ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

- ห่วงโซ่อุปทานแห่งใหม่ของเอเชียมูลค่า 200 ล้านสิงคโปร์ดอลลาร์ในเขตนวัตกรรมจูร่ง สร้างมาตรฐานใหม่แห่งวงการห่วงโซ่อุปทานและอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ สนับสนุนพื้นที่ยุทธศาสตร์แห่งการเติบโตของสิงคโปร์ในด้านโซลูชั่นชุมชนเมือง โลจิสติกส์ และหุ่นยนต์อัจริยะ

- ด้วยระบบนิเวศเฉพาะตัว ได้แก่ LEARN(TM) Ecosystem ทำให้เมืองแห่งห่วงโซ่อุปทาน (Supply Chain City) แห่งนี้น...

 


หลังจากที่ทางกรมวิชาการเกษตร ประเทศไทย ได้จัดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน เพื่อชี้แจงถึงการดำเนินงานขั้นต่อไปเกี่ยวกับการตรวจสอบผลิตภัณฑ์อารักขาพืช 3 ชนิด ครอปไลฟ์เอเชีย (CropLife Asia) จึงได้ออกแถลงการณ์จากผู้อำนวยการบริหาร Dr. Siang Hee Tan โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้:

"ความท้าทายที่เหล่าเกษตรกรไทยกำลังเผชิญนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเมื่อประชากรในภูมิภาคและทั่วโลก...

 

เมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา Herbert Giess หัวหน้านักวิทยาศาสตร์ของ NARADA ได้รับรางวัล International Lead Award สำหรับอุตสาหกรรมแบตเตอรี่ตะกั่ว-กรด ระหว่างการประชุม Asian Battery Conference ครั้งที่ 17 ที่ประเทศมาเลเซีย

รางวัล International Lead Award ของสมาคม International Lead Association มอบให้แก่นักวิทยาศาสตร์ที่ประสบความสำเร็จและสร้างคุณูปการต...

 

PAC1934 สามารถแสดงข้อมูลการใช้พลังงานของแอพพลิเคชั่นในโน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต และโทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการ Windows 10 ได้อย่างแม่นยำ

บริษัท ไมโครชิพ เทคโนโลยี จำกัด ประกาศวางจำหน่าย PAC1934 ชิปวงจรรวมสำหรับตรวจวัดพลังงานไฟฟ้าที่มีความแม่นยำสูง ชิปรุ่นใหม่นี้ทำงานร่วมกับไดรเวอร์ของไมโครชิพ ซึ่งรองรับการทำงานของ Energy Estimation Engine (E3) ในระบบปฏิบัติ...

 

บริษัท อู๋ซี ซันเทค พาวเวอร์ จำกัด (Wuxi Suntech Power Co., Ltd.) ได้ร่วมจัดแสดงผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ในมหกรรม 2017 Renewable Energy India Expo (REI 2017) ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย ในฐานะผู้จัดแสดงหลักของงาน

มหกรรม REI ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 2007 ได้มอบโอกาสทางธุรกิจให้แก่บริษัทในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์รวมถึงภาคส่วนอื่นๆที่เกี่...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย