Flymya.com เข้าซื้อกิจการบริษัทสตาร์ทอัพ SWITCH.CM

  โพสเมื่อ 2017-04-10 11:29:38 โดย prdelivery

Flymya.com เข้าซื้อกิจการของบริษัทสตาร์ทอัพ SWITCH.CM ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการสร้างแพลตฟอร์มจองห้องพักโรงแรมและตั๋วเครื่องบิน ด้วยมูลค่า 600,000 ดอลลาร์สหรัฐ

เกี่ยวกับ Flymya.com

Flymya.com คือผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบิน ห้องพักโรงแรม และรถเช่าภายในประเทศรายใหญ่และครบวงจรที่สุดในเมียนมา พร้อมนำเสนอแพคเกจและแผนการท่องเที่ยวมากมาย Flymya.com เป็นบริษัทในเครือ BOD Tech และมีธุรกิจที่แข็งแกร่งในกลุ่มประเทศ CLMV (กัมพูชา ลาว เมียนมา และเวียดนาม) ทั้งยังครอบคลุมอุตสาหกรรมหลากหลาย ตั้งแต่การค้าปลีก การท่องเที่ยว การส่งอาหาร การตลาดแบบ O2O สิ่งพิมพ์ การสื่อสารผ่านคลาวด์ SaaS ไปจนถึงเทคโนโลยีทางการเงิน

เกี่ยวกับ SWITCH.CM

SWITCH.CM มีสำนักงานใหญ่ในลอนดอนและมีสำนักงานสาขาในอินโดนีเซีย ทีมวิศวกรของบริษัทมีความเชี่ยวชาญด้าน API และเป็นกลุ่มแรกในโลกที่ประสบความสำเร็จในการใช้งาน Agoda 5.0 XML และ Google API เพื่อการกำหนดราคาและบริหารจัดการรายได้ นอกจากนั้นยังได้รับเชิญให้เป็นผู้กล่าวเปิดการประชุม 2016 World Travel Market ซึ่งจัดขึ้นที่ลอนดอน และซอฟต์แวร์จองห้องพักโรงแรมของบริษัทก็ถูกนำไปใช้ใน 41 ประเทศ

Tech in Asia 2016 Conference

Jeff Pan ผู้ก่อตั้ง SWITCH.CM ได้เข้าร่วมการประชุม Tech in Asia ซึ่งจัดขึ้นที่สิงคโปร์เมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว ในฐานะบริษัทสตาร์ทอัพที่จัดแสดงในโซน Bootstrap Alley ขณะที่ Mike Than Tun Win ซีอีโอของ Flymya.com ได้เจอกับทีมงานของ SWITCH.CM โดยบังเอิญหลังจบการประชุม ขณะที่พวกเขากำลังเดินทางไปสนามบิน

Mike Than Tun Win ซีอีโอของ Flymya.com กล่าวว่า
"เรารู้สึกประทับใจอย่างยิ่งกับประวัติการทำงานของ Jeff ทั้งในฐานะผู้ประกอบกิจการโรงแรมและวิศวกรซอฟต์แวร์ผู้มีความรู้อย่างลึกซึ้งในเรื่องของ API สำหรับโรงแรม เราจะใช้ซอฟต์แวร์ของ SWITCH.CM เพื่อเพิ่มมูลค่าให้แก่โรงแรมที่เป็นพาร์ทเนอร์ของเราต่อไป"

ซอฟต์แวร์โรงแรมของ SWITCH.CM จะช่วยให้ Flymya.com สามารถนำเทคโนโลยีระดับเวิลด์คลาสมาใช้กับโรงแรมขนาดเล็กและขนาดกลาง ในขณะที่บริษัทกำลังขยายธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้งในฐานะตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำของเมียนมาและภูมิภาค

Jeff Pan ซีอีโอของ SWITCH.CM กล่าวว่า
"ผมทึ่งกับโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่ Mike สร้างขึ้นมา ซึ่งถือเป็นการปฏิวัติดิจิทัลในเมียนมาด้วยการผสานเทคโนโลยีเข้ากับเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายและเจ้าหน้าที่ภาคพื้นดิน ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นเขายกระดับความรู้ความเชี่ยวชาญในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และนำเทคโนโลยีของเราไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด"

"สำหรับบริษัทสตาร์ทอัพทั้งหลาย ผมอยากแนะนำให้ทุกบริษัทที่ไปร่วมงานต่างๆ อยู่ในงานจนวินาทีสุดท้าย เพราะคุณไม่มีทางรู้เลยว่าใครจะมาเยี่ยมชมบูธของคุณ"

ติดต่อ

Jeff Pan / +1.917.520.1844 / jeff.pan@switch.cm
Hsu Mon Aung / +959.7299.3535 / info@flymya.com

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170407/8521702347

คำบรรยายภาพ - ทีมงานของ Flymya.com และ Switch.cm

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น