ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย 


นายจิระศักดิ์ มีสัตย์ ผู้อำนวยการฝ่ายชุมชนสัมพันธ์ ฯ กลุ่มบริษัทกัลฟ์ จะนะ กรีน จำกัด กล่าวรายงานการจัดงานต่อ นายสามารถ สะเงะยุนุ่ย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลคู อ.จะนะ จ.สงขลา ซึ่งทำหน้าที่เป็นประธานในพิธีเปิด การแข่งขันฟุตบอลเยาวชน 7 คน “ กัลฟ์ จะนะ กรีน คัพ ครั้งที่ 1 “ ซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน 12 ปี โดยมีเยาวชนเข้าร่วมกา...

 

Mandarin Orchard Singapore โรงแรมชั้นนำของเอเชีย ได้รับรางวัล "Best Upscale Hotel - Asia Pacific" จากงานประกาศรางวัล Travel Weekly Asia Readers' Choice Awards ประจำปี 2561

Travel Weekly Asia สื่อด้านธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชีย ได้จัดงานเลี้ยงมอบรางวัลที่โรงแรม Mandarin Orchard Singapore โดยมีผู้นำจากแวดวงธุรกิจท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกว่า 1...

 

“แอโรฟลอต” คว้ารางวัลสายการบินยอดเยี่ยมจาก Business Traveller Award เป็นครั้งแรก

 

แอโรฟลอต (Aeroflot) ได้รับเลือกให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในยุโรปตะวันออกในงานประกาศรางวัล Business Traveller Awards นับเป็นครั้งแรกที่สายการบินสัญชาติรัสเซียได้รับหนึ่งในรางวัลประจำปีที่ได้มีการลงคะแนนจากผู้อ่านนิตยสาร Business Traveller ซึ่งเป็นนิตยสารชั้นนำของสหราชอา...

 

 

แบล็คแคนยอน ร้านกาแฟและอาหารคุณภาพเยี่ยม ขอแนะนำ PERFECT COMBO SET [เฟอร์เฟค คอมโบ เซต] ชุดเมนูสุดฮิต ราคาสุดคุ้มกับหลากหลายเมนูอร่อย ได้แก่ ชุดผัดไทยเส้นจันท์กุ้งสด ชุดสปาเก็ตตี้กะเพราไก่ไข่ออนเซ็น ชุดสปาเก็ตตี้เบคอนกรอบ ชุดก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ชุดข้าวราดผัดสะบัดช่อ ชุดข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด ชุดข้าวผัดแหนม และชุดข้าวผัดเขียวหวานไก่


เลือกเมนูสุดฮิต ...

 

บริษัท เมียนมา จาร์ดีน ชินด์เล่อร์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง จาร์ดีน แมธทีสัน กับ ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป ได้ประกาศเปิดศูนย์ฝึกอบรมในเมืองย่างกุ้งเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2561 โดยถือเป็นศูนย์ฝึกอบรมแห่งที่ 6 ของจาร์ดีน ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากที่มีการเปิดศูนย์ฝึกอบรมแห่งแรกในเวียดนามเมื่อปี 2559

คุณ Wai Sam Wong กรรมการ...

 

 ไปหน้าที่    
 หน้าแรก   ย้อนกลับ   1   2   3   ต่อไป   สุดท้าย