Fragrance Du Bois รุกเปิดอินสโตร์บูติกแห่งใหม่ใจกลางกรุงลอนดอน

  โพสเมื่อ 2017-05-22 10:46:25 โดย prdelivery

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามในมหานครแห่งแฟชั่นและสินค้าแบรนด์เนมทั่วโลก วันนี้ Fragrance Du Bois มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศให้ทราบว่า ทางแบรนด์จะเปิดอินสโตร์บูติกแห่งแรกในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

หลังจากประสบความสำเร็จในการวางจำหน่ายน้ำหอมในร้าน House of Jovoy ในกรุงปารีส ครั้งนี้ Fragrance Du Bois เตรียมยกทัพผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศมาวางจำหน่ายในร้าน Jovoy ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น "แหล่งรวมน้ำหอมหายาก" ซึ่งตั้งอยู่ที่ 21 Conduit Street ใจกลางย่านเมย์แฟร์ของกรุงลอนดอน ตั้งแต่เดือนมิถุนายนนี้เป็นต้นไป

คุณนิโคลา พาร์คเกอร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ Fragrance Du Bois กล่าวว่า "นี่คือช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับเรา เพราะไม่ได้เป็นแค่การสร้างชื่อเสียงไปทั่วโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นการยกระดับความสัมพันธ์กับ Jovoy ซึ่งมีค่านิยมสอดคล้องกับเราในหลายๆเรื่อง ความร่วมมือจากคุณฟรองซัวร์ เออแนง ผู้ก่อตั้ง Jovoy ส่งผลให้บูติกของเราที่ปารีสประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี และในฐานะที่ดิฉันเป็นคนลอนดอน ดิฉันรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ Fragrance Du Bois จะได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยมให้แก่ลูกค้าคนสำคัญในบ้านเกิดของดิฉันเอง"

Fragrance Du Bois คือผู้บุกเบิกการผลิตน้ำหอมที่มีส่วนผสมของน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% ซึ่งผ่านกระบวนการผลิตตามหลักความยั่งยืน ผลิตภัณฑ์ของ Fragrance Du Bois ไม่เพียงมีความโดดเด่นและแปลกใหม่เท่านั้น แต่ยังถูกอกถูกใจลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับแหล่งที่มาของน้ำหอมก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ ปัจจุบัน ผู้คนเริ่มหันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อมและมีความรับผิดชอบต่อสังคมมากขึ้น Fragrance Du Bois จึงเป็นแบรนด์ทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการทราบว่า ผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะเลือกซื้อมาจากไหน ผลิตอย่างไร และใครเป็นผู้ผลิต

คุณพาร์คเกอร์กล่าวทิ้งท้ายว่า "ดิฉันรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รู้ว่า หนึ่งในน้ำหอมยอดนิยมและขายดีที่สุดอย่าง London Oud ที่รังสรรค์โดยคุณฟรองซัวร์ เมอร์เล-โบดวง ปรมาจารย์ด้านน้ำหอมคนโปรดของดิฉัน จะได้กลับคืนสู่ถิ่นกำเนิด London Oud คือน้ำหอมที่ผสานพลังและความแตกต่างของน้ำมันกฤษณาได้อย่างลงตัว ก่อเกิดเป็นน้ำหอมที่สะท้อนถึงความรู้สึกของการเดินทางผจญภัยในกรุงลอนดอน เมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก"

นอกจากนี้ Fragrance Du Bois กำลัง "แบ่งปันความรัก" ไปยังวงการอื่น ด้วยการส่งมอบคุณค่าน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์สู่แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวน้องใหม่อย่าง Oud Essentials เพื่อพลิกโฉมวงการสกินแคร์

ในอีกไม่นานนี้ Oud Essentials จะเปิดตัวหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์ 100% เช่นเดียวกับที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของ Fragrance Du Bois ทั้งสองบริษัทกำลังจับมือกันสร้างความเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมระดับโลก และเปลี่ยนความรู้สึกที่เรามีต่อผลิตภัณฑ์ที่ใช้โดยสิ้นเชิง

การบูรณาการแนวดิ่งคือหัวใจสำคัญของกลยุทธ์การขยายธุรกิจของ Fragrance Du Bois มาโดยตลอด และการเปิดอินสโตร์บูติกในลอนดอนก็เป็นอีกก้าวสำคัญของแบรนด์น้องใหม่อย่าง Fragrance Du Bois หลังจากที่ได้เปิดร้านหลายสาขาในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ทั้งในเจนีวา โดฮา มิลาน ซูริค ลอสแองเจลิส และมาร์เบลลา เพิ่มเติมจากบูติกและเอาท์เล็ตที่มีอยู่แล้วในสิงคโปร์ ฮ่องกง กัวลาลัมเปอร์ กรุงเทพฯ และปารีส ทั้งนี้ Fragrance Du Bois กำลังอยู่บนเส้นทางสู่ความสำเร็จในฐานะแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในระยะเวลาอันสั้น

ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

มารีน อเดนีน
Fragrance Du Bois ยุโรป
อีเมล: marine.adenin@fragrancedubois.com
โทร. +41 228 199 427

ซาแมนธา ธาม
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดประจำภูมิภาคเอเชีย
อีเมล: samantha.tham@fragrancedubois.com
โทร. +65 9144 0933

เกี่ยวกับ Fragrance Du Bois

Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีลูกค้าเฉพาะกลุ่ม โดยถือกำเนิดขึ้นจากแก่นแท้ของธรรมชาติและรังสรรค์โดยเหล่านักผสมน้ำหอมรุ่นที่ห้า ผู้สานต่อการผลิตน้ำหอมแบบฉบับเมืองกราสส์ของฝรั่งเศสที่สืบทอดมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 น้ำหอมทุกขวดของ Fragrances Du Bois สร้างสรรค์ขึ้นจากน้ำมันกฤษณาอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่ทั้งหรูหราและโดดเด่นไม่เหมือนใคร น้ำมันกฤษณาที่ใช้ในน้ำหอมของเราล้วนผลิตขึ้นจากแหล่งปลูกต้นกฤษณาของเราเอง ซึ่งรับประกันว่าผลิตตามหลักจรรยาบรรณและหลักความยั่งยืน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170518/1855253-1

คำบรรยายภาพ - น้ำหอม London Oud จาก Fragrance Du Bois

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น