THOMAS SABO ฉลองครบรอบ 10 ปีคอลเลคชั่น "Rebel at Heart"

  โพสเมื่อ 2017-07-21 06:29:14 โดย prdelivery

THOMAS SABO ฉลองครบรอบ 10 ปีของไลน์เครื่องประดับสำหรับสุภาพบุรุษ "Rebel at heart" ด้วยการเปิดตัวเครื่องประดับรุ่นใหม่ที่เท่ยิ่งกว่าเดิม โดยใช้เงินแท้ 925 แบบรมดำ พร้อมหินที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ในการรังสรรค์เครื่องประดับทำมือและนาฬิกาที่สวยงามโดดเด่นสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/536852/THOMAS_SABO_Rebel_at_heart.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/536853/THOMAS_SABO_Rebel_at_heart_2.jpg )

โธมัส ซาโบ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ กล่าวว่า "ตลอด 10 ปีของคอลเลคชั่น Rebel at heart เราได้กำหนดทิศทางใหม่ของอุตสาหกรรมเครื่องประดับสำหรับผู้ชาย เราออกแบบคอลเลคชั่นนี้ให้มีความร่วมสมัย โดยจับคู่ความทันสมัยกับสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมอันเก่าแก่ และผสานลงในคอลเลคชั่นเครื่องประดับที่มีความโดดเด่นและทรงพลัง นอกจากนี้ ความต้องการของผู้บริโภคที่ทะยานสูงขึ้นเรื่อยๆ ก็เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นว่า มีผู้คนมากมายที่อยากจะแสดงความเป็นตัวของตัวเอง"

เครื่องประดับคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2017 ประกอบด้วยสร้อยคอและสร้อยข้อมือ THOMAS SABO's Power Necklaces and Bracelets ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากลูกประคำ รวมถึงไลน์เครื่องประดับ Rebel Skull ที่มีการตกแต่งด้วยสัญลักษณ์เฟลอร์เดอลีส์ นอกจากนั้นยังมีจี้ห้อย แหวนตรา และต่างหู ที่มาในรูปทรงหมุดปิรามิดและมีหินประดับอยู่บริเวณกึ่งกลาง โดยทั้งหมดนี้วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน THOMAS SABO ทุกสาขา รวมถึงทางเว็บไซต์ http://www.thomassabo.com และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต

สามารถดาวน์โหลดรูปภาพประกอบบทความได้ที่นี่
http://images.thomassabo.com/www/2/2017/07/THOMAS-SABO_10-years-Rebel-at-heart-AW17_images.zip

สามารถดาวน์โหลดวิดีโอได้ที่ AP และที่ลิงค์ http://www.presseportal.de/nr/78321/video

เกี่ยวกับ THOMAS SABO

THOMAS SABO เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตเครื่องประดับ นาฬิกา และผลิตภัณฑ์เพื่อความงามชั้นนำระดับโลก โดยออกแบบและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ทั้งสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ.1984 โดยโธมัส ซาโบ ที่เมืองลอฟ อัน แดร์ เพกนีตซ์ ทางตอนใต้ของเยอรมนี THOMAS SABO มีร้านค้าเป็นของตนเองราว 300 สาขา ใน 5 ทวีปทั่วโลก และมีพนักงานทั้งหมดราว 1,860 คน นอกจากนี้ THOMAS SABO ยังมีพันธมิตรทางการค้าประมาณ 2,800 รายทั่วโลก ซึ่งรวมถึงสายการบินและเรือสำราญชั้นนำอีกด้วย

สื่อมวลชนติดต่อ
THOMAS SABO GmbH & Co. KG
เฟลิเซีย คินเดอร์มานน์
หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ระหว่างประเทศและองค์กร
โทร. +49-912397150
อีเมล: press@thomassabo.com

ที่มา: THOMAS SABO GmbH & Co. KG

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น