G2A ผนึกกำลังนักพัฒนาและค่ายเกมครบ 100 ราย ในโครงการ G2A Direct

  โพสเมื่อ 2017-03-07 13:33:18 โดย prdelivery

G2A.COM ตลาดเกมดิจิทัล จับมือเป็นพันธมิตรกับเหล่านักพัฒนาและค่ายเกมได้ครบ 100 รายแล้วในขณะนี้ ซึ่งรวมถึง Wargaming, Hi-Rez Studios, Introversion และ Superhot Team ผ่านโครงการสนับสนุนค่ายเกมและนักพัฒนาเกม G2A Direct  ที่เปิดตัวครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม 2559 เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกนักพัฒนาและค่ายเกมในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้า 12 ล้านคนของ G2A ได้โดยตรงที่เว็บไซต์ G2A.COM(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/474393/G2A_100_developers.jpg )


G2A Direct ถูกสร้างขึ้นเพื่อผลักดันนักพัฒนาเกมไปสู่ความเป็นผู้นำและศูนย์กลางของตลาดเกม G2A โดยโครงการดังกล่าวนอกจากจะช่วยเปิดทางทางให้นักพัฒนามีรายได้จากการขายเกมให้กับลูกค้าโดยตรงแล้ว ยังมีรายได้จากการขายเกมให้กับบุคคลที่ 3 ซึ่งเป็นข้อเสนอที่ไม่มีในตลาดเกมอื่นๆ สิทธิประโยชน์ที่กล่าวมานี้ ทำให้ G2A Direct กลายเป็นแหล่งรวมเกมหลากหลายแนว ทั้งเกมชื่อดังและเกมนอกกระแส รวมทั้งไอเทมสกุลเงินในเกมไปจนถึงชุดไอเทม Starter Pack ที่หาซื้อไม่ได้จากที่อื่นๆ โดย Wargaming สมาชิกน้องใหม่ของ Direct จะวางขาย Starter Pack ของเกม World of Tanks 4 ชุดซึ่งมีที่ G2A เท่านั้น ได้แก่ เซ็ตอเมริกัน โซเวียต เยอรมัน และทหารผ่านศึก ตลอดจนเกม Master of Orion Collector's Edition  และ Hybrid Wars


นักพัฒนาและบริษัทเกมทุกรายที่ทำงานร่วมกับ Direct จะมีทั้งความเข้าใจและสามารถใช้ตลาดเกมแห่งนี้เป็นเครื่องมือในการขายและหาลูกค้าจำนวนมากได้เหมือนๆกัน Direct ช่วยให้นักพัฒนาเข้าถึงลูกค้าหน้าใหม่ (และลูกค้าเดิม 12 ล้านรายที่ยังคงเหนียวแน่น) ผ่านทางกิจกรรมต่างๆ อาทิ การสัมภาษณ์และรายการต่างๆที่เผยแพร่ผ่านทาง Youtube และบนเว็บไซต์ข่าวสารของG2A ตลอดจนโปรโมชั่น Game of the Day ที่จัดขึ้นเป็นประจำ การขายเกมผ่าน Direct ทุกๆ 2 สัปดาห์ และโพสท์ต่างๆที่อยู่บนโซเชียลมีเดีย  นอกจากนี้ Direct ยังช่วยให้นักพัฒนาสามารถควบคุมสินค้าคงเหลือได้อย่างเต็มรูปแบบ และสามารถตรวจสอบฐานข้อมูลของ G2A เพื่อดูว่าคีย์ของตนถูกบรรจุในรายชื่อของ G2A หรือเคยจำหน่ายที่ G2A ไปแล้วหรือไม่ ซึ่งนักพัฒนาเกมจะได้รับประโยชน์ตลอดจนการสนับสนุนจาก G2A อย่างเต็มที่


Mariusz Mirek ผู้เชี่ยวชาญด้านการขายขาออกของ G2A Direct ซึ่งกำลังตั้งตารอคอยที่จะได้เห็นพัฒนาการของ Directs ในอนาคต ได้แสดงความคิดเห็นว่า “Direct ได้พิสูจน์ให้เห็นอย่างชัดเจนว่า G2A มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมเกม และโมเดลตลาดของเราไม่ได้เปิดรับลูกค้าเพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมไปถึงบรรดานักผลิตคอนเทนท์อีกด้วย เราภูมิใจที่ได้รวบรวมนักพัฒนาทั้ง 100 ราย มาเป็นทั้งเพื่อนและคู่ค้าของเรา และเชื่อว่าการรวมตัวในครั้งนี้จะช่วยมอบความพึงพอใจให้กับลูกค้าหลายล้านคน


หนึ่งในความพึงพอใจที่ G2A ได้มอบให้กับลูกค้าคือ G2A Deal ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ Direct ซึ่งเป็นสุดยอดโปรแกรมที่บรรดานักพัฒนาเกมร่วมกันสร้างขึ้นมาให้กับลูกค้าของ G2A เพื่อนำเสนอเกมที่ผ่านการคัดสรรมาแล้ว รหัสส่วนลด หรือแม้แต่ผลตอบแทนมากยิ่งขึ้นในราคาที่ย่อมเยา G2A Deal แพคแรกประกอบไปด้วย เกม Lords of the Fallen ของค่าย CI Games, เกม Syberia ภาค 1 และ 2 ของ Microids, เกม Dirt 3 ของ Codemasters และเกม SUPERHOT จาก Superhot Team


G2A.COM มีพันธมิตรเพิ่มมากขึ้นในทุกๆวัน และมั่นใจว่าจะให้การสนับสนุนนักพัฒนาทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กต่อไป


เกี่ยวกับ G2A Direct


โครงการ G2A Direct จะช่วยผลักดันนักพัฒนาและบริษัทเกมไปสู่ความเป็นผู้นำและศูนย์กลางของตลาดเกมที่มีลูกค้ามากกว่า 12 ล้านคน


นักพัฒนาและบริษัทเกมที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับ:

  1. ส่วนแบ่งรายได้ 89.2% จากยอดขายรหัสเกมผ่านทาง G2A Direct

  2. ตัวเลือกในการเพิ่มค่าธรรมเนียมนักพัฒนาสูงสุดถึง 10% เมื่อมีการขายเกมให้กับบุคคลที่ 3

  3. สามารถตรวจสอบฐานข้อมูลของ G2A เพื่อดูว่าคีย์ของตนถูกบรรจุในรายชื่อของ G2A หรือเคยจำหน่ายที่ G2A ไปแล้วหรือไม่

  4. มีโปรแกรมจัดการบัญชีให้ใช้ในช่วงเวลาทำงาน (ตามเวลา CET)

  5. ปรับแต่งหน้าร้านได้เองทั้งหมด

  6. สามารถแปะลิงค์เพื่อเชื่อมต่อไปยังโซเซียลมีเดียของนักพัฒนาหรือบริษัทเกมบนหน้าร้านได้

  7. ระบุข้อเสนอของนักพัฒนา นอกเหนือไปจากข้อเสนอของผู้ขายบุคคลที่ 3

  8. บัญชีผู้ใช้ที่ช่วยให้ควบคุมสินค้าคงคลัง ควบคุมราคา และประวัติการขายได้อย่างเต็มรูปแบบ

  9. สามารถเข้าร่วมตลาดได้ก่อนการขายและได้รับข้อเสนอสุดพิเศษในการใช้งานเครื่องมือช่วยขายแบบปกติของ G2A อาทิ การส่งอีเมล โพสต์โซเซียลมีเดีย และการโฆษณาบนเว็บไซต์

  10. เข้าถึงนักเล่นเกมรุ่นเยาว์ที่มีเอกลักษณ์และแรงขับเคลื่อนมากที่สุดในโลกสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ pr@g2a.com, หรือติดต่อกับทีมงาน G2A Direct team ได้ที่

developers@g2a.comที่มา: G2A.comบทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น