Emaar Hospitality Group เปิดตัว "Address Boulevard" ไลฟ์สไตล์รีสอร์ทสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางมหานครดูไบ

  โพสเมื่อ 2017-03-06 11:46:31 โดย prdelivery
 

Address Hotels + Resorts แบรนด์โรงแรมสุดหรูระดับพรีเมียมในเครือ Emaar Hospitality Group ประกาศเปิดตัว "Address Boulevard" ไลฟ์สไตล์รีสอร์ทแห่งใหม่ใจกลางดูไบ

คริส นิวแมน ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฎิบัติการของ Emaar Hospitality Group เปิดเผยว่า "Address Boulevard คืออีกหนึ่งบทพิสูจน์ความตั้งใจของเราในการยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมโรงแรม ไลฟ์สไตล์รีสอร์ทแห่งนี้สามารถตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้อย่างโดดเด่น ด้วยการผสานความโรแมนติกสไตล์รีสอร์ทเข้ากับความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกสไตล์โรงแรมใจกลางเมืองอย่างลงตัว"

Address Boulevard ประกอบด้วยห้องพักอันโอ่โถงจำนวน 196 ห้อง แบ่งเป็นห้องดีลักซ์ 116 ห้อง, ห้องดีลักซ์คลับ 44 ห้อง, ห้องสวีทขนาดหนึ่งห้องนอน 28 ห้อง, ห้องสวีทขนาดสองห้องนอน 7 ห้อง และห้องเพรสซิเด็นเชียลสวีทสุดหรูอีก 1 ห้อง โดยทุกห้องสามารถมองเห็นอาคาร Burj Khalifa อันเลื่องชื่อ นอกจากนั้นยังมีเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์อีก 532 ห้องไว้บริการ ซึ่งมีทั้งห้องแบบดูเพล็กซ์ และห้องแบบเพนท์เฮาส์ 2 ห้อง โดยผู้เช่าสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของทางโรงแรมได้ด้วย

Address Boulevard ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะแบบยุโรปสุดคลาสสิก ดังจะเห็นได้จากสถาปัตยกรรม การออกแบบ และการตกแต่งสไตล์อาร์ทเดโค นอกจากนี้ Address Boulevard ยังเป็นจุดหมายปลายทางที่ลงตัวทั้งสำหรับผู้ที่มาพักผ่อนและติดต่อธุรกิจ เนื่องจากตั้งอยู่ใกล้กับห้างร้านและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ The Dubai Mall ศูนย์การค้าและศูนย์รวมความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในโลก รวมถึง Dubai Opera สถานที่จัดการแสดงหลากหลายรูปแบบ ส่วนแขกที่มาติดต่อธุรกิจก็สามารถเดินทางไปยังศูนย์การเงินนานาชาติดูไบ และศูนย์ประชุมนานาชาติดูไบได้อย่างสะดวกสบาย

อีกหนึ่งความโดดเด่นของ Address Boulevard คือ การตกแต่งภายในด้วยผลงานศิลปะอันน่าทึ่งจากศิลปิน 48 ท่าน นอกจากนั้นยังมี The Spa at Address บริการสปาสุดหรูบนพื้นที่กว่า 700 ตารางเมตร รวมถึงคลับ Qix kids ที่พร้อมดูแลคุณหนูๆ อายุ 3-12 ปีอย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง

ในส่วนของห้องอาหาร The Restaurant at Address มีการตกแต่งโดยจำลองรูปแบบอพาร์ทเมนต์สุดหรูของครอบครัวนักเดินทางชาวยุโรปในยุค 1920 พร้อมนำเสนอเมนูสุดคลาสสิกท่ามกลางบรรยากาศอันไร้ที่ติ นอกจากนี้ Address Boulevard ยังสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้จัดอีเวนท์ด้วยห้องรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่ห้องอเนกประสงค์ขนาด 80 ที่นั่ง ไปจนถึงห้องประชุมทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่สุดทันสมัย

ปัจจุบัน Emaar Hospitality Group บริหารโรงแรม 10 แห่งและเซอร์วิสเรสซิเดนท์อีก 3 แห่งในดูไบ ภายใต้แบรนด์โรงแรม 3 แบรนด์ ได้แก่ Address Hotels + Resorts, Vida Hotels and Resorts และ Rove Hotels สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ addresshotels.com

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Kelly Home
ASDA'A Burson-Marsteller
โทร. +9714-4507-600
อีเมล: kelly.home@bm.com

ที่มา: Emaar Hospitality Group

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น