ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

 

https://www.youtube.com/watch?v=yrE_JTD29kQ

ขรรมจริงอะไรจริง แมวมั่นกับเจ้าทูอยากประหยัดไฟ จะไหวมั้ย ไปดู

 

 

 

 

ตอนนี้อายุ 30 ครับ เงินเดือนประมาณ 6x,xxx มีความคิดว่าจะซื้อ condo ที่ติดแนวรถไฟฟ้าอะครับ เป็นโครงการของ Dconprime  www.dconprime.com จะไปจองประมาณ 23-24  ม.ค. 59 แต่ไม่ได้กะซื้ออยู่เองครับ กะว่าจะพอคอนโดสร้างเสร็จก็จะขายเอากำไร (สองสามแสน) ไม่กะปล่อยเช่าครับ ขอความเห็นจากพี่ ๆ หน่อยครับว่ามีความเสี่ยงที่จะขายไม่ออกไม๊ครับ (กะจะเลือกห้องที่วิวดี ๆ ห้...

 

 

ช่วงนี้เราก็เห็นโครงการคอนโดใหม่ๆกันมามากอยู่นะครับส่วนตัวผมเองล่าสุดก็ได้สิทธิ์ไปจองคอนโดในวันที่23-24 มกราคม 59 ของโครงการ Dconprime@รัตนาธิเบศร์ซึ่งผมเห็นว่าทำเลดีและมีแนวโน้มที่ราคาจะสูงขึ้น แต่จะบอกเพื่อนๆก่อนเลยครับว่าก่อนหน้านี้ก้ได้ไปศึกษามาแล้วในเรื่องคอนโดว่าเราจะซื้อคอนโดตอนพรีเซลล์ หรือตอนสร้างเสร็จดี อืมมม...มันก็น่าคิดนะ ผมจะบอกเลยว่าถ้...

 


เคยดูรายการลองดี ช่อง one เป็นรายการแนะนำอาชีพจากสิ่งที่ชอบ ไฮไลท์รายการเราว่าเริ่ดตรงที่มีคนที่เค้าเชี่ยวชาญด้านนั้นมาสอนด้วยอ่ะ คุ้มมากๆ แต่ตอนนี้ไม่มีรายการนี้แระนะ เสียดายมากกกกกกกก ถึงมากที่สุดๆๆๆ

 


อิอิ เพื่อนๆ คนไหนอยากสวยหุ่นดี ทานนี่เลยนะ อาหารสุขภาพ Y SOYA เราก้อทานอยู่ อร่อย ไม่มีเนื้อสัตว์เป็นส่วนประกอบ ได้สุขภาพที่ดี เตรียมง่ายด้วย จะได้เอาเวลาไปอ่านหนังสือดีกว่าโนะ

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย