Bond No. 9 ย้ายบูติกไปที่ชั้น 6 ของห้าง Harrods

  โพสเมื่อ 2017-11-30 09:37:04 โดย prdelivery

- เตรียมดื่มด่ำไปกับมนต์เสน่ห์ของน้ำหอมสุดหรู

ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา แบรนด์ Bond No.9 จากนิวยอร์กประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในลอนดอน โดยเฉพาะการเปิดบูติกบริเวณเมนฟลอร์ของห้างสรรพสินค้าชื่อดังระดับโลกอย่าง Harrods และในเดือนกันยายน แบรนด์น้ำหอมสัญชาติอเมริกันเจ้าของรางวัลมากมายก็เฉิดฉายยิ่งกว่าเดิม ด้วยการย้ายบูติกไปยังโซน Salon de Parfums บนชั้น 6 ของห้าง ซึ่งมีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ และต้องนัดหมายล่วงหน้า บนพื้นที่ 5,000 ตารางฟุตที่เป็นศูนย์รวมของร้านน้ำหอมสุดหรูระดับโลก 17 ร้าน

รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
https://www.multivu.com/players/English/8229451-bond-no-9-harrods-salon-de-parfums/

Salon de Parfums ที่มีเพียงแห่งเดียวในโลก ได้รับการขนานนามว่าเป็นจุดหมายปลายทางของผู้เชี่ยวชาญและผู้ชื่นชอบน้ำหอมระดับวีไอพี ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวระหว่างเลือกเฟ้นน้ำหอมสุดพิเศษ สำหรับบูติกของ Bond No. 9 ที่กำลังจะเปิดตัวนี้ มีการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างกลิ่นอายของย่านอัพทาวน์และดาวน์ทาวน์ของมหานครนิวยอร์ก และจะเป็นบูติกแห่งแรกที่มีลักษณะใกล้เคียงกับแฟลกชิปบูติกต้นแบบ

บูติกของ Bond No. 9 ในโซน Salon de Parfums จะมีขนาดเล็กลงแต่มอบประสบการณ์ที่ล้ำลึกมากขึ้น ซึ่งดูแลโดยมืออาชีพด้านน้ำหอมที่ยินดีต้อนรับและเอาใจใส่ลูกค้าตลอดเวลา บูติกแห่งนี้จะวางจำหน่ายน้ำหอมที่สะท้อนกลิ่นอายของมหานครนิวยอร์ก Bond No. 9 New World ทุกรุ่น รวมถึงน้ำหอมอีก 8 กลิ่นที่รังสรรค์เป็นพิเศษสำหรับ Harrods โดยเฉพาะ

นอกจากนี้ บูติกของ Bond No. 9 ในโซน Salon de Parfums จะมอบบริการที่ตอบสนองหลากหลายความต้องการของลูกค้า ซึ่งรวมถึงการทดลองน้ำหอม การให้คำปรึกษาอย่างละเอียด การลดราคา ยิ่งไปกว่านั้นยังมีบริการพิเศษ Swarovski on Demand หรือการประดับคริสตัลสวารอฟสกีบนขวดน้ำหอมตามความต้องการของลูกค้า

Annalise Fard ผู้บริหารฝ่ายความงามของ Harrods กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้ต้อนรับบูติก Bond No.9 สู่โซน Salon de Parfums ที่เพิ่งมีการขยายพื้นที่ เราตื่นเต้นกับบริการมากมายที่ Bond No.9 จะนำเสนอในร้านซึ่งเป็นบูติกแห่งแรกในอังกฤษ และจะเป็นบริการพิเศษเฉพาะที่ Harrods ในอังกฤษเท่านั้น นับตั้งแต่การผสมน้ำหอมกึ่งตามสั่งไปจนถึงบริการประดับขวดน้ำหอมด้วยคริสตัลสวารอฟสกี ซึ่งทั้งสองบริการจะสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้าของ Harrods และจะช่วยเติมเต็มโซน Salon de Parfums บนชั้น 6 ของห้างให้มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น"

เกี่ยวกับ Bond No. 9 New York
Bond No. 9 ดำเนินธุรกิจมานาน 13 ปี ในฐานะแบรนด์น้ำหอมสมัยใหม่ที่ทุ่มเทให้กับการรังสรรค์น้ำหอมที่สะท้อนกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ของถนนและย่านต่างๆในมหานครนิวยอร์ก ตั้งแต่Riverside Drive, Chinatown ไปจนถึง Coney Island ทั้งนี้ Bond No. 9 มีพันธกิจสำคัญสองประการ นั่นคือ การฟื้นฟูศิลปะการทำน้ำหอม และการรังสรรค์น้ำหอมให้กับทุกย่านในนิวยอร์ก โดยน้ำหอมแต่ละรุ่นจะสะท้อนบรรยากาศเฉพาะตัวของย่านดาวทาวน์ มิดทาวน์ อัพทาวน์ หรือทั่วทั้งมหานคร

เกี่ยวกับ Harrods
Harrods เริ่มต้นธุรกิจในฐานะร้านค้าส่งและร้านขายชาบริเวณฝั่งตะวันออกของลอนดอนในปีค.ศ.1834 และเติบโตจนกลายเป็นห้างสรรพสินค้าที่โด่งดังมากที่สุดในโลก โดยมีชื่อเสียงจากสินค้าหรูที่มีให้เลือกสรรค์อย่างจุใจ รวมถึงหลากหลายแบรนด์พิเศษ แผนกสินค้ามากมาย และบริการอันยอดเยี่ยม Harrods ดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิด "ทุกอย่างเป็นไปได้" และลูกค้ายังคงเป็นหัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำเสมอมา

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น