ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

 - อาคารทางเข้าใหม่พร้อมเปิดให้บริการแล้วเช่นกัน

          เทศกาลดอกไม้ครั้งที่ 68 ของสวนคิวเคนฮอฟ (Keukenhof) เปิดให้เข้าชมแล้ววันนี้ภายใต้ธีม "Dutch Design" ดอกทิวลิปกว่า 100 สายพันธุ์กำลังผลิบานอย่างเต็มที่ในสวนแห่งนี้ ส่งสัญญาณการเริ่มต้นของฤดูใบไม้ผลิอย่างแท้จริง ผู้มาเยือนจะได้เพลิดเพลินไปกับดอกไม้นานาพรรณนับล้านๆดอก ทั้งทิวลิป แดฟโฟดิล และอีกมาก...

 


การ์เดียน กลาส (Guardian Glass) ต้อนรับแขกกว่า 200 คนสู่งานขอบคุณลูกค้าและชุมชน ณ โรงงานผลิตกระจกโฟลตในจังหวัดระยอง

การ์เดียน กลาส ผู้นำระดับโลกด้านการผลิตกระจกโฟลตและผลิตภัณฑ์กระจกเพิ่มมูลค่า เป็นที่รู้จักในประเทศไทยมานานกว่า 25 ปี โดยตั้งโรงงานอยู่ในจังหวัดระยองมานาน 20 ปี และล่าสุดได้ทุ่มเงินลงทุนมหาศาลเพื่อเพิ่มกำลังการผลิต ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ...

 


- Telepizza ทำสัญญาร่วมทุนกับ Forty's Pizza ผู้ให้บริการส่งพิซซ่าชั้นนำในสาธารณรัฐเช็ก
- บริษัทร่วมทุนแห่งใหม่จะบริหารงานโดย Mr. Jakub Slezar ผู้ก่อตั้ง Forty's Pizza
- ปัจจุบัน Telepizza มีร้านส่งพิซซ่า 1,389 แห่งทั่วโลก ประกอบด้วยร้านของบริษัทเอง 454 แห่ง และร้านแฟรนไชส์หรือมาสเตอร์แฟรนไชส์ 935 แห่ง
- สำหรับในสาธารณรัฐเช็ก ปัจจุบันมีร้าน Telepizza อ...

 


Pinnacle Awards งานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ของอเมริกา ประกาศเปิดตัว Asia-Pacific Awards รางวัลที่มอบแด่ผู้ประกอบการและบริษัทนอกสหรัฐอย่างเป็นทางการครั้งแรก โดยร่วมมือกับมหกรรม High Point Market และ China International Furniture Fair (CIFF) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-31 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์แสดงสินค้า China Import and Export...

 


ผลงานวิจัยด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ ชีวโมเลกุล และภูมิคุ้มกันวิทยา ปรับตัวลดลงมากที่สุด แต่ยังคงมีผลงานวิจัยระดับท็อปและนักวิจัยชั้นแนวหน้าของโลกในหลายสาขา

ผลการวิเคราะห์ข้อมูลจาก Clarivate Analytics Web of Science(TM) ซึ่งได้จากการสำรวจประสิทธิภาพงานวิจัยของญี่ปุ่นในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา พบว่า ญี่ปุ่นมีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ลดลงอย่างเห็นได้ชัด และตามไม่...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย