“โฟตอน มอเตอร์” อวดโฉมยานยนต์ในมหกรรม Expo 2017 Astana

  โพสเมื่อ 2017-09-11 15:26:35 โดย prdelivery

เมื่อวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา บริษัท โฟตอน มอเตอร์ (Foton Motor) ผู้ผลิตยานยนต์เพื่อการพาณิชย์ชั้นนำของโลก ได้จัดกิจกรรม "FOTON DAY" ในธีม "Connected with you by the Belt, be with you along the Road" ณ China Pavilion ระหว่างมหกรรม Expo 2017 Astana โดยแขกผู้มีเกียรติกว่า 160 ท่านได้เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ทั้งอุปทูตจีนประจำคาซัคสถาน, รองผู้อำนวยการ China Pavilion, รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจคาซัคสถาน รวมถึงดีลเลอร์และลูกค้ารายสำคัญ ทั้งนี้ โฟตอน มอเตอร์ ในฐานะที่เป็นผู้สนับสนุนระดับ "Gold Sponsor" ซึ่งรับหน้าที่เป็นผู้ให้บริการยานยนต์แต่เพียงผู้เดียวของ China Pavilion ได้จัดแสดงโซลูชั่นยานยนต์ครบวงจรใน 3 ส่วน ได้แก่ การก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐาน การขนส่งอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการเดินทางและการใช้งานในเมืองสีเขียว

นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 1 กันยายนที่ผ่านมา โฟตอน มอเตอร์ ยังได้จัดกิจกรรม "FOTON MOTOR BIG SHOW & EXPERIENCE" เพื่อจัดแสดงนวัตกรรมยานยนต์มาตรฐาน "Expo Standard" สู่สายตาสื่อมวลชนในคาซัคสถานและลูกค้าจากหลากหลายอุตสาหกรรม อันได้แก่

ยานยนต์รุ่น SAUVANA และ TOANO ที่ใช้เครื่องยนต์ Cummins ISF มอบกำลังขับเคลื่อนอันสมบูรณ์แบบพร้อมการเผาไหม้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยดีไซน์แบบโมดูลาร์และระบบควบคุมเชื้อเพลิงที่แม่นยำ

รถบัสเพื่อการพาณิชย์และอุตสาหกรรมพลังไฮโดรเจนรุ่น FOTON AUV ซึ่งสามารถวิ่งได้ไกล ราบเรียบ ไร้เสียงดังรบกวน ทั้งยังประหยัดเชื้อเพลิงและปล่อยมลพิษเป็นศูนย์

นอกจากนั้นยังมียานยนต์ซีรีย์ FOTON SUPER TRUCK ซึ่งได้มาตรฐานยุโรและสหรัฐอเมริกา ประกอบด้วยรถบรรทุกสำหรับงานปานกลางถึงงานหนักรุ่น AUMAN EST และรถบรรทุกสำหรับงานเบารุ่น AUMARK S

AUMAN EST-A ซึ่งผลิตโดย Beijing Foton Daimler Automotive Co., Ltd (BFDA) ใช้เครื่องยนต์ Cummins ISG และชุดเกียร์ TraXon ของ ZF ผสานด้วยเทคโนโลยีช่วยขับขี่อันทันสมัย โดยจากการทดสอบวิ่ง 10 ล้านกิโลเมตรพบว่า ยานยนต์รุ่นนี้ได้สร้างมิติใหม่ของการควบคุม ความปลอดภัย การประหยัดเชื้อเพลิง และประสบการณ์การขับขี่อันรื่นรมย์

AUMARK S พัฒนาขึ้นโดยความร่วมมือของซัพพลายเออร์ชั้นนำหลายราย เช่น Cummins, ZF และ Bosch จึงมีคุณภาพเชื่อถือได้ทั้งในด้านความปลอดภัย ความอเนกประสงค์ การขับเคลื่อน และประสิทธิภาพ เพื่อรองรับตลาดการขนส่งระดับกลางและระดับไฮเอนด์โดยเฉพาะ

ยานยนต์ซีรีย์ FOTON SUPER TRUCK ใช้เทคโนโลยีหลักของ China Intelligent Connected Super Truck Alliance (CICSA) อันเป็นกลุ่มความร่วมมือของซัพพลายเออร์หลายราย เช่น Cummins, ZF, WABCO, Continental AG และอื่นๆ โดยโฟตอนได้จัดตั้งกลุ่มนี้ขึ้นเพื่อพัฒนาสุดยอดรถบรรทุกที่มีประสิทธิภาพ ชาญฉลาด และเชื่อมต่อถึงกัน ซึ่งถือเป็นต้นแบบของการขับขี่อัจฉริยะ การประหยัดพลังงาน และการเดินทางสีเขียว

มหกรรม Expo 2017 Astana ทำให้เราตระหนักถึงหนทางสู่พลังงานแห่งอนาคต โดยมีการเรียกร้องให้ลดการปล่อยคาร์บอนและยกระดับประสิทธิภาพพลังงานเพื่อสร้างโลกสีเขียว และสิ่งที่โฟตอนนำมาแสดงในมหกรรมนี้ก็คือเทคโนโลยีสีเขียวและคุณภาพระดับสากล ผ่านทางผลิตภัณฑ์อัจฉริยะที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Edward Wang
โทร. +86-10-59912971
อีเมล: Wangchao10@foton.com.cn


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170908/1937270-2-a
คำบรรยายภาพ - ฉาง รุ่ย รองประธานของโฟตอน มอเตอร์ กรุ๊ป และซีอีโอของโฟตอน อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวสุนทรพจน์ในกิจกรรม "FOTON DAY"


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170908/1937270-2-b
คำบรรยายภาพ - FOTON AUMAN EST-A Super Truck อวดโฉมที่อัสตานาเมื่อวันที่ 1 กันยายน


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170908/1937270-2-c
คำบรรยายภาพ - FOTON AUMARK S Super Truck อวดโฉมที่อัสตานาเมื่อวันที่ 1 กันยายน

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น