Adient อวดโฉมเบาะรถยนต์ผลิตตามสั่ง "Luxury By Design"

  โพสเมื่อ 2017-01-10 10:43:31 โดย prdelivery

ดีทรอยต์--10 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Adient เปิดตัว "Luxury by Design" เบาะรถยนต์ที่ผลิตตามสั่งด้วยความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ช่วยให้ค่ายรถทั้งหลายสามารถตกแต่งภายในรถยนต์หรูได้อย่างโดดเด่นในต้นทุนที่ลดลง

รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/453946/Adient___Luxury_by_design.jpg

เบาะรถยนต์พร้อมผลิตตามสั่งนี้เป็นหนึ่งในกองทัพนวัตกรรมสุดล้ำที่ทางผู้ผลิตเบาะรถยนต์รายใหญ่อันดับหนึ่งของโลกอย่าง Adient (NYSE: ADNT) ขนมาจัดแสดงในมหกรรม North American International Auto Show (NAIAS)

ริชาร์ด ชุง รองประธานฝ่ายนวัตกรรมของ Adient กล่าวว่า "การที่ผู้บริโภคทั่วโลกมีเงินจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น ประกอบกับความต้องการฟีเจอร์ระดับพรีเมียม ส่งผลให้เหล่าผู้ผลิตรถยนต์ต้องยกระดับความหรูหราของยานยนต์ในเซกเมนต์ต่างๆ ซึ่งเบาะรถยนต์ "Luxury by Design" ของเราจะช่วยให้ค่ายรถสามารถรังสรรค์ความหรูหราได้ในราคาที่เอื้อมถึง ทั้งยังสามารถออกแบบภายในตัวรถได้อย่างโดดเด่นและสะท้อนเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์"

"Luxury by Design" นำเสนอเบาะรถยนต์หลากหลายรูปแบบที่ตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน เรียบหรูดูดี นั่งสบาย และรับกับสรีระ

รายละเอียดของเบาะรถยนต์ "Luxury by Design"

- เบาะนั่งคนขับหุ้มหนังแท้ Full Grain ส่วนเบาะผู้โดยสารหุ้มหนังสังเคราะห์ โดยลูกค้าสามารถเปรียบเทียบวัสดุแต่ละชนิดได้ ทั้งในแง่ของคุณภาพ การตัดเย็บ และความทนทาน เพื่อให้สะท้อนถึงความหรูหราและเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างชัดเจนที่สุด
- แผงหลังเบาะมีทั้งแบบนุ่มและแข็ง ให้พื้นที่วางขาที่แตกต่างกัน พร้อมผสานเทคโนโลยีและเทคนิคสุดล้ำเพื่อความหรูหราเหนือระดับ
- เทคโนโลยี Hidden Pull-Down ของ Adient ทำให้เบาะมีลักษณะโค้งเว้าดูทันสมัย โดยไม่ต้องพึ่งเทคโนโลยีฟอร์มรูปทรงที่ใช้ต้นทุนสูง
- ฟองน้ำเบาะรถยนต์ R-Comfort ของ Adient ผสานสุดยอดวัสดุและนวัตกรรมเป็นหนึ่งเดียว เพิ่มความสบายและช่วยกระจายแรงกด
- เทคนิคการตัดเย็บเบาะ 3D CNC ของ Adient ช่วยให้สร้างสรรค์ลายเบาะได้ไม่รู้จบ
- เบาะรองศีรษะแบบปรับมือได้ 4 ทิศทางของ Adient มาพร้อมที่ปรับจับถนัดมือ มอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความสวยงามยิ่งขึ้น

Adient พร้อมเปิดพื้นที่จัดแสดงให้สื่อมวลชนและแขกที่ได้รับเชิญเข้าชมระหว่างวันที่ 9-12 มกราคมนี้ โดยมีการแถลงข่าวในเวลา 06.30 น.ของวันจันทร์ที่ 9 มกราคม

NAIAS ซึ่งเป็นมหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของโลก เปิดให้สื่อมวลชนและบุคคลในแวดวงยานยนต์เข้าชมงานในวันจันทร์ที่ 9 มกราคม และจะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 14 มกราคม ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.naias.com

เกี่ยวกับ Adient
Adient เป็นผู้นำระดับโลกด้านเบาะรถยนต์ บริษัทมีพนักงาน 75,000 คนซึ่งปฏิบัติหน้าที่ในโรงงานผลิตและประกอบชิ้นส่วน 230 แห่ง ใน 33 ประเทศทั่วโลก บริษัทผลิตและส่งมอบเบาะนั่งสำหรับรถยนต์ทุกคลาสให้แก่ OEM รายใหญ่ทุกเจ้า บริษัทมีความเชี่ยวชาญในทุกขั้นตอนการผลิตเบาะรถยนต์ ตั้งแต่การผลิตอะไหล่แยกเป็นชิ้นๆ ไปจนถึงเบาะรถยนต์ทั้งตัว โดยทักษะที่สั่งสมมาช่วยให้เราทำได้ทุกขั้นตอน ตั้งแต่การวิจัย การออกแบบ การวางโครงสร้าง และการผลิตเบาะนั่งให้แก่รถยนต์กว่า 25 ล้านคันทุกปี รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adient.com

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น