ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

- โครงการ Safe Kids at Home: Fire and Burn Prevention Program จะเข้าถึงเด็กๆ กว่า 6,000 คนในกรุงกัวลาลัมเปอร์

จากการศึกษาภาระโรคในระดับโลก (Global Burden of Disease) ขององค์การอนามัยโลกพบว่า ในแต่ละปีมีเด็กเสียชีวิตบาดจากแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก เป็นจำนวนถึงราว 265,000 คน โดยส่วนใหญ่เกิดในประเทศที่มีรายได้ต่ำ-ปานกลาง การเสียชีวิตมากกว่าครึ่งหนึ่งเกิดขึ้นใน...

 


มหกรรม International Signs and LED Exhibition (ISLE) ประจำปี 2560 ปิดฉากลงอย่างสวยงามเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยมีการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและมีการสร้างโอกาสทางธุรกิจมากมายในแก่คนในวงการป้ายโฆษณาและ LED งานในปีนี้มีผู้ให้ความสนใจอย่างคับคั่งกว่า 208,000 คน จากกว่า 100 ประเทศ อาทิ สหรัฐอเมริกา อินเดีย เยอรมนี รัสเซีย ซาอุดิอาระเบีย อียิปต์ ...

 


ดร.ฮาโรลด์ แลนเซอร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณชื่อดังของโลก ได้รับรางวัล "Beauty Enhancement Award" จากการบุกเบิกวิธีการดูแลผิวพรรณและความสัมพันธ์อันดีกับคนไข้ทั่วโลก ในการประกาศรางวัล Hollywood Beauty Awards ครั้งที่ 3 ซึ่งจัดขึ้นในรูปแบบงานกาล่าดินเนอร์สุดหรู โดยได้รับการสนับสนุนจาก M.A.C. และ Lexus เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของบรรดาผู้รังสรรค์ความงาม...

 

 

PIC16F15386 และ CIPs สามารถปรับตั้งค่าด้วย MPLAB(R) Code Configurator เพื่อการพัฒนาที่รวดเร็ว

ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ [NASDAQ: MCHP] บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ (MCU) สัญญาณผสม อนาล็อก และแฟลช-ไอพี ประกาศวางจำหน่าย PIC16F15386 ซึ่งเป็นตระกูล MCU ประสิทธิภาพสูงสุดจากไลน์ PIC(R) ขนาด 8 บิท โดยเปิดตัวพร้อม Core Independent Periph...

 


ขณะนี้ ผู้โฆษณาในประเทศอินเดียสามารถเข้าถึงคลังเสียงโฆษณาทางโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย ผ่านเครือข่ายโฆษณาทางโทรคมนาคมที่กำลังขยายตัวไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20161101/434880LOGO )

AdVoice ช่วยให้ผู้โฆษณาสามารถส่งเสียงโฆษณาผ่านมือถือไปยังกลุ่มเป้าหมาย โดยผู้ที่โทรศัพท์ไปยังผู้ใช้เครือข่ายมือถือ Bharti A...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย