Nord Anglia Education ตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านการศึกษา

  โพสเมื่อ 2017-10-19 09:30:57 โดย prdelivery

Nord Anglia Education เครือโรงเรียนนานาชาติระดับพรีเมียมชั้นแนวหน้าของโลก มีความยินดีที่จะประกาศจัดตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านการศึกษา โดยมีลอร์ด เดวิด พัทท์นัม ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ชื่อก้องโลกและนักการศึกษา เป็นประธาน

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170228/8521701149LOGO

คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านการศึกษาของ Nord Anglia จะแสดงมุมมองและวิสัยทัศน์จากสายตาคนภายนอก เพื่อนำมาพัฒนาการให้บริการทางการศึกษาของ Nord Anglia ที่จะสนับสนุนโรงเรียนในเครือทั้ง 47 แห่งทั่วโลกให้เดินหน้าจัดการเรียนการสอนในรูปแบบโรงเรียนนานาชาติ ซึ่งจะช่วยเตรียมความพร้อมนักเรียนให้ประสบความสำเร็จในอนาคต ยิ่งไปกว่านั้น ทางคณะกรรมการฯ จะประสานงานอย่างใกล้ชิดกับกลุ่มผู้บริหารของ Nord Anglia เพื่อสนับสนุนการพัฒนาการเรียนการสอนและหลักสูตร คณาจารย์ รวมถึงสภาพแวดล้อมในการเรียนรู้ ซึ่งจะช่วยส่งเสริมความสามารถทางวิชาการ ทักษะทางสังคม และบุคลิกภาพของนักเรียนทุกคนให้โดดเด่น

"ผมยินดีอย่างยิ่งที่ได้ประกาศจัดตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านการศึกษาของ Nord Anglia ซึ่งจะทำหน้าที่ให้ข้อมูลเชิงลึกและคำแนะนำในประเด็นต่างๆที่จะช่วยให้เรามองเห็นโอกาสและความท้าทายทางการศึกษาที่มีอยู่ในทุกวันนี้" แอนดรูว ฟิตซ์เมารีซ ซีอีโอของ Nord Anglia Education กล่าว "2 ใน 3 ของเด็กๆที่เพิ่งเริ่มเข้าโรงเรียนจะได้ทำอาชีพใหม่ๆที่ยังไม่มีในตอนนี้ และเป็นหน้าที่ของเราในฐานะผู้ให้การศึกษาที่จะต้องเตรียมความพร้อมให้นักเรียนประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านการศึกษาจะช่วยวางอนาคตของการให้บริการทางการศึกษาของ Nord Anglia เพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนของเราจะพัฒนาความรู้ ทักษะ และชุดความคิดที่จะทำให้เติบโตไปเป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จและพลเมืองของโลก ในโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเช่นนี้"

ลอร์ด เดวิด พัทท์นัม คือประธานคนแรกของคณะกรรมการฯ หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงตลอด 30 ปีในฐานะผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์อิสระให้กับภาพยนตร์ระดับรางวัลมากมาย อาทิ The Killing Fields, Chariots of Fire, Midnight Express, Bugsy Malone, The Mission และ Local Hero เขาได้ตัดสินใจเกษียณตัวเองจากวงการภาพยนตร์ในปี 2541 เพื่อทุ่มเทให้กับงานด้านนโยบายสาธารณะที่เกี่ยวกับการศึกษา สิ่งแวดล้อม ความคิดสร้างสรรค์และการสื่อสาร ลอร์ด พัทท์นัมให้การสนับสนุนการพัฒนาการศึกษาอย่างเต็มที่ โดยนอกจากจะรับบทบาทผู้นำในเชิงกลยุทธ์แล้ว ปัจจุบันเขายังสอนในมหาวิทยาลัยหลายแห่งทั่วโลกด้วย ในปี 2541 เขาได้ก่อตั้งรางวัล National Teaching Awards และดำรงตำแหน่งประธานมาจนถึงปี 2551 ทั้งยังเป็นประธานคนแรกของ General Teaching Council ระหว่างปี 2543-2545 นอกจากนี้ เขายังเป็นประธานของ UNICEF UK ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2545 ถึงเดือนกรกฎาคม 2552 โดยมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมเป้าหมายด้านงานสนับสนุนและการสร้างความตระหนักรู้ของ UNICEF

ลอร์ด พัทท์นัมยังรับตำแหน่งประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาโรงเรียน Nord Anglia International School Dublin ซึ่งคาดว่าจะเปิดการเรียนการสอนในเดือนกันยายน 2561

"หลังจากที่ได้ทำงานในหลายส่วนของแวดวงการศึกษามานาน 25 ปี ผมยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับแอนดรูวและทุกๆคน เพื่อกำหนดนิยามใหม่ของความเป็นเลิศทางการศึกษาสำหรับศตวรรษที่ 21 ซึ่งนับเป็นความท้าทายอย่างยิ่ง" ลอร์ด พัทท์นัม กล่าว

ในช่วงหลายเดือนต่อจากนี้ ลอร์ด พัทท์นัมจะร่วมกับแอนดรูว ฟิตซ์เมารีซ ซีอีโอของ Nord Anglia เชิญนักการศึกษาผู้ทรงคุณวุฒิจำนวนหนึ่งมาเข้าร่วมในคณะกรรมการที่ปรึกษาด้านการศึกษาของ Nord Anglia

เกี่ยวกับ Nord Anglia Education

Nord Anglia Education เป็นเครือโรงเรียนนานาชาติระดับพรีเมียมชั้นแนวหน้าของโลก ซึ่งมีสาขา 47 แห่งตั้งอยู่ทั่วโลกทั้งในจีน ยุโรป ตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และทวีปอเมริกา โดยสอนนักเรียนกว่า 45,000 คน ตั้งแต่ชั้นอนุบาลไปจนถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย เราขับเคลื่อนองค์กรภายใต้ปรัชญาหนึ่งเดียว นั่นคือ การทุ่มเทเพื่อนักเรียน บุคลากรของโรงเรียน และโรงเรียนในเครือ เรามอบการศึกษาที่มีคุณภาพสูงผ่านการเรียนการสอนที่มีเด็กเป็นศูนย์กลาง พร้อมมอบโอกาสระดับโลกเพื่อให้นักเรียนทุกคนประสบความสำเร็จ Nord Anglia Education มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nordangliaeducation.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Nord Anglia Education:
Sarah Doyle
Head of Brand
โทร. +852 3951 1144
อีเมล: sarah.doyle@nordanglia.com

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170228/8521701149LOGO

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น