XCMG ร่วมงาน CONEXPO-COM/AGG ปูทางสยายปีกตลาดอเมริกาเหนือ

  โพสเมื่อ 2017-03-13 13:43:40 โดย prdelivery

XCMG (SHE: 00425) ผู้ผลิตเครื่องจักรงานก่อสร้างชั้นนำระดับโลก ทำพิธีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับตลาดอเมริกาเหนือโดยเฉพาะ ในวันแรกของมหกรรม CONEXPO-CON/AGG 2017 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-11 มีนาคม ในลาสเวกัส

 


คำบรรยายภาพ: XCMG เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับตลาดอเมริการเหนือในงาน CONEXPO-CON/AGG 2017

ผลิตภัณฑ์ใหม่ประกอบด้วย รถเครนสำหรับทุกสภาพพื้นที่น้ำหนัก 300 ตัน รถเครนสำหรับพื้นที่ขรุขระน้ำหนัก 70 ตัน รถขุดตั้งแต่ขนาด 3.5-49 ตัน รถบดถนน รถตัก แท่นขุดเจาแบบหมุน และรถแบคโฮ ซึ่งทั้งหมดผ่านการรับรองมาตรฐานควบคุมไอเสียระดับ 4 พร้อมรับประกันความแข็งแกร่งและประสิทธิภาพการใช้งานที่คงที่

"เครื่องจักรใหม่ทั้ง 14 เครื่องคือผลงานของความอุตสาหะในการค้นคว้าวิจัยมาอย่างยาวนานนับทศวรรษ" นายหวัง หมิน ประธานกรรมการและประธานบริษัท XCMG กล่าวในระหว่างพิธีเปิด "เรายึดมั่นในค่านิยมหลัก ได้แก่ 'การรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ ที่กระทำด้วยคุณธรรมอันใหญ่ยิ่ง เพื่อสร้างผลงานที่ดีเลิศ'"

การแสดงสินค้าของ XCMG ภายในงาน CONEXPO-CON/AGG นับเป็นก้าวใหม่ของบริษัทในอเมริกาเหนือ ที่ซึ่งเราประสบความสำเร็จทั้งด้านเทคโนโลยี การวิจัยและพัฒนา การผลิตสินค้าให้ตอบโจทย์ความต้องการในท้องถิ่น และการทำให้แบรนด์อยู่ในใจของลูกค้า

ขณะนี้ นักออกแบบและวิศวกรของ XCMG จากทั้งจีนและสหรัฐฯ ได้ร่วมกันพัฒนาอุปกรณ์เครื่องจักรสำหรับอนาคตเพื่อรองรับตลาดอเมริกาเหนือโดยเฉพาะ โดยเน้นไปที่เทคโนโลยีขั้นสูงและความคงทน

XCA300U เป็นรถเครนสำหรับทุกสภาพพื้นงานแบบขับเคลื่อน 6 ล้อ ที่มีความอัจฉริยะและแข็งแกร่งมากที่สุดในตลาดปัจจุบัน ด้วยแขนบูม 7 ส่วนความยาว 80 เมตร และแขนโครงถักความยาว 36 เมตร ทำให้สามารถยกได้สูงถึง 112 เมตร รถเครนรุ่นนี้ยังสามารถเปลี่ยนเป็นระบบขับเคลื่อน 3 ล้อ และ 4 ล้อได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังสามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง 90 กม./ชม. (56 ไมล์/ชม.) และมีความสามารถในการไต่ความชันที่ 52% ในขณะที่เทคโนโลยีแขนบูมอัจฉริยะจะช่วยทำให้ขั้นตอนในการปฏิบัติงานนั้นง่ายขึ้น เพื่อปรับปรุงการควบคุม ขณะเดียวกัน รถเครนรุ่น XCT40U นั้นมีประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานโดยรวมสูงกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมถึง 10% เมื่อมีการติดตั้งแขนบูม 5 ส่วน

"ปรัชญาของ XCMG ในการ 'ก้าวสู่ความเป็นสากล การบริหารจัดการแบบลีน การยกระดับ และการพัฒนาอย่างยั่งยืน' นั้น ผลักดันให้เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า ให้บริการที่ตรงเวลา และมีส่วนรวมในการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานในระดับโลก" นายหวังกล่าว

เกี่ยวกับ XCMG

XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 74 ปี และปัจจุบันติดอันดับ 9 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 177 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่ www.xcmg.com หรือเพจ XCMG บน Facebook , Twitter , YouTube , LinkedIn and Instagram

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น