Handheld เปิดตัว “NAUTIZ X9” พีดีเอแอนดรอยด์พันธุ์อึดตอบโจทย์การใช้งานเอาท์ดอร์

  โพสเมื่อ 2018-01-11 10:29:26 โดย prdelivery

Handheld Group ผู้นำด้านการผลิตคอมพิวเตอร์พกพาสุดทนทาน ประกาศเปิดตัว “NAUTIZ X9” พีดีเอเกรดองค์กรพันธุ์แกร่งรุ่นใหม่ที่พัฒนาขึ้นเพื่อรองรับงานภาคสนาม ทั้งในสภาพแวดล้อมกลางแจ้งหรือในโรงงานอุตสาหกรรมที่มีความท้าทายที่สุด


รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่

https://www.multivu.com/players/uk/8155251-handheld-launches-nautiz-x9-rugged-pda/


Nautiz X9 ตอบโจทย์การใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรมและงานภาคสนาม ซึ่งต้องการอุปกรณ์ที่ไว้วางใจได้และแข็งแกร่งทนทาน Nautiz X9 มาพร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นและครบครัน สามารถนำไปใช้เป็นคอมพิวเตอร์พกพา อุปกรณ์เก็บข้อมูล หรือแม้แต่อุปกรณ์ควบคุมภาคสนาม


ฟีเจอร์เด่นของ Nautiz X9 สายพันธุ์แกร่ง


- หน่วยประมวลผล quad-core และระบบปฏิบัติการ Android 7 (Nougat) ใช้งานง่าย

- รองรับ GPS/GLONASS เป็นมาตรฐาน

- เครื่องสแกนบาร์โค้ด 2 มิติคุณภาพและความเร็วสูงเป็นตัวเลือกเสริม

- กล้องคู่ โดยกล้องหลังมีความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมโฟกัสอัตโนมัติและแฟลช ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 2 ล้านพิกเซล

- ฟังก์ชั่นตามระบบ Android รองรับเครือข่าย 4G/LTE

- Google GMS สำหรับการนำทางด้วย Google Maps และการเข้าถึงแอป Play Store

- จอสัมผัสแบบคาปาซิทีฟมัลติทัชขนาด 5 นิ้ว อ่านหน้าจอได้แม้แสงแดดสว่างจ้า

- มาตรฐานกันน้ำและฝุ่นระดับ IP67


Nautiz X9 ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานกลางแจ้งและในโรงงานอุตสาหกรรมที่มีสภาพแวดล้อมสุดท้าทาย พีดีเอพันธุ์แกร่งตัวนี้ผ่านการทดสอบมาตรฐานทางการทหาร MIL-STD 810G ด้านความทนทานต่อการตกหล่น การสั่นสะเทือน ความชื้น อุณหภูมิที่สูงหรือต่ำสุดขีด รวมถึงระดับความสูงที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ อุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Handheld ยังมีหน่วยประมวลผลความเร็ว 1.3 GHz พร้อม RAM ขนาด 2 GB และ Flash ขนาด 16 GB รวมถึงแบตเตอรี่ขนาด 4800 mAh ที่รองรับการใช้งานอย่างหนักตลอดช่วงเวลาทำงาน


Johan Hed ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของ Handheld Group กล่าวว่า “การเพิ่ม Nautiz X9 เข้ามาในไลน์ผลิตภัณฑ์ของเรา สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนออุปกรณ์ภาคสนามพันธุ์แกร่งอย่างแท้จริงสู่ตลาด ทั้งยังช่วยเพิ่มตัวเลือกอุปกรณ์ Android ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ Nautiz X9 ยังมีฟีเจอร์พิเศษอย่าง GMS ที่ทรงคุณค่าแต่พบได้ไม่บ่อยนักในอุปกรณ์สำหรับใช้งานในองค์กร ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชัน Google ได้ทั้งหมด ความน่าเชื่อถือและความทนทานของ Nautiz X9 จะเป็นประโยชน์อย่างมหาศาลต่อลูกค้าภาคสนามทั่วโลกอย่างแน่นอน”


Nautiz X9 เป็นส่วนหนึ่งของไลน์ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์พกพาสุดทนทาน “Nautiz” ผู้ที่สนใจสามารถชมผลิตภัณฑ์นี้ได้ในมหกรรมแสดงสินค้าหลายงาน ได้แก่ InfraTech, Geospatial World Forum และ Intersec

งานสัมมนาออนไลน์แนะนำผลิตภัณฑ์     

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์แนะนำผลิตภัณฑ์ Nautiz X9 ได้ฟรี โดยสามารถลงทะเบียนเลือกเวลาที่สะดวกได้


การวางจำหน่าย

สามารถสั่งซื้อ Nautiz X9 ได้ตั้งแต่บัดนี้ โดยจะมีการจัดส่งสินค้าในเดือนมกราคม


ลิงค์ที่เป็นประโยชน์

สเปคเครื่อง Nautiz X9

ภาพสำหรับสื่อมวลชน

วิดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์

ลงทะเบียนร่วมงานสัมมนาออนไลน์แนะนำผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ของ Handheld

นิยามของความทนทาน


ทวิตข่าวนี้

Handheld เปิดตัว “NAUTIZ X9” พีดีเอแอนดรอยด์พันธุ์อึดตอบโจทย์การใช้งานเอาท์ดอร์


เกี่ยวกับ Handheld

Handheld Group เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์พกพา อุปกรณ์มือถือ และแท็บเล็ตที่แข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ Handheld และตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกนำเสนออุปกรณ์พกพาหลากหลายรูปแบบให้แก่ผู้ประกอบธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ ภูมิสารสนเทศ โลจิสติกส์ ป่าไม้ ขนส่งมวลชน สาธารณูปโภค การก่อสร้าง การซ่อมบำรุง การทำเหมืองแร่ การทหาร และการรักษาความปลอดภัย ทั้งนี้ กลุ่มบริษัท Handheld Group ตั้งอยู่ในสวีเดน และมีสำนักงานสาขาอยู่ในฟินแลนด์ สหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ อิตาลี เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.handheldgroup.com(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/543097/Handheld_Group_NAUTIZ_X9.jpg )

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น