บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ แคปิตอล ผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อการค้าและหนังสือค้ำประกัน SBLC ประกาศเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่

  โพสเมื่อ 2018-01-11 13:56:15 โดย prdelivery

บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ แคปิตอล ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านสินเชื่อการค้าและหนังสือค้ำประกัน SBLC ประกาศเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ของบริษัทในวันนี้ โดยเว็บไซต์ใหม่จะให้ความเข้าใจเกี่ยวกับสิ่งที่บริษัทต้องการนำเสนอและผลประโยชน์ของลูกค้าโดยรวมได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ เว็บไซต์จะให้ข้อมูลอัพเดทเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของบาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ แคปิตอล อีกด้วย

สามารถเข้าชมเว็บไซต์ใหม่ได้ที่ http://www.bachmannwelser.com

"นี่คือช่วงเวลาแห่งความตื่นเต้นสำหรับเราทุกคนที่บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ แคปิตอล เว็บไซต์ใหม่จะมอบช่องทางในการเข้าถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ลูกค้า หุ้นส่วน และสื่อ" เอ็ดเวิร์ด บาคมันน์ ซีอีโอของบาคมันน์ เวลเซอร์ แคปิตอล กล่าว

เว็บไซต์ของบาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ แคปิตอล จะมีการอัพเดทเป็นประจำ เช่น ข่าวเกี่ยวกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ การเปิดสำนักงานใหม่ของบริษัท เป้าหมายของบริษัท งานอีเวนต์ ข่าวประชาสัมพันธ์ แผนการขยายธุรกิจ และกิจกรรมทางธุรกิจทั่วไปของบริษัท

เกี่ยวกับ บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ แคปิตอล

บาคมันน์ แอนด์ เวลเซอร์ แคปิตอล ลิมิเต็ด เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสินเชื่อการค้าและหนังสือค้ำประกัน SBLC ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหราชอาณาจักร บริษัทก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มอดีตนักการเงินและวาณิชธนากรมากประสบการณ์ในกรุงลอนดอน และมีเครือข่ายพันธมิตรทั่วโลก ซึ่งทำให้บริษัทสามารถนำเสนอโซลูชั่นการเงินที่มีความพิเศษเฉพาะตัวแก่ลูกค้าได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.bachmannwelser.com หรือโทรศัพท์ไปที่หมายเลข +44 (0)-131-357-0361

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามได้ที่:

Sarah Atkins
Media Relations Officer
Sarah.Atkins@bachmannwelser.com

ที่มา: Bachman & Welser Capital Ltd

บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น