดือน ถือเป็นช่วงที่ต้องคอยระมัดระวังเรื่องอาหารการกินมากที่สุด ในวันนี้เรามาดูกันว่า อาหารแบบไหนบ้างที่ว่าที่คุณแม่ไม่ควรทาน

อาหารต้องห้าม 9 อย่าง สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

1. ของหมักดอง ยามแพ้ท้อง คุณแ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย