ดร.ฮาโรลด์ แลนเซอร์ คว้ารางวัล Beauty Enhancement Award จากเวที Hollywood Beauty Awards ครั้งที่ 3

  โพสเมื่อ 2017-02-25 09:19:53 โดย prdelivery

ดร.ฮาโรลด์ แลนเซอร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณชื่อดังของโลก ได้รับรางวัล "Beauty Enhancement Award" จากการบุกเบิกวิธีการดูแลผิวพรรณและความสัมพันธ์อันดีกับคนไข้ทั่วโลก ในการประกาศรางวัล Hollywood Beauty Awards ครั้งที่ 3 ซึ่งจัดขึ้นในรูปแบบงานกาล่าดินเนอร์สุดหรู โดยได้รับการสนับสนุนจาก M.A.C. และ Lexus เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของบรรดาผู้รังสรรค์ความงาม ทั้งการแต่งหน้าทำผม การถ่ายภาพ และการออกแบบสไตล์ให้กับวงการภาพยนตร์ โทรทัศน์ ดนตรี รวมถึงงานพรมแดงและงานประกอบบทความในนิตยสาร

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/471092/Dr__Harold_Lancer.jpg )

ดร.แลนเซอร์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณที่สั่งสมประสบการณ์มานานกว่า 30 ปี และเป็นหนึ่งในแพทย์ผิวหนังเพียงไม่กี่คนที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว การได้พบปะกับคนไข้ที่แตกต่างกันไปในทุกๆวัน ทำให้เขามีแนวทางการรักษาที่แตกต่างจากผู้อื่น และสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่โดดเด่นที่สุดในโลกออกมาอย่างต่อเนื่อง จึงไม่น่าประหลาดใจที่ดร.แลนเซอร์ มีคนไข้ทั่วโลกมากกว่า 30,000 ราย รวมถึงคนดังระดับโลกซึ่งคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เช่น บียอนเซ่, มาร์ก็อต ร็อบบี้, วิคตอเรีย เบ็คแฮม, มิเชล วิลเลียมส์, คิม คาร์เดเชียน และอีกมากมาย โดยทุกคนต่างไว้วางใจในความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของดร. แลนเซอร์ และแน่นอนว่าทุกคนต่างเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Lancer Skincare

รางวัลนี้เป็นบทพิสูจน์ปรัญชาการดูแลผิวพรรณที่เป็นเอกลักษณ์ของดร.แลนเซอร์ ซึ่งทำให้เขาได้ยืนอยู่ในจุดที่คนไข้จากทั่วโลกต้องดิ้นรนเดินทางมาหา ทั้งเพื่อเสริมความงามและรักษาผิวที่มีปัญหารุนแรง การให้ความสำคัญกับ "ความสวยที่เชื่อถือได้" (believable beauty) รวมถึงพลังของโภชนาการและการบำรุงผิว ถือเป็นรากฐานสำคัญที่ทำให้ดร.แลนเซอร์ ประสบความสำเร็จในการรักษาคนไข้ทุกราย

ดร.แลนเซอร์ กล่าวถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า "ผมตื่นเต้นที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากเวที Hollywood Beauty Awards สำหรับผมแล้ว คนไข้มีความสำคัญเป็นอันดับแรกเสมอ และผมมีความสุขที่ได้ทำให้ผู้คนเปลี่ยนแปลงความคิดเกี่ยวกับผิวพรรณของตนเอง แบรนด์ Lancer Skincare เติบโตขึ้นทุกวัน และผมภูมิใจที่จะพูดว่า สิ่งที่คุณเห็นยังไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดของแบรนด์เรา ผมตื่นเต้นมากที่ได้เดินหน้าพัฒนาแบรนด์และวิธีการรักษาต่อไปในปี 2560 และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Beauty Enhancement Award ในครั้งนี้"

เกี่ยวกับดร.แลนเซอร์

ดร.แลนเซอร์ มีพื้นเพมาจากเมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา และใช้ชีวิตในวัยหนุ่มที่รัฐคอนเนคทิคัต สหรัฐอเมริกา เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก University of California ในซานดิเอโก ต่อด้วยปริญญาสาขาแพทยศาสตร์จาก Harvard Medical School หลังจากนั้นได้ไปเป็นแพทย์ปฏิบัติการด้านศัลยกรรมพลาสติกที่ Tel Hashomer Hospital ในเทลอาวีฟ ต่อมาย้ายไปเป็นแพทย์ประจำบ้านแผนกโรคผิวหนังที่ St. John's Hospital ในกรุงลอนดอน จากนั้นดร.แลนเซอร์กลับมาอยู่ที่เซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย และได้รับวุฒิบัตรแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังในปี 2526 และเปิดคลินิกอยู่ที่เบเวอร์ลีฮิลส์

ที่มา: The Press Office of Dr Lancer

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น