ไมโครแบนเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ประจำเอเชียแปซิฟิก

  โพสเมื่อ 2017-12-13 15:37:58 โดย prdelivery

 

- ไมโครแบนขยายสำนักงานใหม่เพื่อรองรับธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ไมโครแบน ผู้นำการให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีการยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรีย ย้ายสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกไปที่ ยูนิต 105, 1/F อาคารฟิลิปส์อิเลคทรอนิคส์ ถนนไซแอนซ์พาร์คอีสท์ 5 อุทยานวิทยาศาสตร์ฮ่องกง เกาะฮ่องกง โดยมีพิธีเปิดสำนักงานใหม่ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้

พื้นที่สำนักงานแห่งใหม่ในอุทยานวิทยาศาสตร์ฮ่องกงสามารถตอบสนองการเติบโตอย่างต่อเนื่อง สนับสนุนยุทธศาสตร์ของบริษัทด้านโครงสร้างพื้นฐานระดับโลก และเครือข่ายไร้รอยต่อของห้องทดลอง และสำนักงานวิจัยและการพัฒนาในบริเวณใกล้เคียง อุทยานวิทยาศาสตร์แห่งฮ่องกงให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการและไลฟ์สไตล์ครบวงจร รวมถึงร้านค้าร้านอาหารและคลับเฮ้าส์ที่จะช่วยสร้างความสมดุลให้กับชีวิตและการทำงานของทีมงาน

คุณจอร์จ ที (Mr. George Tee) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีขององค์การอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งฮ่องกง(HKSTP) องค์การมหาชนที่บริหารอินโนเซนเตอร์ นิคมอุตสาหกรรม และอุทยานวิทยาศาสตร์กล่าวว่า "องค์การอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งฮ่องกงจัดตั้งระบบนิเวศแห่งเทคโนโลยีเพื่อเชื่อมต่อกลุ่มผู้ถือผลประโยชน์ร่วม เพื่อฝึกฝนผู้มีความสามารถพิเศษ อำนวยความสะดวกในการถ่ายทอดความรู้และผลักดันนวัตกรรมเข้าสู่การพาณิชย์ ปัจจุบันมีบริษัทด้านเทคโนโลยีกว่า 600 บริษัท และผู้เชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีประมาณ 13,000 คนได้เข้าร่วมกับอุทยานวิทยาศาสตร์แห่งฮ่องกงแล้ว เราขอต้อนรับไมโครแบนเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน องค์การอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งฮ่องกงจะสนับสนุนไมโครแบนและบริษัทด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอื่น ๆ เพื่อบ่มเพาะการเติบโตและความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาผ่านระบบนิเวศที่เปี่ยมพลังนวัตกรรมเทคโนโลยีและบริการเสริมครบวงจร"

คุณริชาร์ด เอ. ลูมิส (Mr. Richard A. Loomis) ประธานกรรมการและซีอีโอบริษัทบารร์ แบรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนลกล่าวว่า "การที่บริษัทบารร์ซื้อกิจการไมโครแบนอินเตอร์เนชั่นแนล เป็นส่วนหนึ่งของทิศทางยุทธศาสตร์ในปี 2554 การย้ายสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของไมโครแบนไปที่อุทยานวิทยาศาสตร์แห่งฮ่องกง แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะเติบโตด้านนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและยกระดับตำแหน่งผู้นำระดับโลกด้านการให้บริการโซลูชั่นการยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรียสำหรับสินค้าด้านอุปโภคบริโภคอุตสาหกรรมและทางการแพทย์ของเราให้ดียิ่งขึ้น"

"พันธกิจของไมโครแบนรวมถึงการเป็นพันธมิตรด้านนวัตกรรมเพื่อลูกค้าของเราส่งเสริมการเติบโตอย่างยั่งยืนของธุรกิจทั่วโลกเพื่อบริษัทแม่ บารร์แบรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนลและที่สำคัญกว่านั้นคือการจัดหาสถานที่ทำงานอันยอดเยี่ยมให้พนักงานของเรา" คุณปาโบล ปาเรลลา-แบร์ดูน (Mr. Pablo Perella-Berdun) ประธานกรรมการบริษัทไมโครแบนอินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด กล่าว "การเข้ามาอยู่ที่อุทยานวิทยาศาสตร์ฮ่องกงทำให้เรามีสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อบริษัทด้านนวัตกรรมและแวดล้อมด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่จะทำให้พนักงานของเราเติบโต"

"ไมโครแบนเอเชียรู้สึกตื่นเต้นที่ได้รวมกลุ่มกับบริษัทหลากหลายที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์ในอุทยานวิทยาศาสตร์ฮ่องกงในฐานะบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยการวิจัยและการพัฒนาเพื่อนำเสนอโซลูชั่นที่เน้นเทคโนโลยีสำหรับลูกค้าเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ใช้ประโยชน์จากพื้นที่นี้สำหรับการเติบโตในอนาคต" ดร.มาร์ติน ซีโท่ว (Dr. Martin Szeto) กรรมการผู้จัดการบริษัทไมโครแบนอินเตอร์เนชั่นแนล (เอเชีย) จำกัด กล่าว ดร.มาร์ตินเชื่อว่าสำนักงานแห่งใหม่นี้ถือเป็นการพัฒนาที่สำคัญสำหรับการเติบโตของไมโครแบนเอเชีย

ดร. ไอวาน ออง (Dr. Ivan Ong) รองประธานกรรมการฝ่ายวิจัยและพัฒนาบริษัทไมโครแบนอินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด เน้นว่า "ด้วยความพร้อมของห้องปฏิบัติการที่ทันสมัยและสมบูรณ์แบบ สำนักงานแห่งนี้เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพัฒนานวัตกรรมของเรา และยังเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับความมุ่งมั่นในการปกป้องและรักษาสิ่งแวดล้อมของเราอีกด้วย"

เกี่ยวกับไมโครแบน

บริษัทไมโครแบนอินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2527 เป็นบริษัทในเครือที่สร้างสายการผลิตเองของบริษัทบารร์แบรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ที่ ไมโครแบน เราสัญญาว่าจะนิยามความสะอาดใหม่ด้วยการปกป้องผลิตภัณฑ์เชิงรุกที่คงอยู่ยาวนาน ระบบเชิงรุกของเราทำให้ผลิตภัณฑ์สะอาดขึ้นและควบคุมกลิ่นได้ดีขึ้น โดยการป้องกันก่อนที่ปัญหาจะเริ่ม ไมโครแบนขับเคลื่อนนวัตกรรมโดยการรวมโซลูชั่นด้านวิทยาศาสตร์และความคิดสร้างสรรค์ช่วยเพิ่มศักยภาพผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงทั้งสินค้าอุปโภคบริโภค สิ่งทออุตสาหกรรม และผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ทั่วโลก ปัจจุบันแบรนด์และเทคโนโลยีของไมโครแบนอยู่ในผลิตภัณฑ์หลายพันรายการทั่วโลก บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในรัฐนอร์ทแคโรไลน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีการดำเนินงานในอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรปและเอเชียแปซิฟิก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.Microban.com/th

ข้อมูลติดต่อ

แอนคี ลี (Anke Lee)
ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
อีเมล: anke.lee@microban.com.hk
โทรศัพท์: +852 2760 3768

ศรัณย์ อธิธนวัฒน์
ตัวแทนในประเทศไทย
อีเมล: info@cwgco.com
โทรศัพท์: +662 7709858

Photo - https://photos.prnasia.com/prnh/20171205/2007553-1

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น