Wahlburgers รุกขยายกิจการครั้งใหญ่สู่เอเชีย

  โพสเมื่อ 2017-01-20 13:24:28 โดย prdelivery

Cachet Hospitality Group จับมือร่วมทุนกับ Wahlburgers เครือร้านเบอร์เกอร์คุณภาพเยี่ยมของสหรัฐ

Wahlburgers เครือร้านเบอร์เกอร์คุณภาพเยี่ยมซึ่งก่อตั้งโดยสามพี่น้องตระกูล Wahlberg ได้แก่ Paul, Mark และ Donnie ประกาศแผนขยายกิจการไปยังเอเชียในปี 2560 ผ่านการร่วมทุนกับ Cachet Hospitality Group (CHG) โดยเตรียมเปิดร้านเบอร์เกอร์ 3 สาขาแรกที่เมืองหางโจว อู่ฮั่น และเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

งานอีเวนต์เฉลิมฉลองการร่วมทุนได้จัดขึ้นที่ฮอลลีวูดเมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา โดยผู้ก่อตั้ง Wahlburgers อย่างเชฟ Paul Wahlberg และผู้สร้าง/นักแสดงดังอย่าง Mark Wahlberg ได้เข้าร่วมงานด้วย สองพี่น้องได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน พร้อมเผยถึงแผนขยายกิจการของบริษัท ขณะที่แขกผู้ร่วมงานก็ได้ลิ้มรสเบอร์เกอร์และมันฝรั่งทอดแบบฉบับ Wahlburgers

Rick Vanzura ซีอีโอของ Wahlburgers กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสการขยายธุรกิจในเอเชีย การร่วมทุนกับพาร์ทเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญและมีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่งมีความสำคัญอย่างยิ่ง และ Cachet Hospitality Group ก็เป็นพาร์ทเนอร์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งจะช่วยยกระดับบริการและความแข็งแกร่งของ Wahlburgers โดย Cachet อุทิศตนให้กับสถาบันครอบครัว ชุมชน และหล่อหลอมผู้คนด้วยอาหารชั้นเลิศมาโดยตลอด ซึ่งเป็นค่านิยมเดียวกับที่ขับเคลื่อน Wahlburgers เช่นกัน ด้วยความช่วยเหลือของ Cachet ทำให้เราสามารถเปิดร้านเบอร์เกอร์แห่งแรกนอกอเมริกาเหนือได้สำเร็จ และเราหวังที่จะสร้างประวัติศาสตร์ไปด้วยกัน"

Cachet Hospitality Group (CHG) เป็นบริษัทบริหารธุรกิจของฮ่องกง ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังระดับภูมิภาคในเรื่องของความเป็นเลิศด้านการดำเนินงานและความรับผิดชอบต่อสังคม โดย Alexander Mirza ซีอีโอของ CHG กล่าวว่า "ขณะนี้เป็นเวลาอันสมควรแก่การบุกตลาดเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตลาดจีน ซึ่งมีพื้นที่ให้เปิดร้านอาหารเพิ่มขึ้นมากตามห้างสไตล์อเมริกา เนื่องจากบรรดาเจ้าของห้างเล็งเห็นว่ามีปริมาณลูกค้าและรายได้เพิ่มสูงขึ้น"

"เทรนด์ดังกล่าวสอดรับกับความนิยมแบรนด์ร้านอาหารนานาชาติที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นตามห้างและสนามบินของจีน ซึ่งเปิดโอกาสครั้งสำคัญให้กับ Wahlburgers และธุรกิจร่วมทุนของเราในเอเชียแปซิฟิก"

CHG ได้ลงนามในข้อตกลงกับบริษัทพัฒนาห้างสรรพสินค้าหลายรายที่ต้องการเปิดร้าน Wahlburgers ในห้างของตนเอง โดย World Packaging Center ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาของ CHG ได้ลงนามข้อตกลงเปิดร้านสาขาแรกในเมืองหางโจว ขณะที่ naked Hub ในเซี่ยงไฮ้ ตกลงเปิดร้าน Wahlburgers จำนวน 20 สาขาในอาคารสำนักงานหลายแห่งทั่วเซี่ยงไฮ้และฮ่องกง ส่วนทางบริษัท Big Ho Corporation ในประเทศไทย ก็เตรียมเปิดร้าน Wahlburgers ทั้งหมด 20 สาขาในห้าง Big C Supercenter ทั่วภาคเหนือของประเทศ

ขณะเดียวกัน Arjomand Group บริษัทโฮลดิ้งที่ทำธุรกิจต่างๆในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกา ซึ่งรวมถึงธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์และการผลิต ก็ร่วมลงทุนกับ CHG โดยจะนำความเชี่ยวชาญและความแข็งแกร่งทางการเงินมาสู่แผนการขยายกิจการดังกล่าว

จุดมุ่งหมายของการร่วมทุนครั้งนี้คือ การเปิดร้าน Wahlburgers จำนวน 100 สาขาในจีนและภูมิภาคใกล้เคียงตลอด 5 ปีข้างหน้า และด้วย 2 ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่ลงตัวเรียบร้อยแล้ว Wahlburgers Asia Pacific จึงมีสถานะที่แข็งแกร่งในการบรรลุเป้าหมายการเปิดสาขาในหลากหลายสถานที่ ครอบคลุมทั้งศูนย์การค้า สวนสนุก อาคารที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน โรงแรม และรีสอร์ท

เกี่ยวกับ Wahlburgers
Wahlburgers เป็นเครือร้านเบอร์เกอร์คุณภาพเยี่ยมที่ก่อตั้งโดยสามพี่น้องตระกูล Wahlberg ได้แก่ เชฟ Paul Wahlberg ดาราดัง Mark Wahlberg และนักดนตรีชื่อดัง Donnie Wahlberg ร่วมด้วยผู้ลงทุนรายอื่นๆ โดยเริ่มดำเนินกิจการเมื่อเดือนตุลาคม 2554 ในเมืองฮิงแฮม รัฐแมสซาชูเซตส์ ร้าน Wahlburgers ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำรายการเรียลลิตี้โชว์ที่ออกอากาศทางช่อง A&E ได้มอบบรรยากาศสนุกสนานเคล้าด้วยเสียงเพลงฟังสบาย ให้แขกโดยเฉพาะที่มากันเป็นครอบครัวได้แบ่งปันอาหารอร่อยๆ เสียงหัวเราะ และความรักระหว่างกัน ผนังของร้านตกแต่งด้วยภาพถ่ายและเรื่องราวอันน่าจดจำบนเส้นทางชีวิตของพี่น้องตระกูล Wahlburg ที่เริ่มจากเมืองดอร์เชสเตอร์ รัฐแมสซาชูเซตส์ สู่บทบาทเชฟและซูเปอร์สตาร์ระดับโลก

Wahlburgers ทำให้อาหารทุกจานเป็นดาวเด่นอย่างแท้จริง ด้วยเมนูเด็ดที่รังสรรค์โดยเชฟ Paul Wahlberg และเสิร์ฟด้วยใจ อาทิ เบอร์เกอร์อบใหม่เคล้าเครื่องเทศโฮมเมด ปลาทอด ไก่ย่าง และเมนูผักต่างๆ นอกจากนั้นยังมีเมนูซิกเนเจอร์อย่าง Mom's Sloppy Joe หอมทอดบางกรอบ มันฝรั่งทอด รวมถึงเครื่องดื่มเฟรปเป้และโฟลตเข้มข้นแสนอร่อย ทั้งยังมีเมนูขนมปังปลอดกลูเตนให้เลือกด้วย

บาร์ของทางร้านเป็นที่โปรดปรานของลูกค้า เพราะมีเครื่องดื่มสำหรับผู้ใหญ่ให้เลือกมากมาย ทั้งเฟรปเป้ ค็อกเทล ไวน์ และเบียร์ รวมถึงเบียร์ Pale Ale ซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง Wahlbrewski ที่สั่งผลิตพิเศษจาก Harpoon Brewery โดยไม่ผ่านกระบวนการกรอง นอกจากนี้ ทางร้านยังตอบแทนทุกชุมชนที่มีร้าน Wahlburgers ตั้งอยู่ โดยเปิดให้บริการทุกวันในช่วงมื้อกลางวันและมื้อค่ำ พร้อมบริการเสิร์ฟอาหารถึงโต๊ะ บริการที่เคาน์เตอร์ บริการสั่งกลับบ้าน และบริการบาร์เครื่องดื่ม รับชมข้อมูลเพิ่มเติมและเช็คสาขาของร้านได้ที่ wahlburgersrestaurant.com

เกี่ยวกับ Arjomand Group
Arjomand Group เป็นบริษัทโฮลดิ้งที่ทำธุรกิจหลากหลายในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกา บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2544 โดยมี Farooq Arjomand ผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมบริการทางการเงิน รับหน้าที่เป็นประธานผู้ก่อตั้งบริษัทและซีอีโอ Arjomand Group บริหารองค์กรมากกว่า 15 แห่งในภาคส่วนต่างๆ อาทิ อสังหาริมทรัพย์ โรงแรม การค้า การผลิต การเงิน และการบิน ทั้งในเอเชีย ยุโรป และสหรัฐอเมริกา โดยมีสำนักงานกระจายตัวอยู่ทั่วยุโรปและกลุ่มประเทศ GCC รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.arjomandgroup.com

เกี่ยวกับ Cachet Hospitality Group
Cachet Hotel Group (CHG) คือบริษัทบริหารธุรกิจและจัดการโรงแรมระดับแนวหน้า โดยมีสำนักงานอยู่ในลอสแองเจลิส เซี่ยงไฮ้ และกรุงเทพฯ CHG ต้องการก้าวขึ้นเป็นผู้ทำธุรกิจโรงแรมที่ทันสมัยที่สุดและมีความรับผิดชอบต่อสังคมมากที่สุดในเอเชียแปซิฟิกและอเมริกาเหนือ ล่าสุดบริษัทได้ขยายกิจการไปยังเมืองกาโบซันลูกัสและนิวยอร์กซิตี นอกจากนั้นยังมีโปรเจคท์ที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนามากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจีนแผ่นดินใหญ่ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และทวีปอเมริกา รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cachethotelgroup.com

ติดต่อ CHG:
Karena Bibbins
Burson-Marsteller ตัวแทนของ Cachet Hotel Group
โทร. (310) 309-6663
อีเมล: karena.bibbins@bm.com

ติดต่อ Wahlburgers:
Lori Moretti
CM Communications
โทร. (617) 536-3400
อีเมล: lmoretti@cmcommunications.com

รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/458009/Wahlburgers_group_photo.jpg
โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/457829/Wahlburgers_Asia_Pacific_Logo.jpg

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น