ODEM แต่งตั้ง ดร.ไมเคิล ซาร์แกม เป็นหัวหน้าวิศวกรระบบ

  โพสเมื่อ 2018-01-29 09:13:12 โดย prdelivery

ODEM.IO ผู้สร้างสรรค์ตลาดการศึกษาแบบออนดีมานด์ แต่งตั้ง ดร.ไมเคิล ซาร์แกม (Michael Zargham, Ph.D.) ดำรงตำแหน่งหัวหน้าวิศวกรระบบ (Chief Systems Engineer)ดร.ซาร์แกมเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านระบบการตัดสินใจด้วยข้อมูล ซึ่งสั่งสมประสบการณ์ในสาขาที่เกี่ยวข้องมานานกว่าหนึ่งทศวรรษ โดยดร.ซาร์แกมจะมารับบทบาทเป็นผู้นำการออกแบบระบบสำหรับโมเดลเศรษฐกิจบล็อกเชนและโทเคน ODEM ของ ODEM.IO ซึ่งเขามีแผนที่จะใช้ขีดความสามารถของทีมวิจัย BlockScience ของตนเอง เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลของระบบ พร้อมตรวจสอบความถูกต้องสมบูรณ์เมื่อมีการเปิดตัว 


ริชาร์ด มากูล ซีอีโอ ODEM.io กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับไมเคิลสู่ทีมพัฒนาหลักของ ODEM.IO ดร.ซาร์แกมเหมาะสมกับตำแหน่งนี้อย่างไร้ที่ติ เนื่องด้วยความรู้และประสบการณ์อันครอบคลุมกว้างขวางของเขาในการสร้างสถาปัตยกรรมสำหรับระบบปัญญาประดิษฐ์และเศรษฐกิจโทเคน"


ODEM.IO อยู่ระหว่างการสร้างแพลตฟอร์มอินเตอร์แอคทีฟที่เกิดจากการร่วมมือกัน เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มีปฏิสัมพันธ์กับอาจารย์ที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก เพื่อสร้างประสบการณ์การศึกษานอกสถานที่คุณภาพสูงในราคาสมเหตุสมผล 


แพลตฟอร์ม ODEM.IO ใช้ประโยขน์จากเทคโนโลยีบล็อกเชนที่ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ เพื่อปรับปรุงองค์กรให้มีประสิทธิภาพขึ้น และส่งมอบประสบการณ์ทางการศึกษา ซึ่งแต่เดิมไร้ประสิทธิภาพและซ้ำซากจำเจ


"เป้าหมายคือการนำเอาพลังของบล็อกเชนในแง่ของการประสานงานจากหลายฝ่าย มารวมเข้ากับความสามารถของ AI ในการสำรวจพันธกิจต่าง ๆ อันจะนำมาซึ่งประโยชน์สูงสุดร่วมกัน เพื่อสร้างแพลตฟอร์มที่ยุติธรรมและมีประสิทธิภาพสำหรับทุกคนที่เข้าใช้งานระบบการศึกษาแบบตัวต่อตัว" ดร.ซาร์แกมกล่าว


"โมเดลเศรษฐกิจและระบบโทเคนของ ODEM.IO จะตั้งอยู่บนกรอบปฏิบัติ Doscount Token Framework ที่เป็นงานวิจัยร่วมกันกับ Sweetbridge Foundation, Inc. " ดร.ซาร์แกมกล่าวอธิบาย


ดร.ซาร์แกมเป็นผู้ก่อตั้ง BlockScience บริษัทวิศวกรรมคณิตศาสตร์ที่มีเทคนิคมาจากศาสตร์ด้านการตัดสินใจ (decision science) และทฤษฎีเกม


โทเคนของ ODEM จะเป็นโทเคนดิจิทัลที่สามารถซื้อขายแลกเปลี่ยนได้ ซึ่งจะช่วยให้การจ่ายเงินข้ามพรมแดนเป็นเรื่องง่าย รวมทั้งยังจะกระตุ้นให้อาจารย์ผู้สอนจัดหลักสูตรวิชาตามความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของผู้เรียน


ODEM.IO ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Excelorators Inc. ซึ่งเป็นบริษัทพันธมิตรที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเคมบริดจ์ รัฐแมสซาชูเซตส์ และเคยสร้างสรรค์ประสบการณ์การศึกษาให้กับนักเรียนนานาชาติที่มหาวิทยาลัยชั้นนำ รวมถึงผู้บริหารชาวต่างชาติของบริษัทต่าง ๆ มาแล้วมากมาย


Excelorators มีสำนักงานอีกแห่งอยู่ที่ซานฟรานซิสโก และมีเครือข่ายอาจารย์และผู้ให้บริการในอุตสาหกรรมการศึกษากว่า 200 ราย ซึ่งจะมาเป็นผู้บุกเบิกการใช้แพลตฟอร์มของ ODEM.IO 


แพลตฟอร์มการศึกษาระหว่างประเทศแห่งนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะให้บริการในรูปแบบเดียวกับ Airbnb โดยจะเริ่มเปิดระดมทุนสาธารณะในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 โปรดติดตามรายละเอียดต่อไป


สื่อมวลชนติดต่อ: press@odem.io 
หมายเลขโทรศัพท์สำหรับสื่อมวลชน: (424)327-5682
Via Balestra 6
6830 Chiasso, Switzerland
ร่วมพูดคุยบน Telegram 
https://www.linkedin.com/company/odem-io/ 
https://www.facebook.com/odemio/


โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180125/2040999-1LOGO


บทความอื่นในหมวดนี้กรุณาเข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความเห็นในชื่อของคุณ
 
สมาชิก     รหัสผ่าน   

ความเห็น