OTA Insight จัดหาเครื่องมือเปรียบเทียบราคาให้แก่ Carlson Rezidor Hotel Group

  โพสเมื่อ 2017-06-28 13:21:26 โดย prdelivery

OTA Insight ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะเป็นผู้จัดหาเครื่องมือเปรียบเทียบราคา (Rate Intelligence) ชั้นแนวหน้าของวงการ ให้แก่ Carlson Rezidor Hotel Group กลุ่มบริษัทโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดและมีความเคลื่อนไหวมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เครื่องมือล้ำสมัยของ OTA Insight จะให้การสนับสนุนโรงแรมในเครือที่มีอยู่กว่า 1,400 แห่ง ครอบคลุม 115 ประเทศและเขตปกครองทั่วโลก อาทิแบรนด์ระดับโลกอย่าง Quorvus Collection, Radisson Blu(R), Radisson(R), Radisson RED, Park Plaza(R), Park Inn(R) by Radisson และ Country Inns & Suites By CarlsonSM

Adriaan Coppens ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง OTA Insight กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมมือกับ Carlson Rezidor Hotel Group ในการขับเคลื่อนกลยุทธ์ด้านราคาและการจำหน่ายที่มีความเป็นอัจฉริยะและสามารถทำกำไรได้ โดยอาศัยเครื่องมือที่มีความพิเศษไม่เหมื่อนใครของเรา เราภูมิใจที่ได้ต้อนรับอีกหนึ่งบริษัทชื่อดังระดับโลกในภาคบริการเข้ามาอยู่ในพอร์ทผลงานที่กำลังขยายตัวของเรา เราหวังว่าจะได้ช่วยสนับสนุนกลุ่มโรงแรมในการบริหารจัดการรายได้"

Carlson Rezidor ได้เสาะแสวงหาโซลูชั่นระดับโลกมาช่วยสนับสนุนอสังหาริมทรัพย์ของกลุ่มบริษัททั้งในและต่างประเทศเพื่อบรรลุเป้าหมายในการทำกำไร ด้วยความร่วมมือในครั้งนี้ OTA Insight จะนำเสนอเทคโนโลยีแดชบอร์ดที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมเพื่อช่วยผลักดันกลยุทธ์การจัดการรายได้ของทางกลุ่มบริษัท ตลอดจนการวัดและเปรียบเทียบกับคู่แข่งในรูปแบบที่แปลกและแตกต่าง

ทั้งนี้ ด้วยการคิดแบบมองไปข้างหน้าเพื่อรองรับการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของการจองห้องพักโดยตรง OTA Insight ยังจะจัดหาเครื่องมือสุดล้ำในการบริหารจัดการราคาขายให้เท่าเทียมกันบนทุกช่องทาง (Rate Parity) เพื่อช่วยให้โรงแรมและทีมงานของ Carlson Rezidor สามารถติตตามตรวจสอบโปรโมชั่นต่างๆจากเว็บจองห้องพักออนไลน์ (OTA) ในท้องถิ่นได้อย่างตรงเป้าหมาย อีกทั้งยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของทางโรงแรมจะเสนอราคาที่ดีที่สุดเสมอ

Eric De Neef ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการสร้างแบรนด์และการพาณิชย์ระดับโลกของ Carlson Rezidor Hotel Group เพิ่มเติมว่า "OTA Insight เข้ากับกลยุทธ์และระบบการจัดการรายได้ของ Carlson Rezidor Hotel Group ได้อย่างเหมาะเจาะลงตัวที่สุด โดยช่วยให้เราปลดล็อกแนวโน้มตลาดที่สำคัญ และติดตามความเคลื่อนไหวของอุปสงค์และอุปทานห้องพักทั่วโลกได้แบบเรียลไทม์ เรารู้สึกตื่นเต้นกับความร่วมมือในครั้งนี้ และเชื่อมั่นว่าเครื่องมือธุรกิจอัจฉริยะสุดล้ำของ OTA Insight จะไม่เพียงแค่มอบข้อมูลที่จำเป็นต่อการเติบโตของรายได้และอัตราการเข้าพักเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้เว็บไซต์ในเครือของเราเองสามารถนำเสนอราคาที่รับประกันว่าดีที่สุดให้แก่ลูกค้าอีกด้วย"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ OTA Insight ได้ที่ http://www.otainsight.com

ที่มา: OTA Insight

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น