วิธีการจีบสาว

  โพสเมื่อ 2009-10-06 00:01:19 โดย ploy12986

 

การจีบสาวในเทคนั้น ไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าคุณรู้จักมองผู้หญิงเป็น รู้จักกาละเทศะ การมองผู้หญิงเป็น ผมว่าคือว่า เราต้องมองให้ออกว่าผู้หญิงที่มาเที่ยวกลางคืนนั้น แบ่งได้เป็น 2 กลุ่มใหญ่ ๆ กลุ่มแรกคือกลุ่มที่มาเที่ยวเพื่อหาความสนุกสนานกับเพื่อนฝูง กลุ่มนี้จะมาสนุก สังสรรค์กับเพื่อนฝูง ไอ้การที่เธอจะถูกใจใครสักคน หรือการมีคนมาจีบแล้วเธอจะ OK ด้วยเนี่ย คนนั้นต้องถูกใจเธอจริง ๆ คือเป็นคนที่เธอจะคบด้วยในต่อ ๆ ไป การเข้าหาผู้หญิงกลุ่มนี้ทำได้ดังนี้คือ เริ่มแรกเราต้องเริ่มจากการมอง มองเธอไปเรื่อย ๆ จนเธอสังเกตเห็นว่าเราสนใจ แต่ก็ไม่ควรจะรีบเข้าไปนัก ควรจะดึงระยะเวลาไว้สักพัก รอให้ฤทธิ์แอลกฮอล์ออกฤทธิ์ด้วย (ถ้าเธอดื่ม) แต่ตัวเราเองนั้นไม่ควรดื่มมากเกินไปจนควบคุมสติไม่ได้ เพราะว่าหลังจากเมาได้สักพักแล้ว เราต้องหาโอกาสเข้าไปคุยกับเธอ ถ้าเราเมา เธอจะมองว่าเราไม่ได้เข้ามาคุยเพราะสนใจเธอจริง ๆ แต่จะมองว่าเราเข้ามาคุยเพราะเราเมาแล้วหื่น แต่ถ้าเราเข้าไปอย่างสุภาพ มีสติ เธอก็จะดูว่าเรามีความจริงใจ เราก็จะควบคุมตัวเองได้ ไม่ให้ทำตัวไม่เหมาะสม ไม่แสดงกิริยาที่ไม่เหมาะสมออกไป การเข้าไปหาเธอนั้น ก็ควรจะดูจังหวะให้เหมาะสมด้วย เช่น เธอมากับเพื่อนกลุ่มใหญ่ เมื่อเพื่อนของเธออกไปเข้าห้องน้ำ หรือไปที่อื่น จนเหลือเธออยู่ที่โต๊ะคนเดียว หรือเหลือเธออยู่กับเพื่อนไม่กี่คน นั่นแหละ คุณก็ควรจะหาโอกาสเข้าไปคุยกับเธอได้ ซึ่งการจีบสาวในเธคนี้จะขาดความกล้าไม่ได้ ความกล้านี่แหละ สำคัญมาก เมื่อคุณเข้าไปแล้วคุณต้องสังเกตปฏิกิริยาของเพื่อนเธอด้วยว่า เพื่อนเธอแอนตี้เราหรือเปล่า หรือว่าเชียร์เรา ซึ่งถ้าเพื่อนเธอดูท่าทางไม่ค่อยชอบเรา หรืออยากให้เรากลับโต๊ะไปซะที เราก็ไม่ควรจะฝืน เพราะจะทำให้เธอลำบากใจ การเข้าไปคุยนั้น อาจจะเริ่มด้วยประโยคง่าย ๆ เช่น "เพื่อนไปไหนเหรอครับ" "แล้วมานานหรือยังครับ" อะไรอย่างนี้ เป็นต้น สาวประเภทนี้คุณไม่ควรจะอยู่คุยที่โต๊ะเธอนาน ควรจะอยู่คุยสักพัก แล้วกลับไปที่โต๊ะ เพื่อให้เธอสนุกกับเพื่อนของเธอต่อ แต่เราอาศัยจังหวะที่ถูกกาละเทศะเข้าไปคุยกับเธอทุกครั้งที่มีโอกาส จะดีกว่า สิ่งสำคัญคือคุณไม่ควรลืมที่จะขอเบอร์ของเธอไว้ เพื่อติดต่อภายหลัง ซึ่งผู้หญิงที่มากับเพื่อนนี่แหละ ถ้าเขาสนใจเรา คิดจะมีความสัมพันธ์กับเราต่อไป เขาก็ต้องให้เบอร์เรา ส่วนการที่จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น มันก็ขึ้นอยู่กับฝีมือของเรา ว่าเราจะไปได้ถึงขั้นไหนกับเธอในวันต่อ ๆ ไป ผมขอแนะนำ ถ้าวันต่อ ๆ ไปชวนเธอมาเที่ยวกลางคืนกับเราได้ คุณเท่ากับว่ามีโอกาสที่จะพิชิตเธอแล้วแหละ มากกว่า 50% เลยทีเดียว

มาถึงกลุ่มที่สอง คือกลุ่มที่มาเที่ยวกลางคืนเพื่อหาเพศตรงข้าม หรือเพื่อมีความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม กลุ่มนี้ก็จะแบ่งย่อยได้อีก คือ กลุ่มที่มาหาเพศตรงข้ามโดยที่ยังไม่คิดถึงเรื่องเพศสัมพันธ์ คือหาเอาไว้คบในภายภาคหน้า กับอีกกลุ่มคือกลุ่มที่หาเพื่อมีเพศสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม ซึ่งกลุ่มนี้จะพบได้น้อย ซึ่งต้องใช้ sense อีกเหมือนกันในการดู โดยรวมแล้ว ผู้หญิงกลุ่มนี้จะมากันไม่มาก ประมาณ 2-4 คน เราจะสังเกตพฤติกรรมของสาวกลุ่มนี้ได้ง่าย ก็คือ เธอจะพยายามมองเหมือนกัน ว่ามีใครมองเธอบ้างหรือเปล่า เวลาอยู่ในเธค และการเข้าไปมีความสัมพันธ์กับเธอนั้น เริ่มแรกอาจจะเริ่มด้วยวิธีไม่ยาก คือ อาจจะเริ่มด้วยการมอง (เบสิคง่าย ๆ เหมือนกลุ่มแรก) หลังจากนั้นก็ลองทำท่ายกแก้ว หรือชนแก้วกับเธอดู อาจจะไม่ต้องอยู่โต๊ะใกล้กันก็ได้ แต่ยกแก้วให้เธอเห็น แล้วก็ส่งยิ้มไป ถ้าเธอยกแก้ว และยิ้มตอบเรา ก็ทำให้ขั้นต่อไปที่เราจะเข้าไปคุยมีเปอร์เซ็นต์มากขึ้น หลังจากนั้นเราก็ไม่ควรทิ้งเวลาให้ห่างนัก ควรจะเข้าไปเลย ไม่ต้องรีรออะไรมากมาย มิฉะนั้นแล้ว ผู้ชายโต๊ะอื่น ๆ อาจจะมาแย่งเราหม้อก็ได้ ช้าอดนะ จะบอกให้

เมื่อเข้าไปคุยกับกลุ่มนี้แล้ว ควรจะคุยให้นานที่สุดที่โต๊ะเธอเลย หรือไม่ก็ชวนเธอมาที่โต๊ะเราได้ยิ่งดี ถ้าสังเกตว่าเธอเป็นคนชอบเต้น ก็ควรจะเต้นกับเธอบ้าง ลองดื่มเยอะ ๆ ทั้งสองฝ่าย แล้วอะไร ๆ จะดีขึ้นเอง จุดที่สำคัญของการจีบสาวกลุ่มนี้คือ คุณต้องรู้จักที่จะชวนเธอไปต่อ คือต้องกล้าถามเลยว่า "เออ เดี๋ยวไปต่อกันมั๊ย ไปที่อื่นที่มันสนุกกว่านี้ ที่มันเปิดดึกกว่านี้ หรือว่าไปกินข้าวต้ม หรืออะไรก็แล้วแต่" เมื่อเราออกปากชวนแล้ว หล่อนปฏิเสธทันที เมื่อเราถามซ้ำแล้ว หล่อนก็ยังปฏิเสธอีก แสดงว่า คืนนั้นหล่อนคงยังไม่พร้อมที่จะไปกับคุณ แต่ถ้าเธอถามกลับมาว่า "ที่ไหนเหรอ", "อืม คิดดูก่อนนะ" นั่นแหละ มีโอกาสแล้วหล่ะ ที่เธอจะไปกับคุณ ส่วนหลังจากนั้นเมื่อเธอไปกับคุณแล้ว คุณจะได้ฟันเธอหรือเปล่า มันก็ขึ้นอยู่กับฝีมือคุณนั่นแหละ ผมก็บอกอะไรมากกว่านี้ไม่ได้ แต่ว่า เปอร์เซ็นต์ก็มีสูงแล้วกัน

สรุปได้ว่า การจีบสาวในเทคเนี่ย ถ้าอยากจะเก่งต้องฝึกฝน ต้องจีบบ่อย แล้วมันจะเกิดการเรียนรู้เอง ว่าไอ้ Sense ที่ผมว่าเนี่ย มันเกิดยังไง ดูผู้หญิงต้องดูยังไง อยากเก่งต้องหมั่นฝึกซ้อมนะครับ ฝากไว้กับเพื่อน ๆ ทุกคนด้วย ขอให้โชคดีแล้วกัน ……บาย
ถ้าเห็นว่าไม่เหมาะสมลบได้นะครับ นำมาให้อ่านกันแก้เครียด 
   กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น