SDCmaterials คว้าออเดอร์สารตัวเร่งปฏิกิริยายานยนต์จาก CarSound

  โพสเมื่อ 2017-02-09 09:58:56 โดย prdelivery

SDCmaterials ประกาศว่า บริษัทได้รับคำสั่งซื้อเบื้องต้นจาก CarSound ซึ่งเป็นผู้จัดหาอะไหล่สำหรับระบบไอเสียชั้นนำ โดย SDC จะเริ่มส่งมอบสารตัวเร่งปฏิกิริยายานยนต์สูตร Nano-on-Nano(TM) ในไตรมาสแรกของปี 2560 เพื่อนำไปผนวกรวมกับตัวเร่งปฏิกิริยาของ CarSound ต่อไป

http://mma.prnewswire.com/media/147665/sdcmaterials_inc_logo.jpg

"การจัดหาสารออกฤทธิ์ที่สำคัญให้แก่ CarSound เพื่อใช้ในระบบฟอกไอเสียที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างสูงในตลาดอะไหล่ทดแทน นับเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของ SDC และเรามุ่งหวังถึงความสัมพันธ์ระยะยาวและมีผลประโยชน์ร่วมกัน" Bill Staron ประธานกรรมการบริหารของ SDC กล่าว

Peter Nitoglia ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ของ CarSound กล่าวว่า "หลังจากที่ได้ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานภายในบริษัทและการรับรองจากรัฐบาลด้วยกฎเกณฑ์ที่เข้มงวด ทำให้บริษัทก้าวเข้าสู่ตลาดด้วยความเชื่อมั่นเต็มเปี่ยมว่า ผลิตภัณฑ์ของ CarSound ที่ใช้สูตร Nano-on-Nano(TM) นี้ จะมอบประโยชน์ที่แท้จริงให้แก่บริษัทและลูกค้าของเรา"

สูตร Nano-on-Nano(TM) ของ SDC ซึ่งนำไปใช้กับตัวเร่งปฏิกิริยาในระบบฟอกไอเสียนั้น ใช้โลหะกลุ่มพลาตินัมเป็นส่วนประกอบเพียง 40%-60% ของปริมาณที่ใช้ในตัวเร่งปฏิกิริยาดั้งเดิม ซึ่งถือเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของส่วนประกอบที่เป็นโลหะมีค่าได้มากถึง 2 เท่า

เกี่ยวกับ SDCmaterials
SDCmaterials พัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์เร่งปฏิริยาที่มีความล้ำหน้าเพื่อจำหน่ายเชิงพาณิชย์ โดยอาศัยแพลตฟอร์มการผลิตและผนวกรวมวัสดุใหม่ๆ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2547 โดยมีสำนักงานใหญ่และศูนย์การวิจัยและพัฒนาอยู่ที่เมืองเทมเป รัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา และโรงงานผลิตในเมืองชวาร์ไซเดอ ประเทศเยอรมนี นักลงทุนของ SDC ประกอบไปด้วยบริษัทด้านการลงทุนในเครือของ General Motors, Volvo Group และ SAIC Motor Corp. ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดของจีน รวมทั้ง BASF Venture Capital และ Emerald Technology Partners ผู้นำในเวนเจอร์แคปิตอลด้านเทคโนโลยีสะอาด และ Invus Financial Advisors สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sdcmaterials.com

เกี่ยวกับ Car Sound Exhaust System
Car Sound Exhaust System มีสำนักงานใหญ่อยู่ในโอเชียนไซด์ รัฐแคลิฟอร์เนีย บริษัทเป็นผู้ออกแบบ ตรวจสอบ และผลิตอะไหล่ทดแทนและตัวเร่งปฏิกิริยาที่ปรับแต่งได้ ตามมาตรฐาน ISO 9001 โดยทำตลาดภายใต้แบรนด์ระดับแนวหน้าในด้านนวัตกรรมควบคุมการปล่อยไอเสียของยานยนต์ ซึ่งรวมถึงเครื่องฟอกไอเสียเชิงเร่งปฏิกิริยา MagnaFlow สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ect-catalyst.com และ www.magnaflow.com

ช่องทางการติดต่อ (สำหรับ SDC):
อีเมล: info@sdcmaterials.com

ช่องทางการติดต่อ (สำหรับ Car Sound):
Kathryn Reinhardt
โทร. 949-858-5900
อีเมล: kreinhardt@magnaflow.com

โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/147665/sdcmaterials_inc_logo.jpg

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น