“โฟตอน มอเตอร์” นำยานยนต์มาให้บริการในวัน China Pavilion Day

  โพสเมื่อ 2017-07-18 08:24:17 โดย prdelivery

พิธีเฉลิมฉลองวัน China Pavilion Day ในมหกรรม Expo 2017 Astana ถูกจัดขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคมที่ผ่านมา

เนื่องในโอกาสนี้ โฟตอน มอเตอร์ (Foton Motor) ผู้ผลิตยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ชั้นนำของโลก ได้รับเกียรติให้เป็นผู้ให้บริการยานยนต์แต่เพียงผู้เดียวของ China Pavilion และบริษัทได้เลือกส่งยานยนต์ 3 รุ่นหลักของแบรนด์มาให้บริการ เนื่องจากยานยนต์เหล่านี้ล้วนเคยให้บริการในการประชุมระดับนานาชาติมาแล้วหลายครั้ง

ยานยนต์รุ่น FOTON TOANO ซึ่งเคยเป็นยานพาหนะของประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน และผู้นำระดับสูงจากนานาประเทศในงานเฉลิมฉลองครบรอบ 70 ปีวันแห่งชัยชนะ (V-day) เมื่อปี 2015 ถือเป็นยานพาหนะรับรองแขกบ้านแขกเมืองเพียงรุ่นเดียวที่ผ่านการรับรองตามมาตรฐานยุโรป และล่าสุดในมหกรรม Expo 2017 Astana ยานยนต์รุ่นนี้ก็ได้อยู่ในขบวนรถของบุคคลสำคัญ เพื่อสร้างความมั่นใจในการเดินทางของบรรดาแขกผู้มีเกียรติและเจ้าหน้าที่ของ China Pavilion

ขณะที่รถบัสรุ่น FOTON AUV ทำหน้าที่รับ-ส่งบรรดาผู้นำและผู้แทนจากกว่า 30 มณฑลและเมือง ระหว่างสนามบินกับ China Pavilion เพื่อรับประกันว่าการเดินทางจะปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยมาตรฐานการให้บริการที่เข้มงวดสูงสุด

ในมหกรรม Expo 2017 Astana ยังมีการจัดกิจกรรมของมณฑลและเมืองต่างๆทุกสองวัน และยานยนต์รุ่น FOTON SAUVANA ก็มอบประสบการณ์การขับขี่อันแสนสะดวกให้แก่เจ้าหน้าที่ของ China Pavilion รวมถึงมอบความสบายในการเดินทางให้แก่คณะผู้แทนที่มาร่วมกิจกรรมอีกด้วย

นอกจากนี้ โฟตอน มอเตอร์ ยังให้บริการมากมายเพื่อรับประกันความปลอดภัยในการเดินทาง ซึ่งรวมถึงการตั้งสถานีให้บริการ สถานที่เตรียมยานพาหนะและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ทั้งยังมีการตรวจเช็คยานพาหนะอย่างละเอียดก่อนส่งมอบ เพื่อให้มั่นใจว่ายานพาหนะทุกคันจะทำงานอย่างราบรื่นไร้ข้อผิดพลาด พร้อมกันนี้ บริษัทยังจัดทีมช่างเทคนิคมืออาชีพไว้คอยบริการในสถานที่จัดงานตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดจนให้การฝึกอบรมแก่ทีมงานที่ทำงานใน China Pavilion ด้วย

ทั้งนี้ ยานยนต์ทั้งสามรุ่นของโฟตอน ได้แก่ TOANO, AUV และ SAUVANA ไม่เพียงสอดคล้องกับธีม "Future Energy" ของมหกรรมนี้เท่านั้น แต่ยังทำให้ชื่อของโฟตอนเป็นที่ประจักษ์ในฐานะผู้กำหนดมาตรฐานใหม่ของการผลิตอัจฉริยะในประเทศจีน ทั้งยังแสดงให้เห็นถึงพลังแห่งนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของจีนอีกด้วย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Edward
โทร. +86-10-5991-2095
อีเมล: wangchao10@foton.com.cn


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170714/1899280-1-a
คำบรรยายภาพ - ยานยนต์รุ่น FOTON TOANO รวมอยู่ในขบวนรถบุคคลสำคัญที่ให้บริการในวัน China Pavilion Day


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170714/1899280-1-b
คำบรรยายภาพ - รถบัสรุ่น FOTON AUV ทำหน้าที่รับ-ส่งแขกผู้มีเกียรติระหว่าง China Pavilion กับสนามบินนาซาร์บาเยฟในกรุงอัสตานา


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170714/1899280-1-c
คำบรรยายภาพ - ยานยนต์รุ่น FOTON SAUVANA ให้บริการที่ China Pavilion ในช่วงกลางดึก

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น