ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

นายแพทย์คนดังแห่งรายการ "The Dr. Oz Show" จัดรายการแนะนำการ "กินดี อยู่ดี" สร้างเซอร์ไพรส์แก่ผู้โดยสารบนเที่ยวบิน TK1 อิสตันบูล – นิวยอร์ก

เตอร์กิช แอร์ไลน์ ร่วมมือกับ ดร. เมห์เมต ออซ โปรดิวเซอร์และผู้ดำเนินรายการ "The Dr. Oz Show" อันโด่งดัง ในโครงการ "Fly Good Feel Good" ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบประสบการณ์การเดินทางที่สะดวกสบายพร้อมให้ความรู้ด้านสุขภ...

 


งานส่งเสริมการท่องเที่ยวระดับนานาชาติ Sanya Celebration ประจำปี 2560 ได้เปิดฉากขึ้นแล้วอย่างเป็นทางการในเดือนกรกฎาคม และจะดำเนินไปจนถึงเดือนกันยายน งานนี้จัดโดยเทศบาลเมืองซานย่า ภายใต้ธีม "เชิญชวนสัมผัสเสน่ห์ความงามเมืองซานย่า" เพื่อแนะนำเสน่ห์อันสุดแสนจะโรแมนติกของเมืองนี้ให้เป็นที่รู้จักในประเทศต่างๆ ใน 4 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มแรกประเทศไทย มาเลเซีย อินโดน...

 


Ovako ผู้ผลิตเหล็กกล้าสัญชาติสวีเดน มอบหมายให้ Systems Spray-Cooled ช่วยปรับปรุงเตาหลอมอาร์คไฟฟ้า (EAF) ของบริษัทให้มีความทันสมัยและปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยการติดตั้งหลังคา Spray-Cooled(TM) ที่โรงงานผลิตเหล็กซี่ เหล็กแท่ง เหล็กท่อ และวงแหวนในเมืองโฮฟอร์ส ประเทศสวีเดน โดยถือเป็นการติดตั้งหลังคาดังกล่าวครั้งแรกในกลุ่มประเทศนอร์ดิก

Ovako ได้รู้จักกับเทคโนโลยี...

 

GVS ประกาศซื้อกิจการ Kuss Filtration

  โพสเมื่อ 2017-07-25 13:14:10 โดย prdelivery

 

GVS S.p.A ผู้นำด้านไมโครฟิลเตรชัน ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงเข้าซื้อกิจการของ Kuss Filtration Inc. ("Kuss") จากบริษัท Industrial Opportunity Partners ("IOP") ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการลงทุนในบริษัทที่ไม่ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/537434/GVS_Logo.jpg )

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/5...

 

ขอเชิญทุกท่านร่วมบันทึกภาพที่แสดงถึงความสำคัญของการเข้าถึงบริการทางการเงินทั่วโลก และส่งมาประกวดในการประกวดภาพถ่ายประจำปี 2560 ของ CGAP ซึ่งเปิดรับผลงานแล้ววันนี้

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
https://www.multivu.com/players/English/7878252-cgap-finance-photo-contest-entries-2017/

บริการทางการเงินมีบทบาทสำคัญในการช่วยบรรเทาความยากไร้...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย