ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

แอปข้ามแพลตฟอร์มที่ช่วยให้ผู้ใช้ทั่วไปและผู้ใช้ในองค์กรสามารถซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยนในตลาดสกุลเงินดิจิทัลแบบกระจายศูนย์ โดยไม่มีอุปสรรคด้านภาษา

NYNJA Group Ltd. ( https://www.nynja.biz/ ) บริษัทด้านการสื่อสารและเทคโนโลยีมือถือระดับโลก ประกาศเปิดตัว NYNJA แอปแชทระหว่างประเทศแอปแรกที่มีตลาดออนไลน์และกระเป๋าเงินดิจิทัลภายในระบบ NYNJA คือแอปข้ามแพลตฟอร์มที่ผสม...

 

แครนเบอร์รี่ ไทยแลนด์ ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สกัดจากแครนเบอร์รี่ นำทีมโดย อภิวัฒน์ จารุวัฒนชัย (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ยูเรลล์ (URELL) อาหารเสริมเม็ดสกัดจากแครนเบอร์รี่ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ตัวช่วยในการดูแลสุขภาพภายในของผู้หญิงให้ห่างไกลจากโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ โดยมี มิสเตอร์ กันเตอร์ แฮร์เซริทส์ (Mr. Gunter Hae...

 

เสร็จสิ้นลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการจับสลากแบ่งทีมนักเตะ
ในโครงการฟุตบอลเยาวชนนานาชาติ Football for Friendship (F4F)
2018 ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัทก๊าซพรอม (Gazprom) พันธมิตรอย่างเป็น
ทางการของฟีฟ่าและฟุตบอลโลก 2018 โครงการ F4F มีจุดมุ่งหมาย
เพื่อสนับสนุนให้เยาวชนทั่วโลกเห็นถึงความสำคัญของมิตรภาพ
ความเสมอภาค สันติภาพ รวมถึงการเคารพในวัฒนธรรมและเชื้อ
ชา...

 


นับเป็นธรรมเนียมที่ชาวจีนยึดถือปฏิบัติสืบต่อกันมา ที่สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาเพื่อรับประทานอาหารเย็นร่วมกันในคืนก่อนวันตรุษจีน พร้อมร่วมชมการแสดงต่าง ๆ ในงาน Spring Festival Gala ซึ่งถือเป็น "งานเลี้ยง" ที่อยู่คู่กับสังคมและวัฒนธรรมจีนมาอย่างยาวนาน สำหรับในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ปีนี้ เมืองจูไห่ ซึ่งถือเป็นหน้าต่างแห่งการปฏิรูปและการเ...

 


Namirial Group ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นบริหารจัดการธุรกรรมดิจิทัล (DTM) ได้จัดตั้งบริษัทย่อยแห่งใหม่ในประเทศเยอรมนีภายใต้ชื่อ Namirial Deutschland GmbH เพื่อเร่งผลักดันการใช้โซลูชั่นตรวจสอบ รับรอง และลงลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ของบริษัท ทั้งนี้ Namirial Deutschland GmbH เป็นบริษัทแห่งที่ 20 ในเครือของ Namirial Group เจ้าของโซลูชั่นลงลายมือชื่ออิเล็กทรอน...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย