ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

 

เป็นสิวที่หัวคิ้วค่ะ มันขึ้นหมดเลยตรงหว่างคิ้วด้วย ไม่รุ้ทำไงดี เวรกำสุดๆ ช่วงนี้แต่งหน้าก็เป็นขุยๆขาวๆด้วย พอไปแกะก็เป็นแดงๆ ใครเคยเป็นแบบเราบ้าง แล้วแก้ยังไงหายคะ?? เพื่อนแนะนำให้ลองคลิโนแคร์ขวดเล้กๆสีแดงแบบในรูปดูอ่ะค่ะ เพราะราคาไม่แพงมาก มันบอกว่าสิวยุบไวจริง ก็ว่าจะลองดูอ่ะค่ะ 

 


ไปช้อปปิ้งอาหารคลีนที่ Home Fresh mart มา มีตั้งหลายแบบ แถมราคาถูกสุดๆ ยังกะอยู่ในช่วง summer sale เลยจัดมาเซ็ทนึงเบาๆ ราคาสบายกระเป๋าจร้า 


เราจะมาแบ่งปันโฆษณาดีๆ ที่ไปขุดมากจากยูตูปมาให้เพื่อนๆชมกัน https://www.youtube.com/watch?v=hEfa9ZvGRwc ใครเคยดูแล้วเนี่ยแสดงว่าอายุต้องเลข2แน่นอน อยากรุ้จิงๆว่าเค้าก้รณรงค์กันมาตั้งนานละเนาะ แต่ก้แบบไม่ค่อยมีคนสนใจกัน จนมาบัดนี้ TwT เราจะใกล้จะไม่มีพลังงานเหลือแล้วนะะะะะ เห้ยยยยย พวกเราลุกขึ้นมาทำอะไรกันเถอะ อย่างน้อยๆในคลิปนี้ก้ยังบอกในเรื่องที่เราช่ว...

 


เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาผมเอารถ E90 ไปตรวจเช็คสภาพที่ศูนย์เรียบร้อยดีครับ วางใจได้จริงๆ ทิ้งรถไว้แล้วไปทำงาน กลับมาเจอสภาพใหม่กริ๊บ พร้อมเอาไปหล่อต่อเลย บอกเลยว่าชอบบริการของศูนย์เค้ามากครับ แปะรูปโชว์ซะหน่อย ง่อววว 


 

เห็นหนุ่มกอล์ฟพิชญะชอบเล่นแต่อะไรที่ล้ำๆตลอดเลย ล่าสุดเห็นว่ากอล์ฟเพิ่งไปถอยสเก็ตไฟฟ้าอย่างกลุ่มเด็กสยามในคลิปนี้มาจนได้ กะแล้วไงว่าขานี้ต้องไม่มีพลาด ถ้าเรื่อง gaget ล้ำๆนี่ต้องยกให้หนุ่มคนนี้เลยล่ะ หุหุ

 

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย