Jay Park นั่งแท่นกรรมการ Asia’s Got Talent Season 2 ร่วมกับ David Foster และ Anggun

  โพสเมื่อ 2017-07-31 14:55:47 โดย prdelivery

 

AXN ประกาศว่า Jay Park ศิลปินเพลงป๊อบระดับโลก จะนั่งแท่นกรรมการรายการ Asia's Got Talent Season 2 ที่ทุกคนรอคอย

Jay Park ศิลปินเจ้าของรางวัลแพลทินัม ผู้เป็นซีอีโอและผู้ก่อตั้งสองค่ายเพลงดัง จะมานั่งโต๊ะร่วมกับกรรมการจากซีซั่นก่อนอย่าง David Foster โปรดิวเซอร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ 16 สมัย และ Anggun นักร้องดังเจ้าของรางวัลเวิลด์มิวสิกอวอร์ด

กรรมการทั้งสามคนได้เดินทางมาถึงสิงคโปร์แล้ว และจะเริ่มถ่ายทำรายการ Asia's Got Talent ในสัปดาห์หน้า โดยทั้งสามจะต้องตัดสินการแสดงหลายร้อยรายการจาก 17 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชีย

Jay Park ผู้ที่คุ้นเคยกับการเฟ้นหาและพัฒนาศักยภาพของผู้ที่มีพรสวรรค์ กล่าวว่า "รายการ Asia's Got Talent จะเข้าถึงผู้คนจำนวนมาก และจะหลอมรวมผู้คนจากหลากหลายประเทศให้เป็นหนึ่งเดียว ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมอยากเห็นที่สุด ผมจะรอชมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ กระตุ้นจิตใจ และสร้างแรงบันดาลใจ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของรายการนี้ และแทบรอไม่ไหวที่จะได้ร่วมงานกับสุดยอดกรรมการอย่าง David และ Anggun เพื่อช่วยกันเฟ้นหาดาวดวงใหม่ของเอเชียต่อไป"

David Foster โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงชื่อดัง กล่าวถึงการกลับมาเป็นกรรมการรายการ Asia's Got Talent ว่า "ผู้เข้าแข่งขันในเอเชียสร้างความประทับใจให้ผมตั้งแต่ซีซั่นแรก แต่ละคนล้วนมีความสามารถในระดับโลก อย่างไรก็ดี ผมได้ตั้งมาตรฐานสูงขึ้นในซีซั่นนี้ และคาดหวังที่จะได้เห็นซูเปอร์สตาร์เอเชียคนต่อไป และผมก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ Anggun อีกครั้ง รวมถึง Jay ด้วย"

ส่วนทางด้าน Anggun ที่เพิ่งเสร็จสิ้นการทัวร์คอนเสิร์ตกว่า 30 รอบในฝรั่งเศสและเบลเยียม ทั้งยังได้รับรางวัลยอดขายสูงสุดจากอัลบัมเพลงภาษาฝรั่งเศส กล่าวว่า "แม้ตัวฉันจะอยู่ที่ปารีส แต่ใจของฉันอยู่ที่เอเชีย ฉันชอบเห็นคนที่มีพรสวรรค์จากเอเชีย ฉันขอให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนโชคดีและทำผลงานได้ดีที่สุด และฉันหวังว่ารายการ Asia's Got Talent จะเป็นใบเบิกทางให้ทุกคนได้เดินตามฝันของตัวเอง"

ทั้งนี้ รายการซึ่งกวาดเรตติ้งสูงสุดสาขารายการบันเทิงทั่วไปในอังกฤษเมื่อปี 2558 จะกลับมาอีกครั้งทางช่อง AXN ในเดือนตุลาคมนี้ ด้วยความยาว 10 ตอน (รอบออดิชั่น 5 ตอน รอบรองชนะเลิศ 3 ตอน รอบชิงชนะเลิศ 1 ตอน และรอบประกาศผล 1 ตอน) โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องประชันฝีมือกันเพื่อชิงรางวัลใหญ่มูลค่า 100,000 ดอลลาร์สหรัฐ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170727/1908329-1

 

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น