จากัวร์ เนรมิตประสบการณ์พิเศษ เปิดตัว Jaguar XE ที่ปารีส

  โพสเมื่อ 2014-09-25 13:52:30 โดย prdelivery

 ลอนดอน--23 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          จากัวร์ จับมือ สเตลล่า แมคคาร์ทนีย์ เปิดตัวรถ Jaguar XE ที่กรุงปารีส

          #FEELXE

          - สเตลล่า แมคคาร์ทนีย์ และ จากัวร์ ร่วมเนรมิตประสบการณ์ FEEL XE สุดเร้าใจสำหรับลูกค้า เนื่องในโอกาสที่ Jaguar XE เดินทางมาถึงปารีส              
          - สเตลล่าแปลงโฉมขบวนรถจากัวร์ด้วยลายซูเปอร์ฮีโร่ แบบเดียวกับลายเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2015 ที่เธอออกแบบ ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ FEEL XE
          - การจับมือร่วมงานระหว่างจากัวร์และสเตลล่า สะท้อนถึงแนวคิดการออกแบบที่เชิดชูความล้ำสมัย ฟังก์ชั่นการใช้งาน ศักยภาพ และนวัตกรรม ที่ทั้งสองฝ่ายมีร่วมกัน
          - ความร่วมมือกับสเตลล่าเป็นการปูทางเข้าสู่ช่วงต่อไปของการเปิดตัว Jaguar XE ที่งาน Paris Motor Show ในวันที่ 2 ตุลาคมนี้

          ก่อนที่งาน Paris Fashion Week Show ของสเตลล่า แมคคาร์ทนีย์ จะเปิดม่านในวันที่ 29 กันยายนนี้ จากัวร์ได้ผนึกกำลังร่วมกับดีไซเนอร์ชั้นนำของอังกฤษท่านนี้ เพื่อเตรียมตัวสำหรับช่วงต่อไปของการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ “Jaguar XE” ภายใต้แคมเปญ FEEL XE ที่กำลังเดินหน้าโปรโมทอย่างต่อเนื่อง โดยสเตลล่าและจากัวร์ต่างเป็นสุดยอดตัวแทนด้านการออกแบบของอังกฤษ ทั้งสองมีแนวคิดการออกแบบเหมือนกันในด้านความทันสมัย ศักยภาพ สไตล์ รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน และร่วมกันถ่ายทอดออกมาเป็นประสบการณ์ FEEL XE

          (รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20140922/706720 )

          สเตลล่า แมคคาร์ทนีย์ กล่าวถึงการทำงานกับแคมเปญ FEEL XE ว่า “จากัวร์เป็นแบรนด์อังกฤษที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน มีเอกลักษณ์ และเป็นแบรนด์ที่ฉันชื่นชอบมานาน ฉันจึงยินดีมากที่ในที่สุดก็ได้มีโอกาสร่วมงานกันโดยตรง การประยุกต์ลายพิมพ์ซูเปอร์ฮีโร่สุดสดใสของฉันเข้ากับ Jaguar XE เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก และยังเป็นการเพิ่มพลังให้กับรูปลักษณ์อันโฉบเฉี่ยวของตัวรถอีกด้วย ฉันแทบอดใจรอไม่ไหวที่จะได้เห็นรถจากัวร์ลายนี้โลดแล่นไปบนท้องถนนของกรุง ปารีส”

          ประสบการณ์ FEEL XE เป็นการปูทางให้กับช่วงต่อไปของการเปิดตัวรถ Jaguar XE ซึ่งจะมีการเปิดเผยรายละเอียดต่างๆเป็นครั้งแรกที่งาน Paris Motor Show โดยจะมีการนำเสนอประสิทธิภาพ สาระความบันเทิง และนวัตกรรม all-surface progress control ที่จะเปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลก

          แบรนด์สัญชาติอังฤษชั้นแนวหน้าทั้งสองได้ร่วมสร้างประสบการณ์ FEEL XE ด้วยทัพรถจากัวร์ที่แต่งแต้มด้วยลายพิมพ์ซูเปอร์ฮีโร่อันโดดเด่นจากคอลเล็ก ชั่นฤดูใบไม้ผลิ 2015 ของสเตลล่า แมคคาร์ทนีย์ โดยขบวนรถจากัวร์จะออกมาเผยโฉมบนท้องถนนของปารีสในวันจันทร์ที่ 29 กันยายน เพื่อมอบประสบการณ์ FEEL XE สุดพิเศษจากสเตลล่าและจากัวร์ให้ลูกค้าได้สัมผัสกับวัฒนธรรมที่แปลกใหม่ สำหรับกรุงปารีส

          2 ปีหลังสำเร็จการศึกษาจาก Central St. Martins College of Art and Design ในลอนดอน สเตลล่าได้ย้ายมายังปารีส และ 4 ปีต่อมาก็ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่นแรกของห้องเสื้อ Stella McCartney ในปารีส ซึ่งเป็นเมืองหลวงที่เธอผูกพันมาก และยังเป็นเมืองที่สเตลล่าจัดแสดงคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าใหม่ๆในทุกฤดูกาล ด้วยเหตุนี้ ปารีสจึงเป็นเมืองเพียงหนึ่งเดียวของโลกที่เหมาะสมสำหรับการเผยโฉมรถจากัวร์ ลายซูเปอร์ฮีโร่

          เอียน คัลลัม ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบของจากัวร์ กล่าวชื่นชมผลงานของสเตลล่า แมคคาร์ทนีย์ รวมทั้งกล่าวถึงความหลงใหลในดีไซน์และนวัตกรรมสไตล์อังกฤษที่ทั้งคู่มีร่วม กันว่า “ผมชื่นชอบผลงานของสเตลล่ามาโดยตลอด และปลาบปลื้มกับโปรเจคท์ความร่วมมือก่อนหน้านี้ของเธอ โดยเฉพาะชุดนักกีฬาโอลิมปิกทีมชาติอังกฤษที่เธอออกแบบ ซึ่งเป็นตัวอย่างที่งดงามของการถ่ายทอดความสง่างาม สไตล์ ฟังก์ชั่นการใช้งาน และศักยภาพ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมต้องการแสดงออกผ่าน Jaguar XE เช่นกัน”

          ประสบการณ์ FEEL XE นับเป็นการร่วมงานอย่างต่อเนื่องของสเตลล่าในแคมเปญ FEEL XE ของจากัวร์ หลังจากที่เธอได้ร่วมงานเปิดตัว Jaguar XE ครั้งแรกของโลกที่ Earls Court ในลอนดอน เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา นอกจากนี้ เธอยังเลือก Jaguar XE ซึ่งเป็นรถที่ประหยัดพลังงานที่สุดของจากัวร์ เป็นพาหนะเดินทางไปยังงาน 2014 Stella McCartney Green Carpet Collection ในช่วงต้นเดือนนี้อีกด้วย

          หลังจากการเปิดประสบการณ์ FEEL XE ในกรุงปารีสแล้ว จากัวร์จะเปิดเผยรายละเอียดของแคมเปญ FEEL XE ขั้นต่อไป ซึ่งจะเป็นการร่วมมือกับนักแสดงดังชาวอังกฤษอย่าง ไอดริส เอลบา ในช่วงหลายเดือนข้างหน้า สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์ FEEL XE และชมขบวนรถจากัวร์โลดแล่นบนท้องถนนกรุงปารีสในวันจันทร์ที่ 29 กันยายนก่อนถึงงาน Paris Motor Show ได้ที่ http://bit.ly/XESMC

          สามารถรับชมข้อมูล ไฟล์ภาพ และวิดีโอได้ที่ http://www.media.jaguar.com

          สามารถรับชมไฟล์วิดีโอความคมชัดสูงได้ที่
          http://www.broadcast.jaguarlandrover.com

          ติดตามความเคลื่อนไหวของจากัวร์ได้ทาง

          - เฟซบุ๊ก: http://www.facebook.com/Jaguar

          - ทวิตเตอร์: http://twitter.com/Jaguar

          - อินสตาแกรม: http://instagram.com/Jaguar

          - ยูทูบ: http://www.youtube.com/JaguarCars

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

          The Brooklyn Brothers
          คลอเดีย เดวีส์
          อีเมล: claudia@thebrooklynbrothers.com

          แหล่งข่าว: จากัวร์

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น