ยูเนี่ยนแพน บุกภาคเหนือ ผุด 7 บิ๊กอีเวนต์กระตุ้นกำลังซื้อกลางปี

  โพสเมื่อ 2017-08-17 12:42:08 โดย prdelivery

“ยูเนี่ยนแพน” บุกเชียงใหม่จัด 7 บิ๊กอีเวนต์ กระตุ้นกำลังซื้อกลางปี ผุดมหกรรม Mid Year Sale ภายใต้คอนเซ็ปต์ “งานใหญ่ ลดใหญ่” บนพื้นที่ 15,000 ตารางเมตร ขนผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์ แฟชั่น อาหาร อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์กีฬาและ รถยนต์ เข้าร่วมงานคับคั่ง คาดเงินสะพัดกว่า 400 ล้านบาท

นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯมีแผนที่จะจัดงานมหกรรมแสดงสินค้า “Mid Year Sale” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “งานใหญ่ ลดใหญ่ ไม่ต้องไปไกล ถึงกรุงเทพ” ขึ้นระหว่างวันที่ 19-27 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ถือเป็นการจัดงานครั้งที่ 3 ใช้พื้นที่ในการจัดงาน กว่า 15,000 ตารางเมตร เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อผู้บริโภคทางภาคเหนือในช่วงครึ่งปีหลัง ภายในงานประกอบด้วย 7 งานใหญ่ดังนี้

1. งาน Furniture Mid Year Sale งานที่รวมผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์แบบครบวงจร ทั้งหมดมาอยู่ในงาน โดยกว่า 70% เป็นผู้ประกอบการที่มาจากกรุงเทพมหานคร มีทั้งผู้ผลิต ตัวแทนจำหน่าย ผู้นำเข้า และผู้ส่งออก และอีก 30% เป็นผู้ประกอบการในท้องถิ่น

2. งาน Fashion& Jewelry Mid Year Sale งานที่รวมผู้ประกอบการแฟชั่น เครื่องประดับ เครื่องเพชร  ภายในงานมีผู้ผลิต และผู้จำหน่าย สินค้าแฟชั่นนำสินค้าหลากหลายแบรนด์มาจัดโปรโมชั่นลดราคาแบบสุดๆ โดยเชิญผู้ประกอบการมาร่วมออกบูธกว่า 100 บริษัทชั้นนำ ซึ่งจะนำสินค้าแฟชั่นต่างๆ มาจัดโปรโมชั่นพิเศษร่วมกัน

3. งาน Inter Lifestyle @Chiang Mai รวบรวมผู้ประกอบการกลุ่มสินค้า Handmade ที่เป็นสินค้าท้องถิ่นซึ่งเกี่ยวข้องกับการตกแต่งบ้าน โดยได้รับการสนับสนุนจากสมาคมเครื่องสำอางสมุนไพรล้านนา โดยการนำผู้ประกอบการกว่า 50 ราย มาอยู่ในโซนนี้ด้วย ซึ่งบริษัทมีเป้าหมายที่จะผลักดันให้โซนนี้เป็นเวทีในการนำสินค้าของผู้ประกอบการท้องถิ่นมาจัดแสดงให้ผู้บริโภคได้รู้จักมากขึ้น และเปิดประสบการณ์ให้เจ้าของสินค้ามีโอกาสเข้าร่วมงานแสดงสินค้าได้มาตรฐานสากล

4. งาน China Best Expo @Chiangmai งานที่จัดเป็นครั้งแรกที่ จ.เชียงใหม่ รวบรวมสินค้าดีมีคุณภาพจากประเทศจีน โดยรวบรวมผู้ประกอบการจากประเทศจีน นำสินค้าราคาพิเศษ มาจำหน่ายเฉพาะงานนี้เท่านั้น

5. งาน ตำนานอาหารอร่อย ครั้งที่ 3 จัดบริเวณด้านนอก (Outdoor) โดยแบ่งเป็น 2 โซนหลัก คือ โซนอาหารโบราณที่หารับประทานยาก และโซนอาหารจากร้านดัง รวมผู้ประกอบการร้านอาหารไว้ภายในงานนี้กว่า 100 บูธ นำอาหารรสเด็ด อาหารหาชิมได้ยาก จาก ทุกภาค พร้อมจัดเตรียมโซนรับประทานอาหารไว้เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้จับจ่าย

6. งาน Mid Year Motor Sale @Chiangmai ได้รับการสนับสนุนจากชมรมผู้ค้ายานยนต์เชียงใหม่ โดยนำผู้ประกอบการรถยนต์กว่า 14 แบรด์ชั้นนำในประเทศไทย อาทิ โตโยต้า ฮอนด้า นิสสัน มิตซูบิชิ มาสด้า ฟอร์ด เชฟโลเลต อีซูซุ ซูซูกิ เกีย ฮุนได วอลโว่ เบนซ์และเปอร์โยต์ นำรถยนต์ ทุกรุ่น ทุกแบรนด์ มาจัดโปรโมชั่นลดราคาครั้งใหญ่ในรอบครึ่งปี โดยทุกๆ แบรนด์ จะมีการจัดกิจกรรม นาทีทองตลอดทุกชั่วโมง เพื่อสร้างความคึกคักให้กับผู้เข้าร่วมงาน พร้อมจัดโซนแสดงรถจักรยานยนต์จากทุกค่าย นอกจากนั้นภายในงานยังจัดส่วนการทดลองขับจากทุกค่ายรถ เพื่อให้ผู้บริโภคได้ทดลองใช้ก่อนตัดสินใจซื้ออีกด้วย

7. นอกจากนี้ยังมียังมีกิจกรรมใหญ่ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในจังหวัดเชียงใหม่อีก 1 งาน ประกอบด้วย งาน Sport & Mobile Expo มีผู้ประกอบการร่วมงานกว่า 30แบรนด์ นำโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์เสริม ชุดกีฬา อุปกรณ์กีฬาแบรนด์ชั้นนำมาจัดโปรโมชั่น โดยร่วมมือกับ M Vision ผู้จัดงาน Mobile Expo ที่มีชื่อเสียงจากกรุงเทพมหานคร

เพื่อตอกย้ำ เทศกาลลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ ยูเนี่ยนแพนฯ ยังได้จัดโปรโมชั่นส่วนกลางของงาน ได้แก่โปรโมชั่น “mid year surprise gift” สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการภายในงาน เมื่อซื้อสินค้าแล้วสามารถนำใบเสร็จพร้อมคูปองของขวัญมารับของฟรีมูลค่า 100 - 20,000 บาท จำนวนกว่า 600 ชิ้น ตลอด 9 วัน โดยมีมูลค่าทั้งสิ้น 502,660บาท

นางวชิรา กล่าวด้วยว่า การจัดงานที่เชียงใหม่ของบริษัทฯ ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง การจัดงานแต่ละครั้งมีผู้เข้าชมงานเพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่า 20-30% สะท้อนว่ากำลังซื้อในจังหวัดเชียงใหม่ และพื้นที่ใกล้เคียง ขยายตัวเพิ่มขึ้น สวนทางกับภาวะเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศที่ยังไม่ฟื้นตัวมากนัก สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้าผู้เข้าร่วมชมงานไว้ สำหรับประมาณ 350,000 คนมีเม็ดเงินสะพัดในงานประมาณ 400 ล้านบาท

 

งาน Mid Year Sale @Chiangmai กำหนดจัดขึ้นวันที่ 19–27 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ เปิดเวลา 11.00 น. – 21.00 น. ตลอด 9 วัน โดยสามารถชมงานได้ฟรี!

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น