CFLD International แต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง รับบทบาทขับเคลื่อนธุรกิจอสังหาฯในสหรัฐ

  โพสเมื่อ 2017-03-11 10:03:22 โดย prdelivery

- Mike Sanford ผู้บริหารมากประสบการณ์ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งซีอีโอของ CFLD (US) Inc.

CFLD International ผู้นำโลกด้านการพัฒนาชุมชนเมืองแบบบูรณาการ ประกาศว่า บริษัทได้แต่งตั้ง Michael L. Sanford (Mike Sanford) ให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) ของ CFLD (US) Inc. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ CFLD International ในสหรัฐ

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170309/8521701552
คำอธิบายภาพ: Michael L. Sanford (Mike Sanford) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ CFLD (US) Inc.

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170309/8521701552LOGO

คุณ Sanford มีประสบการณ์กว่า 25 ปีในตลาดอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ในสหรัฐ เขาเคยดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารของ Kilroy Realty Corporation ตลอดจนตำแหน่งสำคัญอื่นๆใน Lowe Enterprises, Equity Office Properties และ Spieker Properties โดยตลอดเส้นทางอาชีพของ Sanford นั้น เขารับผิดชอบโครงการพัฒนารวมมูลค่ากว่า 6 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งรวมไปถึงโครงการพัฒนาพื้นที่กว่า 6 ล้านตารางฟุต สำหรับบทบาทหน้าที่ของ Sanford ในตำแหน่งซีอีโอที่ CFLD (US) Inc. นั้น เขาจะเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนธุรกิจในสหรัฐให้เติบโตตามแนวทางของบริษัท โดยจะดูแลด้านกลยุทธ์และการดำเนินงานในสหรัฐ รวมถึงเป็นหัวหอกในการพัฒนาตลาดและสร้างทีมให้เติบโต

"การเข้าสู่ตลาดสหรัฐนับเป็นการพัฒนาตามธรรมชาติของเรา หลังจากที่เราได้เจาะตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่สำคัญระดับโลกแล้วหลายแห่ง โดยตลาดอสังหาริมทรัพย์สหรัฐถือเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุด มั่นคงที่สุด และโปร่งใสที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยปัจจัยพื้นฐานที่แข็งแกร่งและมีแนวโน้มเติบโตอย่างน่าดึงดูด ตลาดอเมริกาเหนือเป็นภูมิภาคที่อยู่ในความสนใจของเรา และเรามุ่งมั่นที่จะลงทุนให้มากขึ้นด้วยเป้าหมายที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดในด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบ mixed use การที่เราได้คุณ Mike และทีมงานของเขามาร่วมงานด้วยนั้น เป็นการบ่งชี้ว่าเราได้ยึดมั่นในพันธสัญญาที่มีต่อตลาดสหรัฐ และเปิดทางให้เราสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ของเรากับหุ้นส่วนท้องถิ่นได้เร็วขึ้นในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่ออนาคต" Jerry Zhao ประธาน CFLD International กล่าว

การแต่งตั้งคุณ Sanford จะช่วยเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับทีมงานในสหรัฐที่ประกอบด้วยบรรดามืออาชีพที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์อย่าง William La Herran ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน, Benjamin Yu หัวหน้าฝ่ายจัดหาทรัพยากรและการพัฒนา, Catherine Carlton หัวหน้าฝ่ายปกครองและกิจการสาธารณะ และ Kevin Moore หัวหน้าฝ่ายทรัพยากรบุคคล

CFLD International ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์นั้น ให้ความสำคัญกับการลงทุนระยะแรกในด้านโครงสร้างพื้นฐาน รวมถึงการพัฒนา และการดำเนินงานในเมืองอุตสาหกรรมใหม่ในตลาดสำคัญทั่วภูมิภาคเอเชีย อเมริกาเหนือ และแอฟริกา การแต่งตั้งคุณ Sanford จะช่วยสนับสนุนธุรกิจ CFLD ในสหรัฐ ด้วยการประสานความเชี่ยวชาญของเขาในด้านตลาดอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ในสหรัฐ เข้ากับทรัพยากรและประสบการณ์ด้านเครือข่ายระดับโลกของบริษัท

คุณ Sanford ล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทีมงานสหรัฐและยกระดับชื่อเสียงระดับโลกของ CFLD ในฐานะผู้พัฒนาระดับชั้นนำในอุตสาหกรรม ผมมั่นใจว่า ประสบการณ์ที่กว้างขวางและลึกซึ้งของทีมงานจะช่วยผลักดันบริษัทในสหรัฐให้เดินหน้าสู่เป้าหมายได้ และผมก็รอคอยที่จะมีส่วนช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ในประเทศร่วมกับ CFLD International"

ปัจจุบัน คุณ Sanford ดำรงตำแหน่งรองประธานสมาคม Building Owners and Managers Association ในซานฟรานซิสโก (BOMA S.F.), กรรมการบริหารของ NAIOP Silicon Valley และสมาชิกคณะกรรมการสถาบันที่ดินเขตเมือง (ULI) คุณ Sanford สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจ (MBA) จากสถาบัน Haas School of Business และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ศิลปศาสตร์บัณฑิต จากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์กลีย์

เกี่ยวกับ CFLD International

CFLD International ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์ เป็นผู้นำโลกด้านบริการพัฒนาชุมชนเมืองแบบบูรณาการ โดยบริษัทให้ความสำคัญกับการลงทุน การพัฒนา และการดำเนินงานในเมืองอุตสาหกรรมใหม่ในตลาดสำคัญทั่วภูมิภาคเอเชีย อเมริกาเหนือ และแอฟริกา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ http://en.cfldcn.com/

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170309/8521701552
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170309/8521701552LOGO

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น