Miranda เปิดตัว "XMOD" ชุดจานหน้าจักรยานถอดประกอบได้ในแบบที่ใจต้องการ

  โพสเมื่อ 2017-03-08 10:42:11 โดย prdelivery

Miranda ประกาศเปิดตัว XMOD(R) ชุดจานหน้าจักรยานที่สามารถถอดประกอบและปรับแต่งได้มากที่สุดในโลก โดยชิ้นส่วนทุกชิ้นสามารถนำมาใช้แทนกันได้ สะท้อนนิยามใหม่ของชุดจานหน้าจักรยาน XMOD มาพร้อมกับความยืดหยุ่นและความทนทาน ด้วยการออกแบบทีเปิดโอกาสให้นักปั่นทุกคนสามารถปรับแต่งรถจักรยานคู่ใจได้ในแบบที่ต้องการอย่างไร้ขีดจำกัด

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:
https://www.multivu.com/players/uk/8046651-miranda-xmod-modular-bicycle-crankset

ด้วยมาตรฐานที่หลากหลายในตลาดและข้อกำหนดที่แตกต่างกันไป การสร้างจานหน้ารถจักรยานที่ทุกชิ้นส่วนสามารถใช้แทนกันได้อย่างสมบูรณ์แบบนั้น จึงไม่เพียงแต่อาศัยการออกแบบให้ชิ่นส่วนทำงานเข้ากันได้อย่างดีเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังต้องทำให้มีน้ำหนักที่เบาและมีความทนทานสูง ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างท้าทาย

XMOD ประกอบด้วยลักษณะเด่น 3 ส่วนที่เมื่อนำมารวมกันจะกลายเป็นจานหน้าครบชุด ได้แก่ เพลาหมุน (spindle) ตัวยึดใบจาน (spider) และขาจาน (cranks) ชิ้นส่วนเหล่านี้สามารถสับเปลี่ยนกับชิ้นส่วนอื่นๆได้ในทุกรูปแบบ และทำงานอย่างไร้ข้อผิดพลาด เพื่อนำไปสู่การปรับแต่งตามความต้องการของผู้ใช้งานและประเภทของจักรยาน ไม่ว่าจะเป็นจักรยานเสือหมอบ จักรยานเสือภูเขา จักรยานเอนดูโร จักรยานลงเขา จักรยานบีเอ็มเอกซ์ และจักรยานแทรคกิ้ง นอกจากนี้ ชุดอุปกรณ์ต่างๆ ยังจะได้รับการพัฒนาต่อไปเพื่อทางเลือกในการใช้งานที่มากขึ้น

เพลาหมุนที่ทำจากไทเทเนียมถือเป็นแกนสำคัญของระบบซึ่งสามารถใช้งานได้กับส่วนต่อประสานหลักชนิดต่างๆ เช่น BB30 และ 22/24มม. และยังถูกผลิตออกมาในขนาดต่างๆ ขณะที่ชิ้นส่วนที่เหลือสามารถเข้ากับเพลาหมุนทุกรูปแบบได้โดยตรง

ตัวยึดใบจานได้รับการออกแบบให้เข้ากันได้กับใบจานแบบ BCD ขนาดมาตรฐานที่รองรับการปรับแต่งอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น BCD88, BCD104, BCD101/64, BCD 110/110, BCD110/74 และ BCD130/130 ทั้งยังมาพร้อมกับใบจานแบบ direct-mount ที่มีเทคโนโลยีซี่ฟันแบบ ChainFlow ทำให้จานหน้าทั้งหมดมีน้ำหนักน้อยกว่า 560 กรัม จานหน้านี้ยังสามารถปรับแต่งด้วยขาจานได้อีก 10 แบบ ในความยาวและรูปแบบต่างๆ ที่หลากหลายและโดดเด่น เพื่อสร้างเอกลักษณ์และรูปแบบเฉพาะตัวให้กับจักรยาน

ชิ้นส่วนจานหน้าแห่งอนาคตนี้ อยู่ระหว่างการผลิตในโปรตุเกสด้วยเครื่องจักรอัตโนมัติตลอดกระบวนการ เพื่อรับประกันคุณภาพของชิ้นส่วนที่ดีที่สุดสำหรับสภาพการขับขี่ขั้นสุดยอด จานหน้าถอดประกอบนี้ยังถูกนำไปทดสอบภาคสนามและถูกปรับแต่งด้วยความช่วยเหลือจากนักปั่นจักรยานมืออาชีพของ Miranda ทั้งนักปั่นจักรยานลงเขา จักรยานเอนดูโร และจักรยานเสือหมอบ และจะเริ่มจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่ 3

เกี่ยวกับ MIRANDA (R)

MIRANDA (R) เป็นผู้นำระดับโลกด้านชิ้นส่วนขับเคลื่อนจักรยาน โดยมีโรงงานผลิตในยุโรปอยู่ที่ประเทศโปรตุเกส

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Miranda ได้ที่ http://www.mirandabikeparts.com

รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/471861/MIRANDA.jpg

ที่มา: MIRANDA

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น