Global Rockstar ผนึกกำลังศิลปินจาก 6 ทวีป ปล่อยซิงเกิล “To the Moon” ทั่วโลก

  โพสเมื่อ 2015-09-17 10:54:11 โดย prdelivery

เวียนนา--16 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

"ดนตรีไร้พรมแดน" แนวคิดนี้คือหัวใจหลักของเพลง "To the Moon" ที่แต่งขึ้นโดยศิลปิน 6 คนจาก 6 ทวีปทั่วโลก และจะปล่อยซิงเกิลให้ได้ฟังกันในวันที่ 16 กันยายนนี้ เพื่อฉลองการกลับมาอีกครั้งของแพลตฟอร์มดนตรี globalrockstar.com

รวมพลัง Global Rockstar

เพื่อฉลองการกลับมาของเว็บไซต์ globalrockstar.com ทาง Global Rockstar ซึ่งเป็นบริษัทสตาร์ทอัพจากกรุงเวียนนา จึงเชิญศิลปินจาก 6 ทวีป ทวีปละ 1 คนมายังกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย อันประกอบด้วย Jhanniel (อาร์เจนตินา), Katie Thompson (นิวซีแลนด์), Christian Rabb (สวีเดน), Syssi Mananga (คองโก), A Yeon (เกาหลี) และ Murray Yates (แคนาดา) โดยศิลปินทั้งหมดเดินทางไกลกว่า 53,000 กิโลเมตรเพื่อมาทำงานร่วมกันตั้งแต่วันที่ 14 สิงหาคม และหลังจากนั้นเพียงหนึ่งสัปดาห์ เพลง "To the Moon" ก็เสร็จสมบูรณ์ และจะปล่อยซิงเกิลให้ได้ฟังกันทั่วโลกในวันที่ 16 กันยายนนี้

โปรเจคนี้ประสบความสำเร็จเหนือความคาดหมายของทีมงานทุกคน และแสดงให้เห็นว่าโลกของดนตรีไม่มี "พรมแดน" ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างความทุกข์อย่างไม่สิ้นสุดในโลกทุกวันนี้

Global Rockstar งานประกวดดนตรีออนไลน์ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15 ตุลาคม นักดนตรีทั่วโลกสามารถอัพโหลดเพลงที่แต่งเองขึ้นเว็บ globalrockstar.com เพื่อให้แฟนเพลงโหวตผ่านการแชร์ทางโซเชียลมีเดีย หรือโหวตแบบเสียเงินซึ่งศิลปินจะตอบแทนด้วยสินค้าสุดพิเศษ เช่น ซีดีพร้อมลายเซ็น หรือสิทธิ์ในการเข้าชมคอนเสิร์ตส่วนตัว เป็นต้น

กระบวนการตัดสิน

ในรอบแรกระดับประเทศ แฟนเพลงของแต่ละประเทศจะต้องเลือกศิลปินเพียงหนึ่งเดียวเพื่อเป็นตัวแทนประเทศเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศระดับโลก ศิลปินที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในรอบชิงชนะเลิศจะได้รับรางวัลก้อนใหญ่เป็นเงิน 25,000 ดอลลาร์สหรัฐ ขณะเดียวกันผู้ชนะ 3 อันดับแรกจะได้รับผลิตภัณฑ์ออดิโอจาก AKG by HARMAN, Paiste และ ADAM นอกจากนี้ ผู้เข้าแข่งขันทุกคนจะได้รับค่าตอบแทนสูงถึง 90% ของรายได้ทั้งหมดที่ได้จากแฟนๆที่โหวตแบบเสียเงิน

เกี่ยวกับ Global Rockstar

Global Rockstar ก่อตั้งขึ้นในเวียนนาเมื่อปี 2556 โดย Christof Straub นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ และ Ronny Steibl นักการตลาดมืออาชีพ ในปี 2557 ศิลปินจากกว่า 140 ประเทศได้เข้าร่วมงานประกวดดนตรีรายการนี้ และมียอดโหวตจากแฟนเพลงกว่า 1.5 ล้านโหวตบนเว็บไซต์ของเรา โดยผู้ชนะในปีที่แล้วคือ Jhanniel จากอาร์เจนตินา

อ้างอิง: รับชมภาพได้ที่ AP Images ( http://www.apimages.com )

ติดต่อ
Global Rockstar GmbH
Mirella Maiolo
อีเมล: mirella.maiolo@globalrockstar.com
โทร. +43-1-89-00-849
รับชมข้อมูลเพิ่มเติม: magazine.globalrockstar.com/press

ที่มา: Global Rockstarกรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น