เจ้าชายอัลเบิร์ตแห่งโมนาโกทรงเยี่ยมชมการจัดแสดง QUANT e-Sportlimousine ระบบขับเคลื่อน nanoFLOWCELL(R) ที่งาน Top Marques 2014

  โพสเมื่อ 2014-04-22 13:33:17 โดย prdelivery

 

เจ้าชายอัลเบิร์ตแห่งโมนาโกทรงเยี่ยมชมการจัดแสดง QUANT e-Sportlimousine ระบบขับเคลื่อน nanoFLOWCELL(R) ที่งาน Top Marques 2014


          วาดุซ, ลิกเตนสไตน์--18 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          nanoFLOWCELL AG ได้เข้าเฝ้าฯรับเสด็จเจ้าชายอัลเบิร์ตแห่งโมนาโก ในวันเปิดงานแสดงยานยนต์และสินค้าหรูหรา Top Marques Monaco 2014 ในโอกาสนี้ เจ้าชายอัลเบิร์ต ผู้ทรงเป็นองค์อุปถัมภ์ของงาน ได้เสร็จชมการจัดแสดงยานยนต์ QUANT e-Sportlimousine ระบบขับเคลื่อน nanoFLOWCELL(R) ซึ่งถือเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของงานประจำปีนี้ เป็นการส่วนพระองค์

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140417/681452-a)

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140417/681452-b)

          ภายในงาน Top Marques 2014 ทาง nanoFLOWCELL AG ได้จัดแสดง QUANT e-Sportlimousine ซึ่งเป็น “ที่สุดของที่สุด” ในบรรดารถหรูระดับเอ็กซ์คลูซีฟในโมนาโก

          นุนซิโอ ลา เวคเคีย หัวหน้าฝ่ายพัฒนาของ nanoFLOWCELL AG เผยว่าเจ้าชายได้มีพระราชดำรัสเกี่ยวกับเทคโนโลยีขับเคลื่อนล่าสุด และดีไซน์ของ QUANT e-Sportlimousine รุ่นใหม่ “เรารู้สึกปลื้มปิติเป็นอย่างมากที่เจ้าชายอัลเบิร์ตสนพระราชหฤทัยในเทคโนโลยีขับเคลื่อนยานยนต์พลังงานไฟฟ้าของเราที่เป็นการปฏิวัติวงการและมีอนาคตที่สดใส พระองค์ทรงตื่นเต้นกับแนวคิดการใช้โฟลว์เซลล์เพื่อบรรลุประสิทธิภาพด้านกำลังไฟฟ้าทั้งหมด และยังไม่ก่อให้เกิดมลพิษอีกด้วย เจ้าชายทรงอวยพรให้เราโชคดีในการพัฒนาขั้นต่อๆไป”

          ยานยนต์ QUANT e-Sportlimousine ซึ่งใช้ระบบขับเคลื่อน nanoFLOWCELL(R) สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้จัดงานแสดงสินค้าหรูหราระดับเอ็กซ์คลูซีฟในโมนาโก โดยมีการประดับธงสัญลักษณ์และแบนเนอร์ทั่วงาน ตลอดจนป้ายโปสเตอร์อย่างเป็นทางการของนิทรรศการสินค้าหรูประจำปีนี้

          ตลอดระยะเวลา 11 ปีที่ผ่านมา มหกรรม Top Marques Monaco ค่อยๆพัฒนาขึ้นจนกลายเป็นงานจัดแสดงยานยนต์หรูที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยมาตรฐานด้านเทคโนโลยีนวัตกรรม ตลอดจนศักยภาพสูงสุด และการออกแบบสุดล้ำ ซึ่งจะพาผู้ร่วมงานเข้าสู่โลกแห่งยานยนต์หรูนำสมัย นอกจากการนำเสนอแง่มุมของไลฟ์สไตล์อันหรูหราแล้ว Top Marques Monaco ยังแสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีขั้นสูงในแวดวงยานยนต์อีกด้วย งานนี้จะกลายเป็นสถานที่จัดแสดงรถสปอร์ตและยานยนต์หรูหราอีกครั้งในระหว่างวันที่ 17-20 เมษายน 2557 โดยรถหรูที่นำมาจัดแสดงภายในงานถือเป็น “ซูเปอร์โมเดล” แห่งวงการยานยนต์ ซึ่งจะมอบความตื่นเต้นให้กับบรรดาผู้ที่ชื่นชอบยานยนต์และแฟนมอเตอร์สปอร์ตจากทั่วโลกผ่านนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี

          มหกรรม Top Marques Monaco 2014 ซึ่งผู้จัดงานยกให้เป็น “สุดยอดมหกรรมยานยนต์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟของโลก” มีเป้าหมายเพื่อนำทางสู่ทศวรรษใหม่ โดยยานยนต์หรูที่นำมาจัดแสดงภายในงานปีที่ 11 นี้นับเป็นผลงานที่เหนือทุกความคาดหมาย และคาดว่าจะมีจำนวนผู้เข้าชมทำลายสถิติของปีที่แล้วที่ 33,000 ราย ทั้งนี้ นอกเหนือจากการจัดแสดงนวัตกรรมชั้นสูงในแวดวงยานยนต์แล้ว ภายในงานยังประกอบไปด้วยการจัดแสดงสินค้าหรูหราอีกมากมาย เช่น นาฬิกา อัญมณี และเรือยอชท์สุดอลังการ

          สื่อมวลชนและผู้ที่สนใจสามารถร่วมสัมผัสสุดยอดยานยนต์ QUANT e-Sportlimousine ที่ใช้ระบบขับเคลื่อน nanoFLOWCELL(R) ได้ที่บูธ D2 ณ ศูนย์การประชุม Grimaldi Forum ในโมนาโก จนถึงวันที่ 20 เมษายน 2557

          หมายเหตุถึงสื่อมวลชน

          สำหรับการติดต่อเพื่อขอสัมภาษณ์

          ผู้ที่สนใจนัดสัมภาษณ์เป็นการส่วนตัวกับคุณนุนซิโอ ลา เวคเคีย หัวหน้าฝ่ายพัฒนา สามารถติดต่อได้ที่ Press Office ของ nanoFLOWCELL AG ทางอีเมล presse@nanoflowcell.com

          รูปภาพและวิดีโอประกอบข่าว

          สามารถรับชมภาพรับเสด็จเจ้าชายอัลเบิร์ตในส่วนจัดแสดงของ nanoFLOWCELL AG ณ มหกรรม Top Marques Monaco ผ่านศูนย์สื่อมวลชนออนไลน์ของ nanoFLOWCELL AG ที่ http://www.nanoflowcell.com
         
          เกี่ยวกับ nanoFLOWCELL AG

          nanoFLOWCELL AG เป็นศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อช่วงปลายปี 2556 ในวาดุซ ลิกเตนสไตน์ การวิจัยของ nanoFLOWCELL AG มุ่งเน้นที่การพัฒนาเทคโนโลยีขับเคลื่อนและจำแนกประเภทโฟลว์เซลล์ โดยภายในศูนย์ปฏิบัติการเชิงจำลองที่ nanoFLOWCELL DigiLab ในซูริกนั้น นายนุนซิโอ ลา เวคเคีย ผู้ริเริ่มวางแผนและหัวหน้าฝ่ายพัฒนา ได้ร่วมกับคณะทำงานในการตรวจสอบลักษณะสำคัญของเคมีควอนตัม บนพื้นฐานของวิศวกรรมเชิงโมเลกุล นับเป็นเวลาหลายปีที่พวกเขาได้ดำเนินการทดลองทางวิทยาศาสตร์ด้วยวิธีการถ่ายเทประจุ จนถึงกระบวนการทดสอบผ่านแม่แบบดิจิตอล ก่อนที่จะรวบรวมผลลัพธ์ที่ได้เพื่อนำไปทดสอบในขั้นตอนต่อๆไป ทั้งนี้ QUANT e-Sportlimousine ซึ่งเป็นยานยนต์จากการวิจัยล่าสุด เปิดโอกาสให้บรรดานักพัฒนาสามารถเรียนรู้กลไกการถ่ายเทประจุ เพื่อนำไปพัฒนาระบบจัดเก็บพลังงานที่ล้ำสมัยในนาม nanoFLOWCELL(R) พร้อมปรับปรุงกลยุทธ์เชิงประจุให้สามารถฟื้นคืนสู่สภาพปกติ และนำไปต่อยอดกระบวนการชาร์จเซลล์ รวมถึงมาตรฐานความปลอดภัยและควบคุมคุณภาพ

          ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน
          สื่อมวลชนสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายสื่อมวลชนของ nanoFLOWCELL AG
          Press Office nanoFLOWCELL AG
          c/o waterworks PR
          Volker Pulskamp-B?cking
          Morikestrasse 15
          70178 Stuttgart
          โทร.: +49(0)711/380-303-520
          อีเมล: presse@nanoflowcell.com
          เว็บไซต์: http://www.nanoflowcell.com

          แหล่งข่าว: nanoFLOWCELL AG


บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น