ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 

MediaTek เข้าร่วมโครงการ Open Neural Network Exchange (ONNX)

  โพสเมื่อ 2018-02-23 15:00:59 โดย prdelivery

MediaTek ร่วมมือกับบริษัทชั้นนำอย่าง Facebook, Microsoft และ Amazon สนับสนุนเฟรมเวิร์กแบบเปิดที่มีการใช้งานแพร่หลาย เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรม AI ให้รุดหน้า

MediaTek ประกาศเข้าร่วมโครงการ Open Neural Network Exchange (ONNX) เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรม AI และสนับสนุนการพัฒนาแพลตฟอร์ม AI ของบริษัท

ONNX ริเริ่มขึ้นโดย Amazon, Facebook และ Microsoft เพื่อเป็นฟอร...

 

แพลตฟอร์มเพลงระดับโลก "Bingo Music" คืบหน้าไปมากและจะพร้อมให้บริการปลายปีนี้

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Korea Mobile Society, Co. Ltd. (KMS) และ Microsoft Korea (MS) ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (เอ็มโอยู) เพื่อร่วมกันพัฒนา จัดตั้ง และให้การสนับสนุนด้านเทคโนโลยีแก่แพลตฟอร์มเพลง Bingo Music โดยอิงบริการ Microsoft Azure และมีการใช้ Stargram Coin

K...

 

Precision Aviation Group, Inc. (PAG) ผู้จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการเสริมให้แก่อุตสาหกรรมอากาศยานและการป้องกันทั่วโลก มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้ลงนามในข้อตกลงตัวแทนจำหน่ายกับ Honeywell Aerospace ส่งผลให้ PAG ได้รับสิทธิในการจำหน่าย แลกเปลี่ยน และให้บริการซ่อมบำรุงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์การบินของ Honeywell ซึ่งรวมถึงระบบสื่อสารผ่านดาวเทียม Aspire และระ...

 

ราคูเท็น คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัทย่อยของ ราคูเท็น อิงค์ ผู้นำด้านวัตกรรมระดับโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงโตเกียว และ บริษัท คอนเทนต์ กูรู จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารผ่านระบบคลาวด์ ได้บรรลุข้อตกลงเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อให้บริการ connect storm ซึ่งเป็นโซลูชั่นคลาวด์คอนแทคเซ็นเตอร์ในตลาดญี่ปุ่น

     (โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/6...

 

 

ODEM.IO ตลาดการศึกษาแบบออนดีมานด์แห่งแรกของโลก มีฐานผู้สนับสนุนเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากการระดมทุนสาธารณะที่หลายคนตั้งตารอคอยคืบหน้าไปในทางที่ดี

ODEM.IO จำหน่ายโทเคน ODEM ได้เกือบ 6 ล้านหน่วยนับตั้งแต่เปิดการระดมทุนสาธารณะเมื่อวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 9.00 น.ตามเวลา UTC และรู้สึกยินดีที่ขายโทเคนได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเกิดความท้า...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย