Nexen Tire เปิดตัวเว็บไซต์สากลโฉมใหม่

  โพสเมื่อ 2017-03-14 13:54:22 โดย prdelivery

 

ยกเครื่องเว็บไซต์สู่การเป็นศูนย์รวมข้อมูลข่าวสาร ควบคู่กับการขยายขีดความสามารถบนโลกดิจิทัล

เน็กเซ็น ไทร์ (Nexen Tire) ผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวเว็บไซต์สากลโฉมใหม่ที่ออกแบบโดยคำนึงถึงโลกดิจิทัลเป็นสำคัญ

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170313/8521701614

เว็บไซต์โฉมใหม่เปิดโอกาสให้ผู้ท่องเว็บได้เข้าถึงข้อมูลอันหลากหลายของเน็กเซ็น ไทร์ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ บริการ ข้อมูลโดยรวมของยางรถยนต์ ข่าวสารและกิจกรรม รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท ซึ่งถ่ายทอดในรูปแบบที่เข้าใจโลกดิจิทัลมากขึ้น ผู้ท่องเว็บจากทั่วโลกจะพบกับคอนเทนท์ที่เคยเผยแพร่ไปแล้วทางเฟซบุ๊ก ยูทูบ และบล็อก ทั้งยังสามารถแชร์คอนเทนท์บนเว็บไปยังแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียได้ด้วย

เน็กเซ็น ไทร์ ระบุว่า "เว็บไซต์โฉมใหม่นี้ทำหน้าที่เป็นช่องทางการตลาดดิจิทัลหลักของเรา ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคอนเทนท์ที่บอกเล่าความสำเร็จของบริษัทในรูปแบบที่น่าติดตามมากขึ้นเพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก"

นอกจากนี้ ผู้ใช้เว็บไซต์ยังสามารถเปรียบเทียบคุณสมบัติของยางรถยนต์รุ่นต่างๆ ได้ที่แถบ "Key Performance Indicator function" ที่เพิ่มเข้ามาในเว็บไซต์โฉมใหม่นี้

เว็บไซต์โฉมใหม่มียูสเซอร์อินเตอร์เฟซที่ตอบสนองอย่างรวดเร็ว และได้รับการพัฒนาให้รองรับอุปกรณ์ดิจิทัลหลากหลายประเภท ได้แก่ คอมพิวเตอร์พีซี มือถือ และแท็บเล็ต นอกจากนั้นยังสามารถเสิร์ชข้อมูลได้ง่ายด้วย Search Engine ทรงประสิทธิภาพ

"เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้นผ่านช่องทางดิจิทัล เราจะเดินหน้าสื่อสารกับลูกค้าต่อไปผ่านทางโซเชียลมีเดีย อีเมล รวมถึงเว็บไซต์องค์กร

เยี่ยมชมเว็บไซต์โฉมใหม่ที่แสดงผลทั้งภาษาอังกฤษและภาษาเกาหลีได้ที่ www.nexentire.com

เกี่ยวกับ เน็กเซ็น ไทร์

เน็กเซ็น ไทร์ เป็นผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำระดับโลก ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2485 และมีสำนักงานใหญ่ในเมืองยางซัน จังหวัดคย็องซังใต้ และในกรุงโซลของเกาหลีใต้ บริษัทเป็นหนึ่งในผู้ผลิตยางรถยนต์ที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในโลก ด้วยความร่วมมือกับดีลเลอร์ 390 ราย ใน 140 ประเทศทั่วโลก (ณ เดือนธันวาคม 2559) บริษัทมีโรงงานสามแห่ง โดยอยู่ในเกาหลีใต้สองแห่ง (ยางซันและชางเกียง) และในเมืองชิงเต่า ประเทศจีนอีกหนึ่งแห่ง ส่วนโรงงานอีกแห่งในเมืองซาเทค สาธารณรัฐเช็ก มีกำหนดจะเปิดดำเนินงานในปี 2561 ทั้งนี้ เน็กเซ็น ไทร์ ผลิตยางล้อสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล รถยนต์สปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) รถบรรทุกขนาดเล็ก-กลาง ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการออกแบบที่เป็นเลิศ นอกจากนี้ บริษัทยังให้ความสำคัญกับการผลิตยางรถยนต์สมรรถนะสูง (UHP) ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ทั้งยังผลิตยาง OE ป้อนผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำในหลายประเทศทั่วโลก ในปี 2557 บริษัทผงาดเป็นผู้ผลิตยางรถยนต์รายแรกของโลกที่สามารถกวาดรางวัลการออกแบบ 4 รางวัลใหญ่สุดของโลกมาครองได้ทุกรางวัล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nexentire.com

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170313/8521701614

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น